Mục lục

10 vấn đề bạn gặp phải khi không có người quản trị website

Quản trị web hay chăm sóc website là công việc cần phải làm thường xuyên để website luôn mới về nội dung, hình ảnh. Khi đó sẽ thu hút được người truy cập nên trang web sẽ tăng được lượt truy cập, tăng thứ hạng từ khóa. Hãy thử tưởng tượng nếu không có người quản trị web thì sẽ như thế nào?
1. Bạn bận rôn không có thời gian cập nhật thông tin trên website thường xuyên. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến việc kinh doanh online của bạn, bạn sẽ mất khách hàng tiềm năng mãi mãi khi mà họ vào website và không có gì mới lạ thu hút, lôi kéo, giữ chân họ ở lại.
2. Bạn không biết mình cần đăng nội dung gì, như thế nào. Đây là vấn đề khó khăn chung khi đó không phải là lĩnh vực của bạn.
3. Bạn gặp phải khó khăn khi sử dụng công cụ biên tập nội dung trên web vì mỗi website có đặc thù riêng và rất khó để bạn có thể làm chủ được công cụ.

4. Bạn mất quá nhiều thời gian để biên tập, chỉnh sửa bài viết cũng như hình ảnh.
5. Sẽ rất lãng phí khi bạn phải thuê một nhân viên quản trị website làm full time chỉ để cập nhật nội dung cho website của mình. Trong khi đó bạn lại không kiểm soát được chất lượng công việc của họ.
6. Bạn không có thời gian cập nhật thông tin về sản phẩm mỗi khi có hàng mới về.
7. Bạn không biết phải làm sao để đăng hình ảnh đẹp và hiệu quả nhất. Mộ vấn đề đáng lo ngại là khi bạn không biết đăng hình ảnh, có thể website của bạn sẽ có tốc độ load trang chậm bởi dung lương ảnh quá lớn khiến khách hàng bỏ đi khi mất thời gian chờ đợi quá lâu.
8. Bạn bị mù tịt thông tin về khách hàng, không biết nội dung nào khách hàng thực sự quan tâm, họ đến từ đâu, họ sử dụng thiết bị gì để truy cập website của bạn cũng như họ ở lại trang web của bạn bao lâu,…

9. Bạn mất quá nhiều thời gian để cập nhật nội dung nên không có thời gian tập trung vào việc phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp mình
10. Bạn cảm thấy hoang mang khi vào một ngày đẹp trời nào đó website của bạn bị mất dữ liệu mà không biết phải làm như thế nào để khôi phục.
Hiểu được những khó khăn, đau đầu mà bạn gặp phải, dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp của VN4U được ra đời nhằm giúp bạn giải quyết hoàn toàn những khó khăn và lo lắng khi không có người chăm sóc website chuyên nghiệp cho bạn. Bạn sẽ có thời gian tập trung phát triển kinh doanh thay vì phải tự mình cặm cụi sửa thông tin, đăng bài viết cũng như backup dữ liệu hàng ngày.

Xem thêm bảng báo giá thiết kế website của VN4U

Nhận Xét Của Khách Hàng
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments