WEBSITE CỦA BẠN ĐANG GẶP PHẢI NHỮNG VẤN ĐỀ NÀY ?

 • Website không có ai quan tâm chăm sóc, đăng bài cập nhật nội dung.
 • Hình ảnh website (hình banner, hình ảnh sản phẩm, tin tức, chương trình khuyến mãi,…) không được đầu tư
 • Tin tức chương trình khuyến mãi không được đăng tải kịp thời trên website.
 • Nội dung sản phẩm, danh mục thiếu hoặc không được cập nhật.
 • Website thường xuyên bị sự cố mà không có người cảnh báo, báo cáo kịp thời
 • Website bị mất dữ liệu không có bản backup (dữ liệu lưu trữ dự phòng).
 • Server/ Hosting có sự cố nhưng không có sẵn đội kĩ thuật (dev/code) xử lý kịp thời
 • Các chỉ số thống kê về hoạt động của website không được báo cáo đầy đủ, đúng thời hạn.
 • Doanh nghiệp mất 1 khoảng phí lớn cho đào tạo, thuê nhân viên content, quản trị web
 • Khối lượng công việc không lớn nhưng lại mất nhiều tài nguyên cho team tại công ty

CHÚNG TÔI LÀM GÌ ĐỂ CHĂM SÓC WEBSITE CỦA BẠN

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế web, quản trị và phát triển website, đi kèm với đó là các dịch vụ tiện ích cho doanh nghiệp như phát triển phần mềm, dịch vụ viết bài chuẩn seo, đào tạo content marketing website, VN4U tự tin mang đến cho bạn dịch vụ quản trị website với nhiều ưu điểm. Vậy, dịch vụ quản trị website của VN4U có gì cho bạn?

NGHIÊN CỨU TỪ KHÓA

Chúng tôi sử dụng những công cụ để nghiên cứu bộ từ khóa hiệu quả, chính xác để chuẩn bị cho website 1 bộ nội dung tiêu chuẩn, thu hút lượng truy cập tự nhiên và tăng điểm chất lượng nội dung onpage của web.

VIẾT BÀI VÀ CẬP NHẬT NỘI DUNG

VN4U viết bài theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo bộ từ khóa đã được nghiên cứu, đảm bảo nội dung không trùng lập, độ unique > 92%.

THIẾT KẾ BANNER

Banner được designer thiết kế theo tiêu chí của khách hàng hoặc theo chương trình khuyến mãi, thay đổi hàng tháng và theo chương trình, theo yêu cầu.

TUYỂN CHỌN HÌNH ẢNH KỸ CÀNG

Hình ảnh cam kết đẹp, đúng ý nghĩa và phù hợp với nội dung website. Hình ảnh được thu thập từ website của khách hàng để việc sale được dễ dàng hơn.

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA WEBSITE

Chúng tôi đảm bảo web được hoạt động bình thường và báo cáo các sự cố ảnh hưởng để traffic người dùng 1 cách nhanh chóng nhất.

KHẮC PHỤC SỰ CỐ CỦA WEBSITE HÀNG NGÀY

Các sự cố liên quan đến server, hosting, băng thông,… sẽ được đội kĩ thuật nhiều kinh nghiệm khắc phục trong thời gian sớm nhất.

BACKUP DỮ LIỆU TỰ ĐỘNG, THEO ĐỊNH KÌ

Hệ thống tự động backup dữ liệu, lưu trữ an toàn để hỗ trợ khi web bị sự cố mất dữ liệu, hạn chế tối đa thiệt hại về dữ liệu, hình ảnh, nội dung, người dùng.

BÁO CÁO ĐỊNH KÌ

Báo cáo các thông tin chi tiết về website từ công cụ Google Analytics, Google search console, Ahref,… với các chỉ số cơ bản và nâng cao.

ĐI LINK NỘI BỘ VÀ BACKLINK

Tiến hành đi link nội bộ theo anchor và yêu cầu của khách hàng. Đồng thời bổ sung backlink từ các domian uy tín, tăng sức mạnh cho website

Tại sao dịch vụ quản trị website của VN4U lại được đánh giá cao

Nguồn nhân lực lớn

Với đội ngũ chăm sóc website đầy đủ: Nghiên cứu từ khóa, content web, thiết kế hình ảnh, developer (coder), quản trị viên website,… chúng tôi tự tin có thể mang đến cho bạn 1 dịch vụ quản lý website đầy đủ chức năng.

Nhiều kinh nghiệm

Sau nhiều năm hoạt động và chăm sóc khách hàng, phát triển website cho doanh nghiệp, cá nhân, VN4U sẽ làm bạn hài lòng, thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Nhanh chóng

Không phải mất thời gian đào tạo hay tuyển dụng nhân viên, sử dụng dịch vụ quản trị web chuyên nghiệp của VN4U, các bạn sẽ tiết kiệm 1 khoản thời gian lớn để xử lý các công việc khác.

Tiết kiệm chi phí

Được chia thành nhiều gói cho phù hợp với nhu cầu, nguồn lực của khách hàng, tiết kiệm nhân lực tại chỗ, chắc chắn doanh nghiệp sẽ tối ưu được kinh phí cho website.

Ổn định, bền vững

Bộ máy làm việc luôn giúp hệ thống website của bạn trong tình trạng ổn định, chi phí được thống kê rõ ràng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHĂM SÓC WEBSITE

.
Nội dung
Kiểm tra Website hàng ngày Sao lưu dữ liệu Cài đặt Webmaster Tools Cài đặt Google Analytic Tạo file robot, sitemaps Viết bài chuẩn SEO Quảng bá Profile /Forum Lỗi liên kết và khắc phục Đăng bài theo yêu cầu Thiết kế Banner Website Tạo chat Online Lập Email tên miền Nghiên cứu bộ từ khóa SEO Code schema cho website Tạo social phổ biến và share link seo lên mxh Báo cáo lượt truy cập Đi link nội bộ (theo plan của khách hàng) Khôi phục dữ liệu khi có sự cố xảy ra
GÓI AD - 01
3,000,000đ/tháng
1 lần/tháng 5 bài SEO (800 - 1000 từ) 5 Profile /Forum 8 Bài 0 Banner Không Không Không 10 Không Không ĐĂNG KÝ
GÓI AD - 02
5,000,000đ/tháng
2 lần/tháng 10 bài SEO (800 - 1000 từ) 10 Website /Forum 20 Bài 1 Banner Không 15 Không ĐĂNG KÝ
GÓI AD - 03
6,000,000đ/tháng
4 lần/tháng 20 bài SEO (800 - 1000 từ) 20 Profile /Forum 40 Bài 2 Banner 20 ĐĂNG KÝ
LƯU Ý : ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ TỐI THIỂU 2 THÁNG

Quy Trình Làm Việc

Trao Đổi

Khách hàng đưa ra những nhu cầu, mong muốn về việc phát triển doanh nghiệp, mô hình kinh doanh

Tư Vấn

Tiếp nhận thông tin và đưa ra ý tưởng, định hướng dịch vụ phù hợp với từng ngành nghề, lĩnh vực

Dịch Vụ

Thống nhất dịch vụ phát triển cho web cũng như các kênh bỗ trợ khác cho việc mở rộng marketing

Hợp Đồng

Dựa trên nội dung công việc và hình thức dịch vụ đã thống nhất, thực hiện hợp đồng kèm cam kết

Triển Khai

Tiến hành triển khai công việc theo định hướng ban đầu và thường xuyên cập nhật diễn biến, kết quả

Nghiệm Thu

Theo dõi báo cáo và nghiệm thu kết quả công việc thông qua những yêu cầu, thống nhất ban đầu

ĐỐI TÁC

Câu hỏi thường gặp

Hút khách hàng mới thường xuyên, liên tục

Khi website của công ty bạn có nhiều khách hàng tiềm năng vào website sẽ giúp gia tăng cơ hội quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp của bạn đến với khách hàng, từ đó giúp bạn gia tăng doanh số.

Nội dung mới, hình ảnh đẹp cập nhật mỗi ngày

Nội dung website được cập nhật mỗi ngày với các tin bài chuyên ngành, được biên tập cẩn thận, tỷ mỷ với dịch vụ viết bài chuẩn seo của VN4U . Hình ảnh được biên tập đẹp, tối ưu kích thước, và thu hút người đọc.

Khắc phục sự cố website nhanh chóng

Duy trì website hoạt động liên tục và ổn định là yếu tố sống còn tránh tối đa tổn thất do khách hàng vào website mà không thể truy cập hoặc thông tin bị sai lệch, thiếu chính xác.

Bảo trì, lưu trữ website an toàn, hiệu quả

Luôn đề phòng rủi ro với việc lưu trữ dữ liệu thường xuyên. Loại bỏ tối đa nguy cơ mất mát dữ liệu từ máy chủ, hacker, … Website an toàn hơn, bạn an tâm hơn để phát triển kinh doanh.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ quản trị website của VN4U. Bạn vui lòng liên hệ SĐT 0984 510 136 để được tư vấn thêm

VN4U hiện đang cung cấp 3 gói dịch vụ quản trị website, tùy từng gói quản trị website mà chi phí và nội dung thực hiện của từng gói quản trị website là khác nhau bạn có thể tham khảo bảng giá quản trị website

Để chi trả cho một webmaster hoặc một đội ngũ quản trị viên web vận hành ổn định, doanh nghiệp sẽ phải chi trả một khoản phí không hề nhỏ. Giải pháp sử dụng dịch vụ quản trị web chuyên nghiệp sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết nhu cầu cấp bách.

Chỉ từ 3.500.000 bạn đã có thể thuê được một đội ngũ kĩ thuật bao gồm nhân viên code, nhân viên seo và nhân viên content giúp bạn quản lý website của mình.

Dịch vụ chăm sóc web

Chăm sóc website được hiểu là một dịch vụ có chứa các chuỗi công việc như sửa lỗi web, theo dõi, cập nhật thông tin, hình ảnh liên quan đến doanh nghiệp hoặc thậm chí là cập nhật các bài viết về sản phẩm, dịch vụ, đảm bảo tối ưu SEO, duy trì và đẩy rank của web. 

Thế nào là chăm sóc website?

Về quản trị website, bản chất đây là một tập hợp gồm nhiều công đoạn như bảo dưỡng, phát triển hay quản lý hệ thống website, được thực hiện nhằm phát hiện kịp thời các vấn đề lỗi của web từ đó đưa ra những phương án sửa chữa phù hợp. 

Như vậy dịch vụ chăm sóc web hay quản trị website đơn giản là việc một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin cung cấp cho các bên đối tác những nghiệp vụ quản lý, duy trì, xây dựng website.

Quản lý web là một công việc khó đòi hỏi doanh nghiệp phải sở hữu đội ngũ nhân viên quản trị web chuyên nghiệp, kỹ năng tốt. Vậy công việc của những người này là gì? Có 5 đầu công việc sau đây mà người làm quản lý web phải thực hiện: 

KIểm tra và Update giao diện website 

Nếu website là bộ mặt của doanh nghiệp thì giao diện chính là cốt lại tạo nên dấu ấn của web. Một giao diện bắt mắt, dễ sử dụng, bố cục logic, thân thiện với người dùng sẽ là một điểm cộng lớn dành cho đơn vị. Tuy nhiên để có thể duy trì và xây dựng nên giao diện đẹp, người quản lý web cần phải thực hiện các công việc kiểm tra, phát hiện lỗi về hình ảnh, link hay code web…kịp thời, đảm bảo khắc phục kịp thời những sai sót, gây cản trở đến việc sử dụng của khách hàng. 

Xây dựng kế hoạch nội dung định kỳ

Một trong những nguyên tắc quan trọng của người làm web đó là phải thường xuyên cập nhật thông tin có giá trị, có tính đổi mới. Vì vậy đầu công việc tiếp theo của các nhân viên quản lý trang web là lên plan xây dựng nội dung định kỳ.

Hãy nắm rõ các nguyên tắc seo, xu hướng mới nổi, bắt trend để thu hút lượt tương tác của người dùng. Không chỉ làm phong phú về nội dung người quản lý web còn phải biết cách lồng ghép những hình ảnh minh họa phong phú, mang tính giải trí hoặc ấn tượng thể hiện thông điệp của bài viết. 

Lập kế hoạch tối ưu website 

Khi đã có một kế hoạch xây dựng nội dung, nhà quản trị, chăm sóc website cần phải thực hiện thêm nhiều bước nữa để tăng thứ hạng cho web, đảm bảo bài viết leo top trên thanh công cụ tìm kiếm của Google. 

Người quản lý web cần thực hiện các công việc gì?

Quản lý hosting và thường xuyên sao lưu dữ liệu 

Đường truyền hosting là nơi chứa toàn bộ thông tin, dữ liệu của website vì thế chúng được ví như “long mạch” của web, nếu nhà cung cấp server, hosting không hoạt động bình thường đồng nghĩa với việc nguy cơ sập web rất cao. Để đảm bảo rằng khi đường truyền hosting gặp lỗi,  các dữ liệu của web vẫn được lưu trữ và không bị ảnh hưởng việc sao lưu dữ liệu phải được thực hiện thường xuyên. Đây chính là nhiệm vụ hàng ngày của các nhà quản lý web.

Lên chiến dịch quảng cáo website 

Một website mới không thể nào tự nhiên nổi lên được. Nếu không có bàn tay phù phép của các nhà quản trị, chưa chắc thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sẽ đến được tay khách hàng. 

Thông qua chiến dịch quảng cáo web, khách hàng tiềm năng sẽ tiếp cận được với sản phẩm từ đó tăng hiệu ứng tương tác, tư vấn, thúc đẩy quá trình bán hàng. Tuy nhiên chi phí cho quảng cáo Google tương đối cao, nếu không biết cách chi tiêu hợp lý, ngân sách của doanh nghiệp sẽ bị thâm hụt một khoản kha khá. Vậy làm sao để tối ưu chi phí này? Đừng lo các nhân viên quản trị web sẽ giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết vấn đề này. 

3. Dịch vụ chăm sóc website và những lợi ích không tưởng dành cho khách hàng

Dịch vụ chăm sóc web mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, một trong số đó phải kể đến là việc duy trì website, nâng cấp, tái tạo môi trường website giúp nâng cao vị thế của doanh nghiệp. Ngoài ra dịch vụ cũng tạo ra nhiều cơ hội như:

 • Tiếp cận khách hàng tốt hơn. Thông qua các chuỗi hoạt động như update, xây dựng nội dung hình ảnh, tối ưu seo, nâng rank và chạy quảng cáo, các thông tin về sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được lan tỏa rộng rãi từ đó có nhiều khách hàng biết đến về sản phẩm.  
 • Cải thiện môi trường tương tác. Giao diện của website thường xuyên được cập nhật giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Về lâu dài, bằng cách này doanh nghiệp sẽ có được một lượng khách trung thành lớn.
 • Tối ưu chi phí quảng cáo. Thay vì phải bỏ một số tiền lớn để thực hiện chiến dịch truyền thông trực tiếp, doanh nghiệp hoàn toàn có thể thực hiện điều này ngay trên không gian mạng, cụ thể là tại website. Nhờ việc cập nhật đổi mới nội dung  mà đơn vị của bạn có thể chạm đến cảm xúc, tầm nhìn của khách hàng, đáp ứng và thỏa mãn các nhu cầu mong muốn của họ trong việc tìm kiếm sản phẩm.

Chọn gói chăm sóc website – giải pháp tối ưu dành cho đơn vị của bạn

Hiện nay chúng tôi – công ty VN4U đang triển khai nhiều gói dịch vụ chăm sóc website có mức giá ưu đãi. Để báo giá dịch vụ quản trị website hay chăm sóc web nhanh chóng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi. 

0984.510.136
0984.510.136