Mục lục

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội chất lượng giá tốt nhất thị trường

Máy photocopy là một vật dụng cần thiết cho công việc của các công ty, văn phòng làm việc. Khi sở hữu nó chúng ta không thể tránh khỏi các tình trạng hỏng hóc, máy làm chậm, máy lỗi,… Nhưng nếu mua mới thì nó sẽ rất tốn chi phí. Một giải pháp mới cho khách hàng lựa chọn đó chính là dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ cho thuê máy photo tại Hà Nội.

Tìm hiểu thêm về công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội

Dịch vụ cho thuê máy photocopy là gì?

Dịch vụ cho thuê máy photocopy một dịch vụ được rất nhiều các công ty văn phòng sử dụng. Các công ty, doanh nghiệp bỏ ra khoản chi phí hàng tháng để có thể được sử dụng các có trong dịch vụ photocopy là: Scan tài liệu, văn bản, sách, luận văn….

Thường thì dịch vụ cho thuê máy photosoppy sẽ có định mức sử dụng trong tháng. Trong các trường hợp doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ vượt quá định mức đã ký hợp đồng ban đầu thì công ty dịch vụ thì họ sẽ phải trả thêm một khoản phụ phí (phí phát sinh). Sử dụng dịch vụ photocopy các doanh nghiệp có thể sử dụng đầy đủ các chức năng, tính năng nhưng không cần chi ra một số tiền lớn để mua mới máy. 

Bên cạnh việc cung cấp đầy đủ các chức năng thì công ty dịch vụ photocopy còn phải có trách nhiệm đầu tư, nạp mực, bảo trì, sửa chữa,… với mức giá tốt nhất cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của họ.

Nên mua hay thuê máy photocopy?

Để có thể tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này, trước tiên các bạn nên cân nhắc tới: Mục đích sử dụng, chi phí bỏ ra, những lợi nhuận gì,…Từ đó các bạn mới có thể giải đáp và cân nhắc cho công ty của mình nên mua mới hay nên sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy.

Nhưng hiện nay, phần lớn các công ty, doanh nghiệp thường ưa chuộng lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy bởi những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ này. Các lợi ích tiêu biểu để các công ty ưa chuộng dịch vụ thuê máy photocopy là: 

  • Không cần bỏ ra một khoản chi phí lớn cho việc sửa chữa, thay mục hay các quy trình bảo hành máy trong suốt quá trình sử dụng. Nhưng khi mua máy mới bạn cần bỏ ra mộ khoản chi phí lớn cho các chi phí trên. 
  • Sử dụng các dịch vụ như một chiếc máy mới nhưng không cần phỉa mất tiền mua máy mới. 
  • Phù hợp và linh hoạt, phục vụ nhu cầu công việc tốt hơn. Bên cạnh đó, nhanh chóng điều chỉnh, thay đổi loai máy phù hợp với công nghệ và yêu cầu của từng công việc từng giai đoạn công việc khác nhau. 
  • Máy móc hoạt động tốt , chất lượng và đảm bảo đầy đủ tính năng cho nhu cầu sử dụng. 
  • Tùy thuộc vào điều kiện tài chính của từng công ty doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn các gói cho thuê phù hợp nhất. 

Xem thêm về thiết kế web wordpress

Tại sao nên sử dụng dịch vu cho thuê máy photocopy tại Hà Nội?

Chi phí và dịch vụ tốt là những lý do tiên quyết khiến cho dịch vụ thuê máy photocopy được khách hàng ngày càng ưa chuộng sử dụng hơn. Bên canhu đó, là bởi nhu cầu sử dụng tăng cao của người dùng. Cũng vì vậy mà thị trường ra đời nhiều hơn các công ty dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội ra đời, sự cạnh tranh lớn của các công ty cung cấp dịch vụ. Sự gia tăng đó cũng gây nên nhiều khó khăn cho người dùng khi không biết đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ tốt, chất lượng và uy tín nhất. 

Một thành phố phát triển như Hà Nội nó chứa rất nhiều các doanh nghiệp start-up. Những doanh nghiệp nhỏ, có nguồn kinh phí hạn hẹp thì các doanh nghiệp đó sẽ rất khó để bỏ ra một khoản chi phí lớn để có thể mua máy photo cho riêng công ty mình. Vậy nên lựa chọn sử dụng dịch vụ máy photocopy là một phương pháp hiệu quả nhất giúp csc doanh nghiệp đó tiết kiệm nhất. Khoản chí phí lớn, tiết kiệm nhưng công ty doanh nghiệp vẫn luôn sở hữu được cho mình những thiết bị văn phòng hữu hiệu và cần thiết. 

Lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy cũng trở nên phổ biến hơn khi giúp các doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí lớn để sở hữu thiết bị này. Vừa giúp các doanh nghiệp công ty tiết kiệm chi phí nó còn giúp bạn không lo lắng về các vấn đề barop dưỡng máy, sửa chữa, thay mực, … Chỉ cần một khoản chi phí nhỏ bạn đã có thể sử dụng dịch vụ chất lượng, đầy đủ các tính năng, phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Thuê máy photocopy tốt hơn khi bạn quyết định mua máy photocopy. Nhưng bạn vẫn có thể sử dụng máy và phục vụ nhu cầu công việc hằng ngày. Và không cần bỏ ra một khoản tiền lớn ngay từ đầu để có thể sử dụng máy.  

Nên chọn thuê máy photocopy loại nào?

Như đã nói ở trên sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy thay vì mua mới sẽ giúp cho các doanh nghiệp có thể giảm thiểu tối đa một khoản chi phí lớn đầu tue ban đầu. Nhưng vẫn luôn đảm bảo được các hoạt động, quá trình làm việc của các công ty thật hiệu quả. 

Nhưng việc lựa chọn một dòng máy photocopy, một dòng máy đáp ứng được nhu cầu công việc, một chiếc máy phù hợp nhất,… Là điều mà các doanh nghiệp luôn quan tâm và chú trọng nhất. Dưới đây sẽ là danh sách các thương hiệu máy photocopy được các công ty doanh nghiệp lựa chọn, phục vụ nhiều nhất hiện nay khi tới với dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội. Các bạn có thể tham khảo ngay các dòng máy dưới đây.

Máy photocopy Konica Minolta

Dòng máy photocopy Konica Minolta là thương hiệu máy photocopy được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường. Với tốc độ in từ 28 trang/1 phút với đa dạng các khổ giấy từ A3, A4, A5… Trang bị bộ nhớ trong 2 GB, cùng khả năng copy cao lên tới 10000 bản khác nhau. Độ phân giải lớn với khả năng cao, độ phân giải cao nhất tối đa 600 dpi x 600 dpi.

Máy tphotocopy Konica Minolta được trang bị tất cả các chứng năng khác nhau với khả năng, photo tin tất cả các tài liệu từ tài liệu, văn bản, các chứng chỉ, sách tham khảo. Khả năng scan màu đen trắng với chất lượng bản scan tốt nhất, sắc nét, không có hiện tượng chữ bị mờ, hay mất chữ,… Không những vậy, chúng ta còn có thể in tài liệu từ xa khi sử dụng máy photo Cùng với đó là scan màu, đen trắng với chất lượng bản in sắc nét, chữ không bị mờ hay bay chữ trong quá trình in. Bên cạnh đó, bạn có thể in tài liệu từ xa qua từ các nguồn khác nhau như: Google drive, Smartphone, Dropbox….

Máy photocopy Konica Minolta mẫu máy dành riêng cho các văn phòng công ty có diện tích lớn. Sử dụng công suất lớn nhưng luôn đảm bảo sự tiết kiệm chi phí cho mọi người sử dụng.

Máy photocopy Toshiba

Máy photocopy mang thương hiệu Toshiba là một dòng máy với thiết kế gọn nhẹ, công suất lớn. Với công suất hoạt động 100.000 bản – 150.000 bản/1 tháng, tốc độ siêu nhanh với khả năng in từ 25 – 50 bản/1 phút, độ phân giải cao nhất với 3600 x 1200 dpi. Kết hợp cùng khả năng, tốc độ scan từ 73 – 240 bản/1 phút.

Là máy photocopy thì nó cũng được trang bị đầy đủ các tính năng như: Photo, scan, quản lý tài liệu,…. Bên cạnh đó, bạn có thể in được cả các tài liệu trê mạng hay các tablet, onedrive…Ngoài ra, dòng máy photcopy còn có tính năng trang bị chức năng quản lý chi phí in ấn nhờ vào tài khoản có trên máy. Dòng máy Toshiba phù hợp với các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ với số lượng văn phòng làm việc chỉ có với 2-3 phòng.

Click here

Máy photocopy Ricoh

Một thương hiệu mà gân như có mặt ở văn phòng các doanh nghiệp đó là máy photocopy Ricoh. Là một thương hiệu với những trang bị hiệu năng tốt, cung bảng cảm ứng điều khiển thao tác dễ dàng. Với tốc độ in khoảng 30 – 80 bản/ 1 phút. Máy được trang bị các tính năng scan, in, photo, … nhanh chóng và đảm bảo chất lượng cho mọi giấy tờ của công ty doanh nghiệp bạn. 

Liên hệ top 5 dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội

Tại Hà Nội có rất nhiều các công ty dịch vụ khác nhau hoạt động trong lĩnh vực cho thuê máy photocopy. Vì đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng ngày nay có thêm rất nhiều các địa chỉ cho thuê máy photocopy. 

Tuy nhiên, để lựa chọn và tìm tới một dịch vụ cho thuê photocopy tại Hà Nội uy tín là điều không hề dễ dàng cho mọi người. Vì sự cạnh tranh lớn nên rất nhiều các cơ sở thuê thường dùng các chiêu trò để câu khách. Nó làm tăng thêm sự khó khăn cho khách hàng để tìm một địa chỉ thuê uy tín, chất lượng. 

  • Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Nhật Nam

Địa chỉ: 244 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 3990 6966 & 0904 354 466

Website: thuemayphotocopy.com

  • Máy Photocopy Phú Sơn

Địa chỉ: Số 26 Đ. Phạm Văn Đồng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0835 435 999

Website: mayphotophuson.vn

  • Máy in Tân Việt

Địa chỉ: 130 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân Hà Nội

Điện thoại: 0982 186 698 & 0336 901 036

Email: mayinphuntanviet@gmail.com

Website: mayintanviet.com

  1. Công Ty TNHH Máy Văn Phòng Hà Nội

Địa chỉ: Số 33 tổ 83, Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0983 651 780 & 0983 266 628ư

Website: mayvanphonghd.com

  • Công ty TNHH Công nghệ Việt Số Hóa

Địa chỉ: 34 phố Phúc Minh phường Phúc Diễn q Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0225 3 502050 – 0981 669 996

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội. Hy vọng từ những thông tin bổ ích trên đây sẽ giúp cho bạn có được những thông tin bổ tích và có thể lựa chọn cho mình được một công ty dịch vụ phù hợp nhất. Và có thể lựa chọn cho mình một gói dịch vụ phù hợp nhất.

Xem thêm Tại Đây

 

 

Nhận Xét Của Khách Hàng