CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE

Kho giao diện mẫu phong phú đa dạng các ngành nghề kinh doanh

Kinh doanh hiệu quả hơn trên internet

Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Với nhu cầu thuê viết bài chuẩn SEO đang ngày càng lên cao, VN4U đã tập trung phát triển dịch vụ viết bài chuẩn SEO có thể đáp ứng các yêu cầu của tất cả khách hàng về chất lượng, số lượng, thời gian hoàn thành bài viết,… với mức báo giá bài viết thuê rất hợp lý. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO của chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết được bài toán về nội dung 1 cách triệt để.

Với những gì mà dịch vụ viết bài thuê của VN4U cung cấp, chăc chắn các bạn sẽ tìm được những giải pháp thích hợp cho trang web của mình.

dịch vụ viết bài chuẩn seo
dịch vụ viết bài thuê

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích gì?

Không chỉ cung cấp nội dung đơn thuần mà dịch vụ viết bài thuê chuyên nghiệp của VN4U sẽ mang đến cho doanh nghiệp và công việc của bạn những lợi ích sau:

 • Chúng tôi cung cấp những bài viết và mảng nội dung theo yêu cầu của khách hàng (bài viết chuẩn SEO để đăng moneysite, site vệ tinh – PBN, bài viết đăng blog chia sẻ, bài viết PR dịch vụ, bài đăng báo, bài giới thiệu doanh nghiệp, bài chuyên ngành nâng cao mang tính học thuật, những mẫu nội dung ngắn để đi link,…)
 • Bài viết được đảm bảo viết mới và được đảm bảo tỉ lệ trùng lập không quá 10% (mức độ Unique từ 90% trở lên). Các bạn có thể kiểm tra mức độ trùng lập với bất kì công cụ nào hoặc yêu cầu chúng tôi kiểm tra một vài bài, sẽ có báo cáo hoàn chỉnh nếu khách hàng yêu cầu.
 • Bài viết đáp ứng các yếu tố chuẩn SEO căn bản và các yêu cầu mà khách hàng đưa ra thêm. Những yếu tố cơ bản về chuẩn SEO điển hình nhất là: Từ khoá chính và phụ nằm trong title, thẻ H1, H2, H3,… đoạn sapo đầu bài (hoặc 100 kí tự đầu), đoạn kết bài (hoặc 100 kí tự cuối),…
 • Nội dung bài được kiểm duyệt ít nhất 2 lần trước khi đưa đến tay khách hàng và được chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng nếu bài chưa đạt yêu cầu ban đầu.
 • Tiêu đề của bài viết thu hút người đọc, tạo tò mò và tăng tỉ lệ click trên công cụ tìm kiếm cũng như khi khách hàng ghé thăm website.
 • Bài viết đảm bảo tính tự nhiên và dễ đọc, phân bổ mật độ từ khoá hợp lý (Keyword Dentisy). Chúng tôi không spam từ khoá và không nhồi nhét cụm từ khoá và đảm bảo nội dung chuẩn SEO, dễ đọc, dễ nghe, ý tứ đoạn văn được phân ra rõ ràng, không lan man và tràn lan, tập trung vào chủ đề và yêu cầu của khách hàng.
 • Bài viết có cung cấp hình ảnh nếu khách hàng yêu cầu. Đặc biệt là những bài học thuật và có các bước hướng dẫn.
 • Nội dung viết được chắt lọc từ ngữ, thông tin đáng tin cậy và được tổng hợp đầy đủ.
 • Dịch vụ viết bài của VN4U có thể đáp ứng nhiều lĩnh vực, chủ đề thuộc: thiết kế website, nhà hàng, đào tạo, bán lẻ, nội thất, làm đẹp – thẩm mỹ, hoá dược phẩm, chăm sóc sức khoẻ,…
 • Dịch vụ viết bài content của chúng tôi có hợp đồng đầy đủ.
 • Đảm bảo giao bài, chỉnh sửa bài viết đúng deadline như trên văn bản hợp đồng, thoả thuận ban đầu. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm để tiến độ dự án của bạn được đảm bảo.
 • Nếu khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc viết bài và sắp xếp sườn bài viết, chúng tôi có thể giúp bạn để đưa ra những option tốt nhất cho dự án.
 • VN4U có thể xuất hoá đơn VAT nếu khách hàng yêu cầu. phí VAT là 10% đối với khách hàng.
dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ
thuê viết bài chuẩn seo

Các thể loại bài viết mà dịch vụ viết bài của VN4U cung cấp:

Chúng tôi đa dạng thể loại bài viết để giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khi sử dụng dịch vụ, cụ thể:

 • bài viết chuẩn SEO để đăng website (moneysite, site vệ tinh – PBN, bài viết đăng blog chia sẻ)
 • Bài viết PR dịch vụ
 • Bài đăng báo
 • Bài giới thiệu doanh nghiệp
 • Bài chuyên ngành nâng cao mang tính học thuật
 • Những mẫu nội dung ngắn để đi link,…)
 • Những nội dung được viết theo sườn bài hoặc yêu cầu cụ thể của khách hàng.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn có thể viết bài vơi cấu trúc hoặc thể loại mà khách hàng yêu cầu, hãy liên hệ ngay với VN4U để nhận được những tư vấn và thương lượng hợp lý nhất nhé!

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Bảng báo giá dịch vụ viết bài:

Việc thuê bài viết từ dịch vụ ngoài không chỉ giúp doanh nghiệp, cá nhân tiết kiệm chi phí về nhân sự content, kiểm duyệt, quản lý,… mà chúng tôi còn giúp bạn có được những bài viết chất lượng, giá rẻ, đúng deadline. Tham khảo bảng báo giá dịch vụ viết bài của VN4U:

Giá mỗi bài
độ dài mỗi bài (từ) 1 – 29 bài 30 – 99 bài Từ 100 bài ít nhất từ 2 hình ảnh – số lượng sẽ tăng hơn để phù hợp với nội dung bài viết
500 50,000 45,000 40.000
700 70,000 65,000 60.000
1000 100,000 95,000 90.000
1300 130,000 125,000 120.000
1500 150,000 145,000 140.000
2000 200,000 195,000 190.000
2500 250,000 245,000 240.000
3000 300,000 295,000 290.000

Không chỉ là cung cấp bài viết. Chúng tôi còn giúp bạn đăng bài với mức giá cực kì hợp lý nếu bạn có nhu cầu.

dịch vụ viết bài content
dịch vụ viết bài pr chuyên nghiệp

Bảng giá dịch vụ đăng bài trên website:

 • Đảm bảo bài viết được đăng sẽ được chèn tiêu đề, thẻ H2, H3,… meta description, meta title, meta keyword,…
 • Đảm bảo chèn hình đúng chỗ, đúng hình, hình được chèn trong web có đầy đủ tên, ALT, mô tả hình ảnh, văn bản thay thế có từ khoá và đặt tiêu đề phù hợp
 • Hình ảnh được thể hiện đầy đủ nội dung liên quan.
 • Hình ảnh được nén sao cho hình sắc nét mà không tốn quá nhiều dung lượng.

Tham khảo bảng báo giá dịch vụ đăng bài lên website:

giá mỗi bài đăng
Giá đăng bài website (chuẩn điểm SEO trên SEOYoast, đã bao gồm hình ảnh) 10,000

VN4U chân thành cảm ơn tất cả khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO và content của chúng tôi, hi vọng trong thời gian tới, dịch vụ viết content của chúng tôi sẽ giúp website và các dự án của các bạn phát triển nhanh chóng nhất, bền vững. Mọi chi tiết xin vui lòng để lại tin nhắn trong box chat hoặc liên hệ tới hotlline dịch vụ viết bài của VN4U chúng tôi – 0392 680 420

Câu Hỏi Thường Hỏi

Chúng tôi đảm bảo bài viết có nội dung unique > 90% và chất lượng, câu từ bài viết được kiểm duyệt kỹ lưỡng

Chúng tôi có hợp đồng, đảm bảo quy trình chuyên nghiệp đối với tất cả khách hàng

Khi đặt số lượng bài viết lớn, khách hàng được giảm giá trên đơn vị bài viết. Nếu bạn sử dụng thêm dịch vụ đăng bài thì sẽ được giảm giá

Dạ VN4U có hợp đồng đầy đủ và xuất hoá đơn VAT nếu khách hàng yêu cầu ạ!

Viết bài chuẩn seo là gì?

Bài chuẩn SEO là dạng có kết cấu liền mạch, logic, rõ ràng, nội dung câu từ trau chuốt, bố cục cụ thể, đánh đúng trọng tâm và chạm đến insight của khách hàng. Ngoài ra, bài viết cũng cần phải đáp ứng các nguyên tắc khác như tỷ lệ phân bổ từ khóa, cách đặt các tiêu đề và phân đoạn cho các thẻ heading sao cho hợp lý nhằm tối ưu các từ khóa

Cấu trúc của một bài viết chuẩn SEO – xu hướng mới 2021

Thông thường một bài được gọi là chuẩn SEO sẽ có kết cấu đầy đủ gồm 4 phần tiêu đề – mở – thân và kết. Tại mỗi một phần sẽ lại có những nguyên tắc, quy định về cách viết khác nhau, cụ thể: 

Bố cục một bài chuẩn seo ra sao?

 • Tiêu đề cần phải “mặn”, chứa tối đa 155 ký tự, chứa từ khóa và có xu hướng bắt trend, thu hút người đọc.
 • Mở bài: cần ấn tượng, ngắn gọn nhưng xúc tích, cuốn hút, chạm đúng nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Số lượng từ phù hợp cho phần này là 100-150 từ. Ngoài ra, mở bài cũng cần phải chứa keyword chính vì thế người làm content cần phải biết cách lồng ghép và dẫn dắt sao cho hợp lý.
 • Thân bài đạt chuẩn sẽ có chứa ít nhất 2 thẻ H2 và các thẻ H3, số lượng thẻ H có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào số lượng từ của bài viết. Hơn nữa, các tiêu đề thẻ H cần có chứa các từ khóa. Tuy nhiên trong quá trình xây dựng content có nhiều tình huống bất hợp lý đã xảy ra như: tiêu đề chứa từ khóa nhưng không hay hoặc không mang một ý nghĩa gì, thậm chí là không thể khiến khách hàng hiểu được. Vậy làm sao để khắc phục những rủi ro này? Hãy tập trung lồng ghép từ khóa hợp lý và bắt trendy nhanh chóng.
 • Phần kết chỉ cần tổng hợp nội dung hoặc Pr thương hiệu và lồng từ khóa cũng như contact. 

Lợi ích mà dịch vụ viết bài chuẩn SEO đem lại? 

Ngày nay, số lượng website ra tăng, nhu cầu bán hàng online thịnh hành vì thế nguồn nhân lực nội tại của các công ty không thể thích ứng kịp thời. Ngoài ra, giá dịch vụ viết content có thể giúp các doanh nghiệp giảm bớt các gánh nặng về chi phí. Bên cạnh đó, dịch vụ cũng đem lại những lợi ích khác như: 

Nâng cao thứ hạng của website trên thanh công cụ tìm kiếm của Google 

Google là một trình duyệt phổ biến. Số người sử dụng chúng lên đến hàng trăm triệu thậm chí là hàng tỷ vì thế nếu có thể thu hút được 1/10 số lượng này là bạn đã có cơ hội nâng cao vị thế cạnh tranh. 

Vì sao phải thuê dịch vụ viết bài

Tuy nhiên để làm được điều này website của bạn cần phải đạt được một thứ hạng nhất định. Nếu muốn leo hạng, hãy tăng số lượng bài chuẩn seo. Các bài content tối ưu từ khóa, câu chữ ngắn gọn đủ ý sẽ chiếm được ưu thế, được bộ máy tìm kiếm đánh giá cao từ đó việc nâng thứ hạng cho website là chuẩn đơn giản. 

Đơn giản hóa phương thức tiếp cận khách hàng 

Sau khi đã nâng được thứ hạng của web nghĩa là trong top 10 tìm kiếm bạn đã có một vị trí và đã nằm trong tầm nhìn của các khách hàng tiềm năng. Vì thế việc hiện tại của các doanh nghiệp là lên các bài viết hấp dẫn, thú vị để cuốn hút khách hàng. 

Tối ưu hóa chi phí, gia tăng lợi nhuận 

Hầu hết các dịch vụ viết bài content đều có mục đích cuối cùng là giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng. Thay vì sử dụng các công cụ marketing truyền thống, sử dụng digital marketing mang lại hiệu quả cao hơn, ít tốn kém chi phí.

Dịch vụ viết bài của VN4U có chắc chắn SEO lên Top không?

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ nhưng VN4U mới là điểm đến hàng đầu. Đến với VN4U khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, hữu ích.

Sở dĩ chúng tôi được khách hàng tin tưởng là vựa chọn bởi:

VN4U – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ viết bài content chuẩn SEO

 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân lực chất lượng, là những người am hiểu về nhiều chuyên ngành, biết cách sử dụng từ ngữ khéo léo, lôi cuốn. Đặc biệt là các bài viết đều đạt chuẩn SEO, chạm đến cảm xúc người đọc.
 • Thời gian triển khai nhanh chóng. Các dự án mà chúng tôi tiếp nhận đều được tối ưu hóa và thực hiện trong thời gian sớm, đạt đúng chỉ tiêu và các cam kết với khách hàng.
 • Bài chuẩn đạt unique 100%, tuyệt đối không có hiện tượng spin hay copy dạo vì thế khách hàng có thể tin tưởng 100% khi đặt dịch vụ viết bài.
 • Luôn hỗ trợ kịp thời, đáp ứng mọi yêu cầu của khách. 
 • Nội dung bài viết hấp dẫn, bố cục chi tiết, đầy đủ, đảm bảo bắt trendy và gây được ấn tượng đối với khách hàng.
 • Xây dựng content cho mọi ngành nghề.
 • Giá dịch vụ hấp dẫn.

Câu hỏi thường gặp 

 • Dịch vụ viết content dành cho đối tượng là những ai?

Chúng tôi hướng đến các đối tượng khách hàng là:

 • Những đơn vị doanh nghiệp công ty vừa và nhỏ có nhu cầu đẩy bài, triển khai hàng loạt dự án
 • Công ty mới thành lập chưa có đội ngũ content marketing chuyên nghiệp nhưng cần xây dựng website chuẩn chỉnh, lên bài đều đều.
 • Các doanh nghiệp cần thay đổi bố cục, đổi mới bài viết về nội dung hoặc cách thức triển khai content, tìm kiếm một làn gió mới, những bài viết sâu sắc, chạm đến cảm xúc khách hàng và bắt trend tốt.
 • Đơn vị muốn xây dựng tính cạnh tranh và đẩy mạnh độ phổ biến của thương hiệu.
 • Các tổ chức kinh doanh nhỏ lẻ muốn lên bài viết cập nhật thông tin cho độc giả hoặc các tin tức bổ ích
 • Bất kể đối tượng nào có nhu cầu viết bài chúng tôi đều sẵn sàng cung cấp dịch vụ viết content.
 • Chính sách bảo mật của VN4U tốt không?

Tiền thân là một đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ thông tin chúng tôi luôn đề cao vấn đề bảo mật thông tin của khách hàng. Chúng tôi cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được giữ kín, tuyệt đối không cung cấp cho bất kỳ bên thứ 3 nào. Chúng tôi xin chịu trách nhiệm hoàn toàn về vấn đề này vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

 • Quy trình đặt dịch vụ viết bài tại  VN4U

Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề quy trình đặt dịch vụ hãy tham khảo nhanh 4 bước sau:

 • Bước 1: liên hệ đặt dịch vụ
 • Bước 2: lựa chọn gói dịch vụ và cung cấp thông tin
 • Bước 3: lên yêu cầu thống nhất nội dung triển khai
 • Bước 4: ký kết hợp đồng & đặt cọc
 • Bước 5: gửi bài demo và kiểm duyệt
 • Bước 6: nghiệm thu dự án và hoàn thành thanh toán
 • Giá dịch vụ có cao hay không

VN4U chuyên cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ đảm bảo giúp doanh nghiệp tối ưu mọi chi phí. Hơn nữa các gói dịch vụ cũng khá đa dạng, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Để nhanh chóng nhận bảng giá vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 • Các chính sách và cam kết

Sử dụng dịch vụ tại VN4U khách hàng sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi với hàng ngàn ưu đãi. Đến với chúng tôi bạn sẽ được đảm bảo và cam kết:

 • Triển khai dự án nhanh chóng, đúng quy định đã được ghi trên hợp đồng.
 • Nhận các bài viết chất lượng, đáp ứng nhu cầu
 • Đảm bảo tính duy nhất, tuyệt đối sẽ không có việc bài viết spin, copy dạo

Trên đây là đôi nét về dịch vụ viết bài tại VN4U, nếu bạn có bất cứ thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0392 680 420. Rất mong được phục vụ bạn. Gọi ngay 0392 680 420
Chat với chúng tôi qua zalo