Mục lục

Dịch vụ sửa chữa  điện lạnh Hà Nội chất lượng uy tín cho mọi nhà

Cuộc sống hiện đại với các thiết bị hỗ trợ cuộc sống đầy hiện đại và thiết yếu như tủ lạnh, máy lạnh,… Những vật dụng gần gũi vả thân thiện, quen thuộc trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, các thiết bị điện nay hoạt động liên tục, hàng ngày với cường độ cao trong thời gian dài khiến cho các thiết bị này dễ gặp lỗi, hư hỏng. Nó gây khó chịu cho quá trình sử dụng của  bạn và gia đình. Hiểu được điều đó, dịch vụ sửa chữa điện lạnh Hà Nội hỗ trợ khách hàng khắc phục các lỗi hư hỏng, các vấn phát sinh của các thiết bị điện lạnh nhanh chóng và tiết kiệm nhất.  

Tìm hiểu thêm về thiết kế website hà nội

Sửa chữa điện lạnh là gì?

Điều hòa không khí, máy sưởi, máy lạnh,.. là những thành phần không thể thiếu trong nhà của chúng ta và các tòa nhà khác. Thường mỗi người chúng ta sẽ không quan tâm tới sự tồn tại của chúng, trừ khi nó gặp sự cố xảy ra. Một khi chúng gặp vấn đề chúng ta cần phải tìm tới những người thợ điện lạnh hay các kỹ thuật viên điện lạnh để nhanh chóng khắc phục sự cố. 

Kỹ thuật viên sửa điện lạnh có đủ trình độ chuyên môn lắp đặt, bảo trì, sửa chữa,… Họ là những người, những chuyên gia tâm tận , có trình độ chuyên môn, có kỹ thuật giúp cho mọi người tận hưởng cuộc sống. Nhờ các kỹ thuật viên điện lạnh giúp cho cuộc sống của bạn tốt hơn, thoải mái hơn và góp phần mang các máy móc điện lạnh có mặt ở khắp mọi nơi, khắp moi vùng khác nhau.   

Những người thợ là người có nhiệm vụ sửa chữa và lắp đặt các thiết bị điện lạnh. Giúp các thiết bị này hoạt động tốt, vận hành bình thường, tối đa hóa hiệu quả hoạt động. 

Xem thêm cách thiết kế 1 website

Dịch vụ sửa điện lạnh Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh chính là sửa chữa, điều chỉnh các thiết bị điện có chức năng làm nóng – lạnh. Các thiết bị điện lạnh này sẽ luôn hoạt động bình thường và đảm bảo vận hành trong các không gian khác nhau. 

Khi các thiết bị điện này gặp vấn đề hư hỏng, lỗi,… thì người dùng sẽ tìm tới các dịch vụ điện lạnh để có thể nhanh chóng khắc phục lỗi và giúp chúng nhanh chóng hoạt động lại bình thường. 

Khi bạn tìm tới các công ty dịch vụ sửa chữa điện lạnh, tại đây họ cung cấp các dịch vụ cho các gia đình, nhà hàng, các trung tâm dịch vụ,… Cùng đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, các thiết bị hỗ trợ công nghệ hiện đại. Nhân viên của các công ty dịch vụ sẽ tới khảo sát, kiểm tra tình trạng thiết bị này. Các công ty dịch vụ sẽ đưa ra các phương án sửa chữa, thay thế tùy theo khả năng vận hành và túi tiền của khách hàng. Các dịch vụ sửa chửa điện lạnh được khách hàng sử dụng nhiều nhất là: 

Sửa chữa tủ lạnh

Khi tủ lạnh của gia đình bạn, cơ sơ kinh doanh của bạn gặp vấn đề thì thợ sửa của các công ty dịch vụ sửa chữa điện lạnh Hà Nội sẽ tới tận nơi. Sau đó họ sẽ tiến hành kiểm tra và sửa chữa tại chỗ. Trường hợp các hư hỏng lớn, cần thay thế mới các linh kiện, những người thợ sẽ báo trước toàn bộ chi phí cho khách hàng và các linh kiện này sẽ được bảo hành dài hạn.

Tủ lạnh là một thiết bị vận hành liên tục trong các gia đình nên nó thường xuyên xảy ra vấn đề hay gặp sự cố là điều thường xuyên diễn ra. Nó có rất nhiều lỗi phát sinh khác nhau. Vậy nên khi lựa chọn và tìm đến các cơ sở cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh Hà Nội thì anh em nên tìm tới các địa chỉ uy tín, đảm bảo nhé. 

Sửa chữa máy giặt

Ngày nay, máy giặt cũng dần trở thành một thiết bị thiết yếu trong gia đình. Chúng mang trong mình rất nhiều các chứng năng khác nhau như: Giặt, sấy,  khử khuẩn, giặt hơi nước, giặt nước nóng,.. Cấu tạo máy lạnh khá phức tạp vì vậy khi tìm tới dịch vụ sửa chữa điện lạnh cho máy lạnh. Bạn cần lựa chọn các công ty có uy tín, các cơ sở có thợ lành nghề vì máy lạnh là một thiết bị khá phức tạp. 

Sửa chữa máy lạnh

Sửa máy lạnh chắc hẳn là dịch được yếu cầu nhiếu nhất, đặc biệt vào mùa hè. Khi vào mùa hè khí hậu càng nóng, cùng với lượng người động khiến cho máy lạnh hoạt động liên tục, hết công suất khiến máy lạnh hư hỏng. Khi máy lạnh hu hỏng hay sử dụng nhiều dẫn đến hệ quả tất yếu là nhu cầu sửa chữa & bảo trì điện lạnh cũng tăng cao. Các dịch vụ sửa chữa điện lạnh cho máy lạnh gồm: 

 • Vệ sinh máy lạnh.
 • Di dời máy lạnh.
 • Lắp đặt máy lạnh
 • Bảo trì máy lạnh
 • Sửa chữa máy nóng lạnh

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa điện lạnh Hà Nội

Với vô vàn các công ty dịch vụ sửa chữa khác nhau, nhưng dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại Hà Nôi vẫn luôn được đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Với sự cạnh tranh mạnh các công ty, thương hiệu luôn cùng nhau cố gắng, nỗ lực mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Về đội ngũ nhân lực

Chất lượng dịch vụ sửa chữa điện lạnh là điều mà khách hàng quan tâm nhất và cũng là yếu tố các công ty chú tâm nhất. Họ luôn khắt khe, kỹ càng trong việc tuyển chọn đội ngũ kỹ thuật viên. Lựa chọn những người thợ giày dặn kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao, tay nghề kỹ năng tốt. Các công ty dịch vụ sữa chữa điện lạnh Hà Nội luôn mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. 

Về trang thiết bị thực hiện

Những trang thiết bị, dụng cụ được đầu tư kỹ càng, chất lượng, tối tận, hiện đại phục vụ cho quá trình sửa điện lạnh.

Về chất lượng các linh kiện thay mới

Phương án thay thế linh kiện là một phương cuối cùng trong quy trình sửa chữa điện lạnh tại các công ty. Các dòng phụ kiện cho từng thương hiệu, từng dòng máy luôn được các cơ sở chuẩn bị. Những linh kiện chính hãng, cam kết chất lượng luôn là yếu tố ưu tiên. Đặc biệt, các công ty dịch vụ sửa chữa điện lạnh Hà Nội còn mang tới cho khách hàng dịch vụ bảo hành linh kiện. Giúp tăng sự an tâm và hài lòng cho khách hàng.

Về chính sách bảo hành 

Không chỉ cung cấp các dịch vụ bảo hành, tại các trung tâm , cơ sở dịch vụ sửa chữa điện lạnh còn có chính sách về hậu mãi cho khách hàng khi tới với công ty. 

Tìm hiểu thêm 

Sử dụng dịch vụ sửa chữa điện lạnh có lợi ích gì?

Khi nhu cầu sử dụng các thiết bị điện lạnh gia tăng cùng vai trò quan trọng của chúng trong cuộc sống. Thì một khi chúng hư hỏng sẽ khiến cho người dùng rất lo lắng và gây ảnh hưởng tới chu kỳ sinh hoạt của gia định, sinh hoạt, công việc của bạn. Vậy nên, việc sửa chữa điện lạnh kịp thời mang tới cho bạn rất nhiều các lợi ích khác nhau. Những lợi ích như: 

 • Đảm bảo an toàn sức khỏe, đảm bảo quá trình sử dụng, những trải ngiệm của khách hàng. Quan trọng nhất là sức khỏe của mỗi người sử dụng csc thiết bị điện lạnh. 
 • Nhanh chòng khắc phục sự cố, xử lý triệt những hư hỏng trên các thiết bị điện tử. Từ đó giúp thiết bị này tránh hư hỏng lan sang các bộ phận khác và đảm bảo quá trình trải nghiệm hoạt động của người dùng.
 • Xử lý kịp thời những sự cố đang có dấu hiệu xảy ra trên thiết bị. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa và mua mới các thiết bị điện lạnh khi chúng hư hỏng quá nặng.
 • Đảm bản và duy trì lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng. Tránh tiêu hao điện năng, tiết kiệm tiền điện.

Có nên tự sữa chửa điện lạnh tại nhà? 

Rất nhiều khách hàng vì lo sợ chi phí sửa chữa lớn đã tự sửa chữa tại nhà các thiết bị điện lạnh. Tuy nhiên, việc không có trình độ, không có tay nghề, kỹ năng nó sẽ khiến cho các thiết bị điện hư hỏng nhiều hơn và gây nên những hư hỏng nhiều hơn năng hơn của thiết bị.

Bên cạnh đó, việc tự sửa chữa điện lạnh tại nhà yêu cầu bạn cần thời giam tìm hiểu nguyên nhân, tìm hiểu cách xử lý. Vậy nên, chúng tôi khuyên bạn không nên tự sửa chữa các thiết bị điện lạnh tại nhà. Thay vào đó các bạn hãy lựa chọn các công ty dịch vụ sửa chữa. 

Khi bạn tự động sửa lỗi, có thể gặp các rủi ro sau:

 • Không hiểu biết và có các kiến thức về điện lạnh khiến bạn nhận định sai lõi, đưa ra cách sửa không đúng. Nó sẽ làm cho hư hỏng không chỉ không khắc phục được mà còn có thể khiến cho hư hỏng trở nên nặng hơn.
 • Tồn thời gian tìm hiểu, mày mò tìm hiểu và thực hiện.
 • Gây nên các nguy hiểm cho các thiết bị, tính mạng nếu gây nên các hiên tường chập điện gây cháy nổ.
 • Làm ảnh hưởng tới tuổi thọ máy khi không thể khắc phục triệt để hư hỏng. 

Vậy nên, để tránh các hư hỏng không đáng có cho các thiết bị điện của mình. Nếu có dấu hiệu sự cố xảy ra bạn nên liên hệ ngay tới các công ty dịch vụ sửa chữa điện lạnh Hà Nội. 

Dưới đây là thông tin top 5 địa chỉ sửa chữa điện lạnh Hà Nội cho bạn tham khảo và liên hệ khi cần nhé:

1. TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

 • Địa chỉ : Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0936.155.155 – 04.3995 9915

2. TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH HANEL

 • Địa chỉ: Ngõ 80 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 6683

3. DỊCH VỤ BẢO TRÌ, SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH BÁCH VIỆT

 • Địa Chỉ: Phương Canh, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 01696 405 818 – 0945 824 178

4.  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH K9

 • Địa chỉ cơ sở 1: 260 Cầu Giấy, Hà Nội
 • Địa chỉ cơ sở 2:39 Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Địa chỉ cơ sở 3:K9 Bách Khoa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0121.6996.252 – 0904.593.600

5. ĐIỆN LẠNH ANH CƯỜNG

 • Địa chỉ:  209 Đội Cấn, Hà Nội        
 • Chi nhánh 2: Hoàng Quốc Việt, Anh Cương, Hà Nội
 • Chi nhánh 3: Nguyễn Trãi, Anh Cương ct4 Xa La, Hà Đông, Hà Nội
 • https://vn4u.vn/bang-gia-thiet-ke-website/
Nhận Xét Của Khách Hàng