Mục lục

Top 5 trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở Hà Nội dành cho bạn 

TOEIC là một trong số những chứng chỉ tiếng anh quan trọng và cực kỳ phổ biến hiện nay. Hầu như khi muốn xin việc, thăng tiến, ra trường,…. Thì đều cần sử dụng đến chứng chỉ này. 

Vậy chứng chỉ TOEIC là gì? Hình thức thi TOEIC như thế nào? Trung tâm nào dạy TOEIC uy tín? Mời bạn đọc tham khảo thông tin về các câu hỏi trên được tổng hợp ở bài viết. Đồng thời là top 5 trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở Hà Nội được nhiều đối tượng gửi gắm, tin cậy. 

Trung tâm TOEIC khá đông đảo hiện nay ở các thành phố lớn

Xem thêm thiết kế web tại hà nội

Một vài thông tin cơ bản về chứng chỉ tiếng anh TOEIC

TOEIC (Test of English for International Communication) là một trong số những chứng chỉ phổ biến nhất trên thế giới mà hầu như nước nào cũng sử dụng. Hay còn gọi là bài kiểm tra giao tiếp quốc tế do Mỹ + Nhật tổ chức. Và ở Việt Nam, TOEIC là chứng chỉ tiếng anh chuyên dùng cho môi trường công sở (khác với IELTS, TOEFL chủ yếu về học thuật). TOEIC là thước đo đánh giá năng lực tiếng anh của nhân viên. 

Tại sao nên thi chứng chỉ tiếng anh TOEIC?

Thường thì bằng TOEIC sẽ là đầu ra xét tốt nghiệp của các trường Đại Học, Cao Đẳng. Cũng như là khi xin việc hay thăng tiến trong công việc, người ta cũng đòi hỏi chứng chỉ TOEIC. Một số ít các chế độ ưu tiên xét tuyển vào Đại Học cũng cộng điểm thêm khi bạn có chứng chỉ TOEIC. Điều này đủ để thấy tầm quan trọng của chứng chỉ này.

Thi TOEIC giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc, học hành 

Một tấm bằng TOEIC thì chỉ có hiệu lực trong vòng 2 năm kể từ khi được cấp. Chính vì thế nên việc thi TOEIC luôn được quan tâm hết mực ở mọi thời điểm. Từ học sinh, sinh viên cho đến người đi làm,… Và việc đi luyện thi tại các trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở Hà Nội cũng nhận được nhiều sự chú ý. 

Tìm hiểu thêm về thiết kế website wordpress

Hình thức thi TOEIC ra sao?

Một bài thi TOEIC bao gồm 2 phần: Phần đọc hiểu (100 câu, 75 phút) và phần nghe (100 câu, 45 phút). Trong đó, phần nghe bao gồm 4 phần được đánh số từ Part 1 cho đến Part 4. Part 1 chủ yếu là nhìn hình ảnh và nghe để chọn đáp án đúng. Còn Part 2, Part 3, Part 4 thì sẽ tăng dần độ khó lên. 

Bài thi TOEIC kéo dài trong vòng 200 phút

Còn phần đọc hiểu thì từ Part 5 cho đến Part 7. Từ khoanh trắc nghiệm cho câu đúng ngữ pháp cho đến chọn câu đúng cho khoảng trống trong đoạn hội thoại,… Mức độ khó cũng sẽ tăng dần. 

Số điểm tối đa của bài thi TOEIC là 990 điểm và bạn đọc vào phòng thi sẽ được nghe hiểu để làm 4 Part đầu. Sau đó là thời gian làm các Part còn lại. Bạn sẽ chỉ được nghe 1 lần liên tục và làm xong. 

Chi phí để thi chứng chỉ TOEIC hiện nay là 1.390.000 đồng (đối với người đã đi làm). Và 990.000 đồng đối với đối tượng học sinh, sinh viên. Bạn sẽ đến tổ chức IIG để đăng ký thi và chờ được xếp lịch. Sau khi thi xong thì sẽ nhận được kết quả thi sau khoảng 1 tháng. 

Tại sao cần đến các trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở Hà Nội?

TOEIC chủ yếu thiên về ngữ pháp, nghe hiểu chứ không phải là giao tiếp. Chính vì thế nên chỉ cần bạn chăm chỉ nghe, học ngữ pháp và làm bài tập thì có thể đạt được số điểm tốt. Không cần phải có năng khiếu. Song để luyện đúng hướng, tạo động lực cũng như là dễ dàng tiến bộ trong quá trình thì tốt nhất bạn nên tìm đến các trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở Hà Nội.

Hãy chọn các trung tâm luyện thi để giúp bạn thi TOEIC hiệu quả

Tại đây, đội ngũ giáo viên uy tín, có kinh nghiệm sẽ giảng dạy cho bạn từ A đến Z. Bao gồm như việc thiết kế lộ trình phù hợp cho bạn, test kiến thức thường xuyên. Thêm vào đó là truyền đạt kinh nghiệm thi, luyện tốc độ giải đề nhanh, luyện nghe,… 

Và những việc này thì tự học không hề dễ dàng. Thứ nhất là tự học không có sự đốc thúc thường xuyên, không có người chỉ ra lỗi sai và điều chỉnh lại. Đặc biệt là nguồn kiến thức bạn tự kiếm chưa chắc gì đã chính xác và phù hợp để thi TOEIC. Thay vào đó, chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí vừa phải là bạn đã có thể có được lộ trình học đúng đắn tại các trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở Hà Nội. 

Chi phí học tại trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở Hà Nội

Hiện nay để nói đến chi phí học tại các trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở Hà Nội thì cực kỳ đa dạng. Đắt đỏ có mà rẻ cũng có. Thường thì sẽ phụ thuộc vào số lượng người học trong lớp, điều kiện môi trường học tập, danh tiếng người giảng dạy mà sẽ có sự khác biệt. 

Chi phí học TOEIC tại trung tâm khá đa dạng hiện nay

Mức giá bình dân nhất khi học tại trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở Hà Nội khoảng từ 2.000.000 đồng cho đến 4.000.000 đồng. Mức giá trung bình thì khoảng từ 4.000.000 đồng cho đến 10.000.000 đồng. Còn mức giá cao thì là trên 10.000.000 đồng. Song nhìn chung thì mức chi phí này đã rẻ hơn nhiều nếu như so với học IELTS (dao động 8.000.000 đồng cho đến 20.000.000 đồng trở lên). 

Xem thêm giá website

Lộ trình học phổ biến tại các trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở Hà Nội

Thường thì tại các trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở Hà Nội, người ta sẽ thiết kế lộ trình ngay từ ban đầu cho bạn tham khảo trước. Bạn xem thấy phù hợp thì sẽ quyết định có đăng ký học hay không. Cụ thể lộ trình học phổ biến cho chứng chỉ TOEIC như sau:

  1. Học về cách phát âm và đọc hiểu câu (bởi vì đây là cội nguồn của ngôn ngữ) + Thực hành 
  2. Học về các kiến thức tiếng anh cơ bản: 12 thì tiếng anh, hòa hợp chủ ngữ và động từ, Ving, V0, to V0, vị trí từ loại, tính từ, so sánh, liên từ, mệnh đề quan hệ, giới từ,…. + Thực hành bài tập.
  3. Học các kiến thức chuyên sâu về ngữ pháp tiếng anh + Thực hành bài tập 
  4. Học nghe theo lộ trình bài kiểm tra TOEIC (Part 1, Part 2, Part 3, Part 4) + Bổ sung từ vựng. 
  5. Kiểm tra qua từng phần, làm bài test định kỳ để kiểm tra mức độ hiểu. 

Trên đây chính là lộ trình học phổ biến ở nhiều trung tâm luyện thi TOEIC hiện nay. Nhằm giúp trang bị kiến thức, kỹ năng đầy đủ cho học viên. 

Lộ trình học của TOEIC cần đảm bảo đầy đủ phần nghe và đọc

Top 5 trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở Hà Nội hiện nay

Bạn đang tìm kiếm trung tâm luyện thi TOEIC uy tín và chất lượng? Sau đâu là top 5 trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở Hà Nội được nhiều học viên đánh giá cao hiện nay. 

  • Trung tâm Anh ngữ AMA

Anh ngữ AMA là trung tâm chuyên ôn thi luyện bằng TOEIC, IELTS hiện nay. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, 20 trung tâm tiếng anh trên toàn quốc và dàn giáo viên bản xứ năng lực và chuyên nghiệp. Hứa hẹn mang đến cho học viên chất lượng học tập tối ưu nhất nhờ phương pháp dạy khoa học,cơ sở vật chất chuẩn quốc tế. Chi phí cũng vô cùng phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ      : Số 96 Lò Đúc, Đống Mác, Quận Hai Bà Trưng

Điện thoại : 043.972.2122

Website      : ama.edu.vn

  • Hoàng Hanu English

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Hoàng Hanu English thuộc top những trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở Hà Nội hiện nay. Với số lượng học viên qua đào tạo lên đến hơn con số 10.000. Đây là trung tâm với độ uy tín cao, được nhiều học viên tin cậy và có kết quả thi chứng chỉ cao. 

Hoàng Hanu English được nhiều học viên lựa chọn

Ở đây có các khóa TOEIC mục tiêu, TOEIC cấp tốc, TOEIC 1 – 1, TOEIC cho doanh nghiệp,… Người trực tiếp đứng lớp là Mr. Hoàng Hanu, tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ Hà Nội và có nhiều kinh nghiệm làm việc trong công ty nước ngoài. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ       : Số 28, 40/60, ngõ 40 Tạ Quang Bửu

Điện thoại  : 098.833.0004

Email         : hoang.toeic4all1983@gmail.com

Website      :  daytoeichanoi.net

  • Trung tâm Anh ngữ ACET

Anh ngữ ACET cũng là sự lựa chọn khá phổ biến của học viên có nhu cầu học TOEIC tại Hà Nội. Đây là trung tâm với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng anh (TOEIC, IELTS,…) theo tiêu chuẩn Úc. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp cùng với giáo trình UTS College giúp tạo cho học viên nền tảng vững chắc. Điểm thi ra đều rất cao. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1   : Số 15 – 17, Ngọc Khánh, Quận Ba Đình

Địa chỉ 2   : Ocean Park, 01 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa

Điện thoại : 04.3732.5303

Website     : acet.edu.vn

  • Anh Ngữ Ms Hoa

Anh ngữ Ms Hoa được đánh giá cao trên thị trường

Đứng ở vị trí thứ 4 trong trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở Hà Nội mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đọc, đó là Anh Ngữ Ms Hoa. Đây là nơi chuyên ôn thi TOEIC với lộ trình giảng dạy bài bản, tiêu chuẩn. Phương pháp đào tạo chỉn chu, luôn nỗ lực trong việc theo sát từng học viên một. Hơn 10 năm kể từ khi hình thành, hiện nay Anh Ngữ Ms Hoa đã mở rộng với nhiều chi nhánh, đội ngũ giáo viên năng lực và kinh nghiệm. Được rất nhiều học viên yêu mến và đánh giá cao hiện nay. 

Địa chỉ 1: Số 41 Tây Sơn, Quận Đống Đa

Địa chỉ 2: Số 461 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy

SĐT       : 0934 489 666

Website : anhngumshoa.com

Fanpage : https://www.facebook.com/mshoatoeic

  • TOEIC Academy

TOEIC Academy là trung tâm luyện thi với hơn 12 năm kinh nghiệm với số lượng học viên trên 900 điểm khá nhiều. Academy đào tạo chuyên sâu lẫn cho đối tượng mất gốc. Phương pháp học tối ưu, tích hợp giữa giảng dạy truyền thống và dạy online. Cam kết chất lượng đầu ra với 100% giáo viên TOEIC trên 900 và có nghiệp vụ tốt. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1: 8, Ngõ 14, Hồ Đắc Di, Quận Đống Đa

Địa chỉ 2: 4, Ngách 16, Ngõ 37, Lê Thanh Nghị, Quận Hai Bà Trưng

SĐT       : 0965 721 551

Website : toeicacademy.com

Email     : tuvan@onthitoeic.vn

Như vậy, trên đây là thông tin về top 5 trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở Hà Nội. Hãy tham khảo và chọn lựa ra cho mình một nơi học tập phù hợp nhé!

 Tìm hiểu thêm web giá rẻ

 

Nhận Xét Của Khách Hàng