Kho giao diện web đa dạngVới đủ các lĩnh vực - ngành nghề kinh doanh khác nhau

Kinh doanh hiệu quả hơn trên internet

Top 10 mẫu website nhà hàng đẹp cho bạn tham khảo năm 2018

Thiết kế website nhà hàng luôn đòi hỏi sự sáng tạo, hấp dẫn toát lên vẻ đẳng cấp của nhà hàng nhờ đó mới thực sự thu hút được khách hàng hiệu quả. Hiểu được điều đó, VN4U giới thiệu đến các bạn album mẫu website nhà hàng sang trọng, đẹp mắt hy vọng sẽ giúp một phần nào nhỏ bé trong việc lựa chọn mẫu thiết kế website nhà hàng của riêng bạn.

>> Thiết kế website nhà hàng

Amici

Amici là một giao diện WordPress tuyệt vời dành cho nhà hàng với thiết kế sang trọng, hiện đại, tinh tế trong từng đường nét. Chắc chắn Amici sẽ làm nổi bật thương hiệu, hình ảnh của nhà hàng bạn.

BERG

Sở hữu nhiều tính năng nổi trội dành cho các nhà hàng. Các tính năng menu món ăn, đặt bàn, trang liên lạc, giới thiệu,… đều được đính kèm sẵn trong mỗi gói sản phẩm. Ngoài ra BERG còn có các tùy biến trong bảng điều khiển quản trị chủ đề. BERG hoàn toàn thân thiện với các thiết bị di động. Đặc biệt hệ thống ngôn ngữ đa dạng, sẵn sàng dịch mọi ngôn ngữ giúp website nhà hàng của bạn được quảng bá toàn cầu.

Dining Restaurant

Đây là giao diện web thiết kế dành riêng cho nhà hàng, quán pub, quán cafe hay các ngành thực phẩm khác. Được đánh giá là một website WordPress cao cấp, có thể đáp ứng được trên mọi kích thước thiết bị truy cập internet.

Magnium

Là một website  multi-concept với thiết kế cực kì ấn tượng phù hợp với mọi cá nhân, doanh nghiệp với nhiều ngành nghề đặc tính khác nhau. Tuy nhiên Magnium vẫn được đánh giá là có thiết kế phù hợp nhất với website nhà hàng, blog đồ ă, blog phê bình ẩm thực,…

Nosh

Là một giao diện nhà hàng mới chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị. Giao diện nhiều hình động mỗi khi cuộn trang, không gian phong phú. Bản dùng thử của Nosh cho phép bạn được coi trước các chủ đề với nhiều màu sắc, kích thước màn hình khác nhau. Thiết kế của Nosh thân thiện với mọi thiết bị truy cập internet giúp website nhà hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, có độ phân giải cao hơn. Nosh sẽ giúp website của bạn trở nên độc đáo, quản lý dễ dàng hơn rất nhiều.

Nuvo

Là một web cá tính, có đầy đủ các chức năng. Được thiết kế đặc biệt dành riêng cho website nhà hàng cũng như hoạt động kinh doanh thực phẩm khác. Sở hữu hơn 600 phông chữ miễn phí, chế độ tùy chỉnh màu không giới hạn,… các điểm này đã đủ để chinh phục bạn lựa chọn Nosh cho giao diện website nhà hàng của bạn chưa?

Bamboo

RT-Theme 19

Mẫu giao diện này dành riêng cho các nhà hàng có các dịch vụ chất lượng cao, gây ấn tượng với khách hàng. RT-Theme 19 có khả năng tiếp cận lượng khách hàng lớn cho nhà hàng của bạn. Được tích hợp  WPML linh hoạt giúp bạn dễ dàng liên kết như một trang web đa ngôn ngữ. Đây là mẫu website nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất tại Việt Nam.

Themo

Platonic

Trên đây là những mẫu website nhà hàng đẹp, đang được quan tâm nhiều nhất cho năm 2018. Hy vọng các bạn có thể tìm được cho nhà hàng mình một mẫu website phù hợp nhất. Hoặc bạn có thể liên hệ với VN4U để sử dụng dịch vụ thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp của chúng tôi.

>> Dịch vụ thiết kế website nhà hàng

 

Hỗ trợ trực tuyến