Bảng báo giá thiết kế banner quảng cáo chuyên nghiệp 02/2024

Thiết kế Banner chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế banner Website, banner Facebook, banner Quảng cáo chuyên nghiệp giúp thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. VN4U với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực Marketing sẽ giúp truyền tải thông điệp thương hiệu ấn tượng vào từng Banner.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Dịch Vụ Thiết Kế

Thiết kế Banner

Banner cho website, ảnh đại diện, banner facebook, zalo, instagram...

Thiết kế banner Quảng cáo

Ảnh quảng cáo trên các nền tảng số: Google, facebook, zalo....

Thiết kế Backdrop

Thiết kế các backdrop cho sự kiện, trang trí văn phòng...

Nhanh chóng

Tiếp nhận thông tin, tiến hành công việc ngay lập tức.

Hiệu quả

Đón đầu xu hướng trên các nền tảng số để thiết kế đạt hiểu quả cao.

Giá thành hợp lý

Bảng giá cập nhật có tính cạnh tranh trong ngành.

Lý do nên chọn dịch vụ thiết kế banner VN4U

Kinh Nghiệm

5 năm +

Trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo banner, website

Đội ngũ nhân viên

Chuyên nghiệp

Trong lĩnh vực công nghệ thông tin, marketing

Được tin tưởng bởi

189.000 +

Khách hàng cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ

Đa dạng

Ngành nghề

Thời trang, bất động sản, mỹ phẩm, giáo dục, ...

Mẫu Banner đẹp & chuyên nghiệp tại VN4U

Chúng tôi liên tục cập nhật các mẫu giao diện cho tất cả các ngành nghề

Bảng giá thiết kế Banner

Giá thiết kế Banner tại VN4U luôn tốt nhất thị trường.
Giá chỉ từ 250k/mẫu Banner chuyên nghiệp & sáng tạo.

Gói Bạc

350.000 VNĐ 250.000 VNĐ

- Thiết kế theo layout đẹp

- Khách hàng cung cấp hình ảnh, nội dung

- Số lần chỉnh sửa: 02-03 lần

- Chi phí Resize: 100k/lần

- Bàn giao File gốc, File ảnh JPG, File PDF

Gói Bạc

500.000 VNĐ 350.000 VNĐ

- Thiết kế theo layout đẹp

- Khách hàng cung cấp hình ảnh, nội dung

- Số lần chỉnh sửa: 02-03 lần

- Chi phí Resize: 100k/lần

- Bàn giao File gốc, File ảnh JPG, File PDF

Gói Kim Cương

800.000 VNĐ 600.000 VNĐ

- Thiết kế theo layout đẹp

- Hỗ trợ tìm hình ảnh, lên nội dung

- Số lần chỉnh sửa khi khách hàng ưng ý

- Chi phí Resize: 100k/lần

- Bàn giao File gốc, File ảnh JPG, File PDF

Tại sao nên thiết kế banner

Tăng độ
nhận diện thương hiệu

Tăng tỷ lệ
chuyển đổi (chốt đơn)

Tập trung truyền tải
đúng nội dung

Giảm chi phí
quảng cáo

ĐỂ CÓ NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẸP, CHẤT LƯỢNG

Phục vụ giới thiệu, quảng cáo sản phẩm cho bản thân hoặc doanh nghiệp của mình

DỊCH VỤ THIẾT KẾ BANNER CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế banner trở nên ngày càng quan trọng trong nhiều lĩnh vực, hoạt động. Tuy nhiên để có được một bản thiết kế đẹp đòi hỏi phải đáp ứng nhiều yếu tố. VN4U với 5 năm kinh nghiệm về thiết kế các loại banner sẵn sàng mang tới cho bạn đa dạng các loại mẫu mã và giá cả hợp lý nhất thị trường. Tùy về yêu cầu của bạn mà giá thiết kế banner sẽ khác nhau, hãy cùng với VN4U tìm hiểu thêm về chi phí thiết kế banner và các điều cần lưu ý khi thiết kế banner dưới đây.

1. Thiết kế banner là gì?

Trước hết chúng ta cần hiểu banner là gì? Banner là những thứ chúng ta có thể nhìn thấy được, có thể cầm, nắm được hoặc không. Trên banner sẽ thường trình bày nhiều thông tin như tên doanh nghiệp, tên sự kiện, hình ảnh, thời gian… Mục đích là để thông báo, truyền đạt thông tin tới người nhận bằng cách thu hút sự chú ý của họ qua bản thiết kế.

Vậy thiết kế banner là việc sắp xếp những ý tưởng bao gồm nội dung, hình ảnh, chữ… trên một bản vẽ với các loại kích thước khác nhau. Việc thiết kế này có thể được thể hiện  trên nhiều loại chất liệu khác nhau như giấy, vải, bạt. Và sau khi có bản thiết kế hoàn chỉnh thì banner này có thể được treo ngoài trời, trên các trang mạng xã hội hoặc website.

2. Các lợi ích tuyệt vời của thiết kế banner

Không phải ngẫu nhiên mà các công ty, đơn vị lại ngày càng chú trọng tới việc làm background, hình nền. Bởi vì, các mẫu banner đẹp sẽ mang lại những hiệu quả vượt trội trong kinh doanh cũng như truyền thông. Những tác dụng đặc biệt nhất định phải kể tới đó là:

2.1. Tăng độ nhận diện thương hiệu

Thời đại thông tin bùng nổ cùng với số lượng lớn thương hiệu, quảng cáo xuất hiện trên các phương tiện ngày càng nhiều có thể khiến khách hàng gặp khó khăn khi muốn ghi nhớ, chọn lọc thông tin nào đó.

Do đó thiết kế banner dường như trở thành một giải pháp hữu ích, vừa giúp doanh nghiệp tạo điểm nhấn với nhiều khách hàng, vừa giúp khách hàng ghi nhớ sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp dễ, nhanh và lâu hơn.

2.2. Truyền tải nội dung sáng tạo

Một banner hoàn chỉnh thường bao gồm nhiều yếu tố khác nhau và được trình bày với màu sắc, bố cục đa dạng theo từng sự kiện. Một trong những nguyên tắc thiết kế banner chính là về nội dung.

Ưu điểm của nội dung trên banner là thường không quá nhiều chữ mà thay vào đó là sẽ nhấn mạnh vào những điểm chính và quan trọng nhất. Những nội dung này sẽ được thể hiện qua các kiểu phông chữ, màu sắc, hình dáng.

 

2.3. Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Nhờ có sự sáng tạo trong cách thể hiện nội dung sự kiện mà khách hàng sẽ dễ nắm bắt được thông tin quan trọng. Từ đó, giúp doanh nghiệp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi, mua hàng thông qua banner.

2.4. Giảm chi phí quảng cáo

Như chúng ta đã biết, chi phí Marketing nói chung và chi phí phải trả cho quảng cáo nói riêng sẽ rất tốn kém. Vì vậy, banner không những tăng khả năng tiếp cận khách hàng trên các loại phương tiện khác nhau, mà nó còn tối ưu hóa rất nhiều những chi phí liên quan tới quảng cáo, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản phải chi đáng kể.

3. Dịch vụ thiết kế banner của VN4U

VN4U chuyên làm trong lĩnh vực thiết kế banner với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Chúng tôi luôn tìm cách thấu hiểu mong muốn, đào sâu ý định của khách hàng để cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất.

3.1. VN4U có các loại dịch vụ thiết kế banner nào?

Công ty VN4U có thể cung cấp cho khách hàng đa dạng các loại banner với những mục đích khác nhau, như banner dùng cho các ngày lễ trong năm, background cho các sự kiện khai trương, khuyến mãi… hay banner dùng cho ngoài trời, trên facebook hoặc các nền tảng mạng xã hội, website khác.

Để tạo được banner đẹp, ấn tượng, đội ngũ thiết kế banner của VN4U luôn tuân thủ quy trình làm việc một cách nghiêm túc nhất. Khi nhận được yêu cầu từ đối tác, chúng tôi sẽ thu thập mong muốn, mục đích của khách hàng, từ đó lên ý tưởng và đề xuất với đối tác. Sau khi có sự thống nhất, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành để làm ra bản thiết kế hoàn chỉnh nhất theo đúng các nguyên tắc cần có và quy định về thời gian.

3.2. Khách hàng nói gì về VN4U?

Nhắc tới dịch vụ thiết kế banner, có thể nói VN4U là công ty cực kỳ có uy tín và thương hiệu. Gắn bó hơn 5 năm với nghề, mỗi nhân viên của VN4U đều trau dồi được cho mình những kỹ năng cần thiết trong việc thiết kế như nguyên tắc bố cục, màu sắc, nội dung… để trở thành những người chuyên nghiệp trong lĩnh vực marketing, truyền thông.

Chúng tôi đã và đang trở thành đối tác của hơn 100.000 khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp lớn, nhỏ với đủ các ngành nghề khác nhau, từ thời trang, bất động sản, cho tới mỹ phẩm, giáo dục… Các mẫu banner mà chúng tôi thiết kế ra đều được khách hàng ghi nhận bởi sự trau chuốt trong hình ảnh, câu từ. Và dưới đây là những phản hồi từ các đối tác lớn của chúng tôi.

3.3. Các mẫu banner ấn tượng nhất của VN4U

Thêm ảnh

3.4. Bảng giá dịch vụ làm banner của VN4U

VN4U sẵn sàng đáp ứng đối tác dù ở bất kể ngành nghề nào và với đa dạng các nhu cầu. Chúng tôi cung cấp 3 gói thiết kế nền banner, cụ thể như sau:

 

Gói Bạc – 250.000đ với các hỗ trợ sau:

– Thiết kế theo layout đẹp

– Khách hàng cung cấp hình ảnh, nội dung

– Số lần chỉnh sửa: 02 – 03 lần

– Chi phí Resize: 100k/lần

– Bàn giao File gốc, file ảnh JPG, file PDF

 

Gói Vàng – 350.000đ với các hỗ trợ sau:

– Thiết kế theo layout đẹp

– Khách hàng cung cấp hình ảnh, nội dung

– Hỗ trợ tìm hình ảnh

– Số lần chỉnh sửa khi khách hàng ưng ý

– Chi phí Resize: 100k/lần

– Bàn giao File gốc, file ảnh JPG, file PDF

 

Gói Kim Cương – 600.000đ với các hỗ trợ sau:

– Thiết kế theo layout đẹp

– Hỗ trợ tìm hình ảnh, nội dung

– Số lần chỉnh sửa khi khách hàng ưng ý

– Chi phí Resize: 100k/lần

– Bàn giao File gốc, file ảnh JPG, file PDF

4. Một số những câu hỏi thường gặp

Câu hỏi: Nên để kích thước banner bao nhiêu thì hợp lý?

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố như không gian, độ lớn của sự kiện… thì kích thước banner sẽ khác nhau. Đội ngũ nhân viên của VN4U sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình để bạn có sản phẩm ưng ý nhất.

 

Câu hỏi: Tôi có được xem trước bản demo không?

Khách hàng cung cấp thông tin và VN4U sẽ gợi ý qua bản thiết kế qua bản demo. Hai bên sẽ có sự trao đổi thống nhất trước khi chính thức bước vào khâu thiết kế banner hoàn chỉnh.

 

Câu hỏi: Khi nào tôi nhận được sản phẩm cuối cùng?

Tùy thuộc vào yêu cầu về nội dung, hình ảnh mà VN4U sẽ bàn giao file banner cuối cùng cho khách hàng. Thời gian thông thường dự kiến là 7 ngày làm việc (không kể T7 & chủ nhật).

 

Dịch vụ thiết kế banner của VN4U đã đang và sẽ luôn là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng. Để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng liên hệ Hotline: 0984.510.136 (Huy) hoặc truy cập https://vn4u.vn/

0984.510.136
0984.510.136