Mục lục

Top 7 Free WordPress Hosting được yêu thích nhiều nhất

Free WordPress Hosting là nơi bắt đầu cho những bạn mới tìm hiểu và muốn thử trải nghiệm các tính năng của WordPress. Vì thế, để giúp người dùng mới lựa chọn đúng Web Hosting miễn phí phù hợp với mình, trong bài chia sẻ dưới đây sẽ giới thiệu Top 7 nhà cung cấp được nhiều người yêu thích nhất. Các bạn đừng bỏ qua mà hãy cùng với VN4U theo dõi ngay nhé!

Xem thêm công ty thiết kế website chuyên nghiệp

ByetHost.com

Nhà cung cấp Hosting ByetHost.com cung cấp khá nhiều tính năng về WordPress. Nó cho phép bạn tạo một tài khoản FTP, bảng điều khiển, trình quản lý tập tin, tên miền hỗ trợ, tên miền phụ, hỗ trợ kỹ thuật và rất nhiều tính năng tiện ích khác. Cụ thể như:

 • Người dùng có sẵn Softaculous Auto Installer khi sử dụng.
 • Dung lượng băng thông lên đến 200GB.
 • Dung lượng ổ đĩa lên đến 1000 MB.
 • Có hơn 50 tên miền bổ trợ, 50 tên miền phụ và 50 tên miền song song.
 • Dung lượng ổ cứng lên đến 5500 MB.
 • Hơn 50 cơ sở dữ liệu MySQL.
 • Hoàn toàn miễn phí và không có cửa sổ quảng cáo trên giao diện.
 • Cho phép một người được quyền kiểm soát lỗi tốt.

Xem thêm về thiết kế website wordpress chuẩn seo

FreeHostingNoAds

FreeHostingNoAds là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web khá nổi tiếng và được nhiều người sử dụng. Bởi vì nó miễn phí và sẽ không thêm bất kỳ trang quảng cáo nào trên website của mọi người. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này giúp mọi người URL tên miền phụ mà không tốn phí. Mặc dù bạn có thể đặt tên miền theo ý thích cá nhân của bản thân trên trang web. 

Đặc biệt, FreeHostingNoAds sẽ không bao giờ ép buộc người dùng nâng cấp lên gói có phí nếu không muốn. Cho nên có khá nhiều bạn tiếp tục sử dụng lưu trữ trang website miễn phí mà không nâng cấp tài khoản. Bởi bạn có thể nhận được đến 20GB space, 200GB traffic và nhiều miễn phí khác. Đồng thời bạn còn có thể tự do sử dụng trình tạo website và script installer cho WordPress hay các CMS khác.

Wordplus

Wordplus cung cấp cho người dùng không chỉ Free WordPress Hosting mà còn được nhận dịch vụ CDN Free, SSL Free và không giới hạn băng thông cho website của mình. Tuy nhiên có một giới hạn duy nhất là bạn chỉ có khoảng 128MB disk space mà thôi.

Đối với những bạn mới bắt đầu tạo website lần đầu tiên và không cần lượng truy cập quá nhiều, hay nói cách khác là bạn đang tìm hiểu và học tập cách sử dụng, hãy lựa chọn hosting miễn phí này để tạo website thử nghiệm. Tiếp đến khi trang web của bạn phát triển mạnh mẽ hơn và có nhiều lượt truy cập, bạn hãy nâng cấp lên gói hosting trả phí để sử dụng nhiều tính năng cao cấp khác.

AwardSpace.Com

AwardSpace.Com là nhà cung cấp đã hoạt động hơn 10 năm và được khá nhiều bạn lựa chọn. Tuy dịch vụ Hosting miễn phí tại đây có băng thông ít và dung lượng lưu trữ không nhiều nhưng bù lại được đánh giá chất lượng dịch vụ khá cao.

Sử dụng gói Hosting miễn phí của AwardSpace.Com bạn sẽ có 1GB lưu trữ và 5GB băng thông cùng 1 domain hỗ trợ người dùng. Chỉ cần đăng nhập email là bạn có thể sử dụng miễn phí trang web AwardSpace.Com ngay lập tức. Ngoài ra, AwardSpace.Com còn cung cấp một số gói sử dụng có tính phí, gói VPS, gói chia sẻ và gói Reseller. Nếu so về giá thì AwardSpace.Com rẻ hơn so với các nhà cung cấp Web Hosting khác.

000webhost.com

Đây là dịch vụ Free WordPress Hosting phổ biến và được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với hơn 14 triệu người sử dụng trên toàn thế giới 000webhost.com hoàn toàn chứng minh sức hút mạnh mẽ của mình. Bởi ngay từ năm 2007 nhà cung cấp này đã cho phép sử dụng dịch vụ Hosting miễn phí và không có quảng cáo.

Cũng bởi vì có nhiều năm kinh nghiệm như thế, người dùng lại càng yêu thích và tin cậy lựa chọn 000webhost.com. Lý do là bạn sẽ không cần phải lo lắng trang web của mình sẽ bị biến mất mà không biết nguyên nhân.

Hiện tại, 000webhost.com cung cấp những tính năng nổi bật cho dịch vụ Hosting miễn phí như:

 • Dung lượng lưu trữ 1.5GB.
 • Không bị giới hạn Subdomain hay tên miền.
 • Dung lượng băng thông 100GB.
 • Được sử dụng 5 tài khoản email.
 • Có trang bị Website builder.

Đặc biệt 000webhost.com là nơi duy nhất có chứng chỉ SSL miễn phí.

Accuwebhosting

Bạn sẽ được nhận Hosting miễn phí với một tên miền tùy chỉnh và được tối ưu hóa tại Accuwebhosting. Đồng thời bạn còn được lưu trữ SSD với thời gian tải nhanh chóng nhằm giúp người dùng có những trải nghiệm sử dụng website tuyệt vời nhất.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng bảng điều khiển dễ dàng trong việc thiết lập trang web. Ngoài ra Accuwebhosting còn cung cấp cơ chế bảo vệ DDoS nhiều lớp. Chúng có vai trò giúp bạn đảm bảo website của mình luôn trong trạng thái bảo mật. Đặc biệt sử dụng Accuwebhosting bạn sẽ có được tính năng WordPress đã được cài đặt sẵn. Do thế người dùng sẽ không mất quá nhiều thời gian để bắt đầu một trang web mới.

Xêm thêm https://vn4u.vn/bang-gia-thiet-ke-website/

5GBFree.Com

Đúng vậy 5GBFree.Com là một Free WordPress Hosting cung cấp cho người dùng dung lượng lưu trữ đến 5GB. Đồng thời 5GBFree.Com còn tích hợp CloudLinux giúp bạn tăng tốc độ và tối ưu Hosting lên đáng kể. Mặc dù đây là gói sử dụng miễn phí nhưng rất nhiều bạn an tâm sử dụng bởi vì 5GBFree.Com không chứa quảng cáo. Ngoài ra, khi bạn có nhu cầu nâng cấp trang web bạn có thể lựa chọn gói trả phí với giá 2.95$ mỗi tháng.

Các thông số của gói Hosting miễn phí tại 5GBFree.Com như sau:

 • Dung lượng băng thông 20GB.
 • Hỗ trợ một tài khoản FTP và 1 tên miền chính.
 • Hỗ trợ người dùng 3 MySQL databases.
 • Khả năng bảo mật cao và máy chủ đạt chuẩn Tier 4.

Hosting miễn phí có những hạn chế gì khi sử dụng?

Tuy Hosting miễn phí mang đến nhiều lợi ích cho người dùng thế nhưng sẽ có một số hạn chế mà bạn cần biết như sau:

 • Bị giới hạn lượt truy cập hàng tháng, băng thông và dung lượng.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng kém chất lượng và bạn sẽ không được giúp đỡ khi có sự cố.
 • Không có hệ thống Backup nên bạn không thể sao lưu lại dữ liệu trang web của mình. Vậy nên khi có vấn đề gì xảy ra bạn sẽ bị mất tất cả dữ liệu đã được thiết lập.
 • Có nguy cơ bị đình chỉ hoặc khóa tài khoản mà không được thông báo trước. Thậm chí học có thể khóa bất cứ lúc nào mà không cần thông báo lý do với bạn.
 • Ảnh hưởng đến việc SEO của Blog vì Hosting miễn phí luôn có hiệu ứng không tốt.

Kết luận

Bạn chỉ nên sử dụng Free WordPress Hosting khi muốn tìm hiểu về giao diện, WordPress hay Plugin,… Ngoài ra sau khi sử dụng xong gói miễn phí tốt nhất bạn nên chuyển lên gói nâng cấp. Như thế sẽ đảm bảo trang web hoặc Blog của bạn chạy được mượt mà và an toàn hơn.

Nhận Xét Của Khách Hàng