Mục lục

Top 5 Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hà Nội chất lượng – uy tín – giá rẻ nhất

Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hà Nội đang hoạt động. Thế nhưng đơn vị nào mới thật sự đảm bảo uy tín và có chất lượng dịch vụ tốt? Với bài chia sẻ dưới đây, bạn đọc không chỉ biết thêm kinh nghiệm lựa chọn công ty đáng tin cậy, mà còn được giới thiệu một số địa chỉ có đánh giá tốt nhất hiện nay.

Để biết thêm về thiết kế web wordpress

Vì sao bạn cần dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà?

Đảm bảo sự an toàn cho mọi người

Nước sẽ không mang đến nhiều sự nguy hiểm với người sử dụng nhưng nguồn điện lại không như vậy. Trong nhiều trường hợp điện có thể gây tê giật và thậm chí là gây chết người. Thế nhưng có rất nhiều người lại tự ý sửa điện nước mà không có kinh nghiệm lẫn kiến thức. Mặc dù trong quá trình thực hiện không có gì bất thường nhưng về sau lại bị nhiều trục trặc. Ví dụ như: bị rỉ nước, bị nghẹt nước, rò rỉ điện, điện bị hở,… 

Đây đều là những vấn đề hết sức nguy hiểm và gây rất nhiều bất tiện trong cuộc sống. Tuy nhiên thợ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp sẽ có cách giải quyết tất cả những điều trên. Họ không chỉ đảm bảo sự an toàn cho bản thân trong quá trình sửa chữa mà còn đảm bảo an toàn với mọi người khi sử dụng. Do vậy việc gọi dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hà Nội là điều rất cần thiết.

Dịch vụ sửa chữa hoạt động 24/7

Các sự cố điện và nước thường xảy ra bất kỳ lúc nào trong cuộc sống. Đôi khi vấn đề xuất hiện vào ban đêm hoặc trong những ngày cuối tuần, dịp lễ, nghỉ tết,… Bởi vậy bạn có thể liên hệ với các dịch vụ sửa chữa điện nước tận nhà 24/7. Vì những đơn vị cung cấp dịch vụ 24/7 sẽ đến khắc phục sự cố ngay mà không để bạn đợi lâu.

Giá thành đúng với chất lượng dịch vụ

Các cơ sở cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp luôn có giá thành tương xứng với chất lượng. Đồng thời giá được báo sẽ đúng với thị trường mà không có chuyện phát sinh chi phí về sau. Bên cạnh đó những trường hợp bị hư hỏng nặng số tiền cần bỏ ra thường không quá cao. Ngoài ra những cơ sở uy tín thường có giá combo hoặc ưu đãi với khách hàng lớn, thân thiết. 

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hà Nội gồm những gì?

Hiện tại, các công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà thường bao gồm:

 • Sửa chữa và khắc phục các sự cố về chập cháy điện hay cháy nổ ổ điện.
 • Thay thế dây điện âm tường, sửa tủ điện, ổ cắm điện và những thiết bị điện khác.
 • Sửa chữa cầu dao, át tô mát, quạt điện, hệ thống đèn chiếu sáng, máy bơm nước,…
 • Bảo dưỡng và sửa các thiết bị điện lạnh như máy điều hòa, máy giặt, máy sấy, lò vi sóng, tủ lạnh, bình nóng lạnh, tủ đông,…
 • Làm thông đường ống thoát nước, thông bồn cầu, bồn rửa mặt, chậu rửa chén bát,…
 • Sửa chữa hệ thống đường nước bị rò rỉ, bục gãy, rò rỉ bể nước, ống nước bị nghẹt cát,…
 • Khắc phục tình trạng nước bị yếu hay hệ thống điện bị chập chờn.

Lưu ý khi gọi dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà là một dịch vụ rất tốt và cần thiết với mọi người. Thế nhưng rất nhiều bạn gặp phải tình trạng lừa đảo và một số “mánh” của thợ điện nước như:

 • Báo giá sửa chữa rất rẻ nhưng sau đó lại phát sinh thêm giá này giá kia.
 • Thợ sửa sửa chữa chưa có nhiều kinh nghiệm dẫn tới hư hỏng bị nặng thêm.
 • Thợ sửa chữa không khắc phục triệt để sự cố, trị ngọn không trị gốc,…
 • Báo giá vật tư đắt mà không phải là hàng chính hãng thương hiệu.
 • Không có chính sách bảo hành dịch vụ sửa chữa về sau.

Vì thế, để lựa chọn dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hà Nội uy tín, các bạn hãy tham khảo 6 kinh nghiệm dưới đây.

Kinh nghiệm gọi dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà

Đơn vị có pháp nhân kinh doanh

Đây là yếu tố quan trọng và đầu tiên khi bạn lựa chọn dịch vụ sửa chữa điện nước. Việc để một người lạ vào nhà sửa chữa cần phải có sự tin tưởng của chúng ta về nhân thân và trình độ chuyên môn của họ. Do đó bạn nên gọi những công ty đã đăng ký kinh doanh thực sự và có mã số thuế. Vì các đơn vị này có khả năng chịu trách nhiệm về mặt chuyên môn và an toàn cho bạn.

Ở Đây

Có hình ảnh và nhân viên rõ ràng

Với xu hướng thời đại công nghệ như hiện nay, việc xây dựng một website là điều không quá khó. Tuy nhiên nếu bạn không tìm hiểu kỹ website đó thì rất có thể sẽ gặp một công ty ma. Vì vậy bạn nên kiểm tra địa chỉ, hình ảnh sửa chữa và nhân viên của công ty đó. Khi thấy họ sử dụng những hình ảnh tìm kiếm trên mạng như: người nước ngoài, nhân vật hoạt hình, nhân viên không mặc đồng phục,… thì bạn nên cân nhắc lại.

Nhiều thông tin về quá trình làm việc trước đó

Những công ty đáng tin cậy sẽ thường xuyên cập nhật các hình ảnh và bằng chứng thực tế. Ví dụ như dự án, công trình đã sửa chữa cho khách hàng thông qua các hình ảnh tự chụp. Ngoài ra bài tư vấn về dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hà Nội được trình bày rõ ràng. Không những thế, đôi lúc họ sẽ cập nhật những đánh giá thực tế từ khách hàng về kết quả. Đồng thời các dịch vụ và giá thành sẽ được kê khai một cách minh bạch trên trang web.

Quảng cáo dịch vụ đúng sự thật

Một công ty chính trực sẽ không lừa dối khách hàng trong việc quảng cáo dịch vụ. Làm sao mà bạn có thể tin khi quảng cáo dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá chỉ 80 ngàn? Hay trang web để giá dịch vụ thông cống nghẹt tham khảo là 100 ngàn? Chắc chắn một điều rằng khi bạn sử dụng dịch vụ xong sẽ phải trả tiền hơn mức như thế.

Vì thế khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà bạn đừng quá ham rẻ. Thay vào đó bạn nên tham khảo nhiều công ty để có mức so sánh giá thành mặt bằng chung. Như thế bạn sẽ biết được công ty nào quảng cáo không đúng sự thật về giá sửa chữa.

Có thông tin liên hệ rõ ràng và cố định

Để đảm bảo dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hà Nội mà bạn gọi là uy tín và chất lượng, bạn hãy kiểm tra thông tin liên hệ của công ty đó. Ví dụ như số điện thoại là số tổng đài, địa chỉ công ty cố định và rõ ràng. Đặc biệt là công ty đó có ít nhất một văn phòng đại diện làm việc trên thực tế.

Xuất hóa đơn và phiếu bảo hành

Rất nhiều bạn là hộ gia đình sẽ không chú ý đến điều này khi sửa chữa điện nước. Thế nhưng đây là một yếu tố quan trọng mà bạn cần phải cân nhắc và không được bỏ qua. Một hóa đơn nghiêm chỉnh và minh bạch các thông tin sẽ giúp sau này khi bạn có khiếu nại dễ dàng hơn. Đồng thời bạn cũng cần đến dịch vụ chăm sóc và bảo hành về sau khi công việc hoàn thành.

Top 5 dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hà Nội uy tín

Trung tâm sửa điện nước Tuấn Liên

Đây là trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước có giá rất tốt với khách hàng. Đồng thời chất lượng dịch vụ cũng được đảm bảo khi gọi sửa chữa điện nước tại Tuấn Liên. Hiện tại bạn có thể gọi các dịch vụ như: lắp mới hệ thống điện nước, sửa máy điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, máy bơm, lò vi sóng, bình nóng lạnh, máy lọc nước, sửa chữa tình trạng điện cháy nổ, hệ thống nước bị rò rỉ,…

Trung tâm sửa điện nước Trường Phát

Điện nước Trường Phát đang sở hữu trong tay đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao. Không những đầy đủ về trang thiết bị làm nghề mà Trường Phát còn cam kết với khách hàng về vật tư sử dụng 100% là hàng chính hãng. Đặc biệt Trường Phát còn có chính sách bảo hành dài hạn khi sửa chữa điện nước tận nơi.

Xem thêm làm web giá rẻ

Trung tâm sửa điện nước Lê Hưng

Lê Hưng tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hà Nội chuyên nghiệp hàng đầu. Tại đây bạn có thể lựa chọn nhiều gói dịch vụ sửa chữa tận nơi với giá thành cạnh tranh. Đặc biệt Lê Hưng còn tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi với chi phí siêu ưu đãi. Chính vì thế có rất nhiều khách hàng là đối tác lớn luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của Lê Hưng.

Trung tâm sửa điện nước AZ Hà Nội

AZ Hà Nội tự hào một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Với thế mạnh là đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, cơ sở trang thiết bị hiện đại cùng giá thành phải chăng, AZ Hà Nội đảm bảo sẽ làm mọi khách hàng cảm thấy hài lòng. Không những thế, với chính sách bảo hành dài hạn về sau bạn có thể an tâm khi lựa chọn AZ Hà Nội.

Trung tâm sửa điện nước Hoàng Xuân

Điện nước Hoàng Xuân là đơn vị đang được đánh giá rất cao về chất lượng tại Hà Nội. Bạn không chỉ tìm thấy thông tin về điện nước Hoàng Xuân trên Google mà còn có thể tìm hiểu thông qua những người quen. 

Chỉ cần liên hệ với Hoàng Xuân về sự cố bạn gặp phải, đội ngũ nhân viên sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất mà không phải đợi lâu. Từ thái độ sửa chữa cẩn thận và nhanh nhẹn, đến trình độ chuyên môn khá giỏi và chuyên nghiệp, chắc chắn Hoàng Xuân sẽ không làm bạn thất vọng.

Bên cạnh đó, giá thành sửa chữa điện nước của Hoàng Xuân luôn minh bạch và rõ ràng. Đảm bảo sẽ không có tình trạng phát sinh thêm chi phí không chính đáng khi sửa chữa. Ngoài ra, Hoàng Xuân còn cam kết bảo hành công trình sửa chữa điện nước cho khách hàng về sau.

Như vậy, ngoài những chia sẻ về kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hà Nội uy tín, với top 5 giới thiệu trên đây bạn đọc có thể cân nhắc và tham khảo. Mong rằng với những thông tin này sẽ mang đến nhiều hữu ích cho bạn đọc.

https://vn4u.vn/thiet-ke-website/top-5-cong-ty-thiet-ke-website-uy-tin-chuyen-nghiep-tai-ha-noi/

Nhận Xét Của Khách Hàng