Mục lục

Top 5 trung tâm gia sư tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm trung tâm gia sư tại Hà Nội? Bạn đang phân vân không biết nên chọn trung tâm gia sư nào để đảm bảo uy tín và chất lượng? Với những tiêu chí tuyển chọn gia sư được chia sẻ dưới đây, cùng giới thiệu top 5 trung tâm gia sư nổi tiếng và đáng tin nhất, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho những câu hỏi trên.

https://vn4u.vn/thiet-ke-website/top-5-cong-ty-thiet-ke-website-uy-tin-chuyen-nghiep-tai-ha-noi/

Trung tâm gia sư là gì?

Là nơi giới thiệu cho các phụ huynh những gia sư dạy kèm tại nhà theo yêu cầu. Đây là trung tâm để các bạn sinh viên hoặc giáo viên muốn kiếm thêm thu nhập trong cuộc sống. Một trung tâm gia sư đáng tin cậy phải được cấp phép và hoạt động theo quy định pháp luật. Đồng thời trung tâm đó phải giới thiệu đúng những gia sư giỏi về kiến thức học tập, có giá thành chiết khấu phải chăng và minh bạch.

Khi nào bạn cần tìm đến trung tâm gia sư?

Bạn muốn con mình được kèm học sát xao hơn

Học với gia sư sẽ là học 1:1, vậy nên các con sẽ không bị phân tâm trong việc học tập tại nhà. Bên cạnh đó, khi có gia sư con bạn sẽ được kèm học sát xao mà không bị lười biếng. Cho nên, đây thường là nguyên nhân nhiều cha mẹ tìm đến trung tâm gia sư tại Hà Nội.

Các gia sư sẽ thay cha mẹ hướng dẫn bài vở và truyền đạt kiến thức, cũng như chỉ dạy thêm phương pháp học tập hiệu quả. Các em sẽ được giao bài tập và kiểm tra kỹ càng về kiến thức đã học trên trường. Từ đó mang đến hiệu quả học tập tốt hơn và đạt thành tích cao hơn trong thi cử.

Không giống với đi học trung tâm hoặc học thêm tại nhà giáo viên, vì là học 1 kèm 1 cho nên các em sẽ tiếp thu kiến thức nhanh chóng. Đặc biệt những phần chưa hiểu các em có thể hỏi trực tiếp gia sư ngay tại nhà. Nhờ vậy kiến thức của con bạn sẽ không bị bỏ sót mà ngày càng vững chắc hơn.

Bạn muốn con có phương pháp học thích hợp

Thông thường các em sẽ loay hoay rất lâu trong việc tự học tại nhà vì không được hướng dẫn. Nhưng nếu có gia sư thì họ sẽ truyền đạt với gia đình về tình hình học tập của các em. Đồng thời gia sư sẽ nắm rõ tình trạng, tâm lý và vấn đề mà các em đang gặp phải. Thông qua đó, phụ huynh sẽ biết được và cùng thảo luận với gia sư phương pháp dạy phù hợp.

Bạn không biết tìm gia sư ở đâu

Nói tìm gia sư thì dễ, nhưng tìm gia sư giỏi và biết truyền đạt thì không đơn giản. Lúc này những trung tâm gia sư tại Hà Nội sẽ là giải pháp thích hợp dành cho bạn. Tại đây bạn có thể thoải mái đề ra những yêu cầu về gia sư và nhờ họ tìm giúp. Khi có được ứng cử viên thích hợp, trung tâm sẽ liên lạc với bạn để nhận dạy học.

Bạn muốn đăng ký làm gia sư

Tương như các bậc phụ huynh, bạn muốn đi làm gia sư nhưng không biết tìm học viên ở đâu. Vậy thì những trung tâm gia sư sẽ là cầu nối hữu hiệu giữa phụ huynh và gia sư. Thông qua các trung tâm đó, bạn có thể tìm những lớp dạy thích hợp với năng lực bản thân. Đồng thời bạn cũng có thể biết trước được mức lương và thời gian dạy học tại nhà.

Xem thêm về thiết kế website wordpress

Đặc điểm nhận biết trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Hoạt động công khai và minh bạch

Nghĩa là bạn hãy tìm hiểu trung tâm đó có hoạt động hợp phép như mã số thuế, giấy phép kinh doanh, địa chỉ liên lạc,… hay không. Các thủ tục làm việc và giấy tờ của trung tâm gia sư tại Hà Nội đó như thế nào. Chỉ cần luôn minh bạch và công khai, mọi điều khoản thỏa thuận một cách công bằng và đúng quy tắc là được. 

Trung tâm gia sư có cách làm việc văn minh

Sự văn minh ở đây chính là thái độ làm việc với gia sư, phụ huynh và học sinh. Trung tâm uy tín sẽ tiếp xúc với khách hàng từ chính nội lực bản thân chứ không phải do quảng cáo hay lôi kéo. Vì thế để nhận biết một trung tâm có đáng tin hay không bạn hãy xem cách làm việc của họ.

Có đảm bảo về chất lượng gia sư 

Để đánh giá về sự uy tín và chất lượng của trung tâm gia sư cần căn cứ 3 điều:

 • Sự tin tưởng của nhiều gia sư đã từng làm việc trước đó. 
 • Bằng cấp và chứng nhận hoặc thành tích của gia sư được giới thiệu.
 • Những đánh giá tích cực từ các phụ huynh đã từng tìm gia sư trước đó.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo và xem độ nổi tiếng của trung tâm gia sư tại Hà Nội. Khi có nhiều người biết đến sẽ giúp cho bạn cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn.

Có chính sách hoàn trả phí hợp lý

Đối với các gia sư việc đăng ký và nhận lớp sẽ bị trích phần trăm một khoảng nhất định. Có những trung tâm sẽ lấy mức phí này thấp nhưng có nơi lại thu khá cao. Do đó bạn nên tìm hiểu kỹ về điều này trước khi đến nhận lớp tại trung tâm gia sư. Đồng thời bạn nên hỏi rõ ràng về chính sách hoàn tiền nếu không nhận lớp thành công. Vì khi bạn có lý do chính đáng những trung tâm uy tín sẽ hoàn trả đủ tiền cho bạn.

Quy mô trung tâm gia sư lớn

Trung tâm uy tín, chất lượng sẽ được rất nhiều phụ huynh và gia sư tin tưởng lựa chọn. Do đó họ sẽ cần mở rộng quy mô để có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Ngược lại, những trung tâm gia sư có quy mô nhỏ đã hoạt động trong thời gian dài bạn nên cân nhắc và tìm hiểu lại cho thật kỹ. Vì nếu một nơi làm ăn uy tín sẽ có rất nhiều khách hàng và ngày càng phát triển hơn.

Top 5 trung tâm gia sư tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

Trung tâm gia sư Đức Minh

Đức Minh đã và đang hoạt động trong lĩnh vực trung tâm gia sư được nhiều năm tại Hà Nội. Sự vững chắc và niềm tin của phụ huynh, giáo viên, học sinh, sinh viên dành cho trung tâm đã được kiểm chứng. 

Bên cạnh chi phí nhận lớp thấp chỉ từ 30 đến 50% lương tháng đầu, bạn có thể được trung tâm cho nợ khi đăng ký lớp dạy nếu quá khó khăn. Đồng thời hợp đồng của trung tâm gia sư Đức Minh cũng rất rõ ràng và minh bạch. Đặc biệt nếu lớp hỏng mà không phải lỗi do bạn thì sẽ được chuyển lớp hoặc hoàn tiền.

Các quản lý và nhân viên ở đây rất thân thiện và nhiệt tình khi làm việc với mọi người. Những gia sư trung tâm tuyển chọn không phải nhận bừa mà đã qua xác nhận thông tin rõ ràng. Vậy nên gia sư Đức Minh xứng đáng được nhiều tin cậy và đánh giá tốt trên thị trường.

Thông tin liên hệ gia sư:

 • Website: giasuducminh.com.
 • Số điện thoại: 0913.876.686 – 0965.876.686.
 • Địa chỉ: Số 31 Ngách 48 Ngõ 1 Phạm Tuấn Tài, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem thêm thiết kế trang web giá rẻ

Trung tâm gia sư Minh Phương

Đây là trung tâm gia sư tại Hà Nội được đánh giá và xếp hạng cao về chất lượng. Vì gia sư Minh Phương có rất nhiều giáo viên và sinh viên giàu kinh nghiệm đăng ký nhận lớp. Đội ngũ gia sư ở đây không chỉ mang đến hiệu quả học tập tốt mà còn giúp học sinh tăng thêm hứng thú trong việc học. Chính vì thế, các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể an tâm gửi gắm con em của mình. Đồng thời các bạn sinh viên và giáo viên có thể tin tưởng đến đăng ký nhận lớp tại đây.

Thông tin liên hệ gia sư:

 • Website: giasuminhphuong.com.
 • Điện thoại: 02473.088.858.
 • Địa chỉ: 47 Khuất Duy Tiến, Q, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h

Trung tâm gia sư Trí Tuệ đã hoạt động cách đây từ vài năm và cũng rất nổi tiếng. Hiện tại có nhiều bạn gia sư và giáo viên tin tưởng đăng ký nhận lớp tại trung tâm. Đồng thời cũng có nhiều phụ huynh đến đây để tìm gia sư dạy học tại nhà cho con mình.

Trí Tuệ 24h là trung tâm gia sư tại Hà Nội có hợp đồng cụ thể và rõ ràng về các điều khoản. Tại đây, từ phụ huynh đến gia sư đều được tạo điều kiện tốt nhất mỗi khi đến trung tâm.

Bên cạnh việc thu phí nhận lớp 40% tháng lương đầu, Trí Tuệ còn cho nợ phí 100% mà không giữ giấy tờ với những bạn điều kiện kinh tế khó khăn. Đồng thời tư vấn viên sẽ hướng dẫn chi tiết quy trình nhận lớp cho bạn mới đến lần đầu. 

Riêng với những lớp dạy online sẽ không cần làm hợp đồng và không giữ giấy tờ. Nhưng các bạn phải cung cấp ảnh chụp bằng chứng để trung tâm gửi cho gia đình học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 2809, A3 MonCity, Nguyễn Cơ Thạch, Q. Mỹ Đình, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0979 484 817.
 • Email: tritue24h@gmail.com.
 • Website: http://tritue24h.com/.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tritue24h/.

Trung tâm gia sư Tất Đạt

Tất Đạt là trung tâm gia sư hoạt động dưới sự cho phép của Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hà Nội. Chính vì thế có rất nhiều sinh viên và giáo viên trong thành phố tin tưởng trung tâm này.

Về hợp đồng, Tất Đạt sẽ liệt kê rõ ràng các quyền lợi và điều khoản để gia sư minh bạch khi đến nhận lớp. Đây cũng là một trong những trung tâm gia sư tại Hà Nội hiếm hoi cho nợ phí 100% mà không giữ giấy tờ tùy thân. Hơn thế nữa, khi lớp hỏng bạn sẽ được giải quyết trong thời nhanh nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 11, ngách 238/1 Ngõ 238 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Hotline: 0968 913 471 – 0931 712 489.
 • Email: trungtamgiasutatdat@gmail.com.
 • Website: http://giasutatdat.edu.vn/.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/GiaSuSuPhamTatDat/?fref=ts.

Trung tâm gia sư VNIT

Tại trung tâm gia sư VNIT bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gia sư có trình độ chuyên môn giỏi với nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt là các bạn sinh viên giỏi của những trường đại học danh tiếng như: Bách Khoa, Sư Phạm, Ngoại Thương, Y Dược,…

Các gia sư tại đây vô cùng thân thiện, điềm tĩnh và biết cách truyền đạt hiệu quả đến học sinh. Đồng thời trung tâm còn có nhiều giáo viên luôn chuẩn bị đầy đủ tài liệu dạy học tại nhà. Vậy nên nếu bạn muốn đăng ký nhận lớp hay là phụ huynh đều có thể tin tưởng VNIT.

Thông tin liên hệ gia sư VNIT:

 • Website: giasuvnit.com.
 • Điện thoại: 0978.19.25.23.
 • Địa chỉ: Số 120/99 Định Công Hạ, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Như vậy, với 5 trung tâm gia sư tại Hà Nội nổi tiếng, uy tín và đáng tin cậy vừa được giới thiệu trên đây bạn có thể tham khảo và lựa chọn nơi mà mình thích. Mong rằng những chia sẻ này sẽ mang đến nhiều hữu ích cho bạn đọc.

https://vn4u.vn/bang-gia-thiet-ke-website/

Nhận Xét Của Khách Hàng