CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE

Kho giao diện mẫu phong phú đa dạng các ngành nghề kinh doanh

Kinh doanh hiệu quả hơn trên internet

Dịch vụ thiết kế website môi giới bảo hiểm trực tuyến

Dịch vụ thiết kế website môi giới bảo hiểm trực tuyến

Hiện nay nhu cầu bảo hiểm ngày càng cao và mặc dù mọi người vẫn luôn nhận được thông tin của các doanh nghiệp bảo hiểm gửi đến nhưng họ lại ít có điều kiện để so sánh các gói bảo hiểm của các đơn vị để có được lựa chọn tốt nhất. Vì vậy mọi người thường lên mạng tìm hiểu thông tin của các gói bảo hiểm. Vậy nếu bạn là một doanh nghiệp về linh vực bảo hiểm mà chưa có website cho riêng doanh nghiệp mình thì làm sao để khách hàng tìm được bạn? Vậy còn chần chừ gì mà không thiết kế website mô giới bảo hiểm trực tuyến ngay hôm nay?

Thiết kế website môi giới bảo hiểm là gì?

Thiết kế website mô giới bảo hiểm là kênh đại diện, thay  mặt các công ty mô giới bảo hiểm giới thiệu đến khách hàng các thông tin về dịch vụ bảo hiểm họ cung cấp. Khách hàng sẽ có được cái nhìn chi tiết nhất về dịch vụ mà các công ty đang cung cấp từ đó sẽ có định hướng về việc mua bảo hiểm của mình.

Vì sao nên thiết kế website môi giới bảo hiểm trực tuyến?

Trong nền kinh tế đang ngày càng phát triển, hình thức kinh doanh trực tuyến đang ngày càng phát triển như hiện nay thì việc sở hữu một website mô giới bảo hiểm là vô cùng cần thiết. Khi họ muốn biết các gói dịch vụ bảo hiểm của công ty bạn họ chỉ cần truy cập vào website của công ty bạn là đã thu được thông tin cần thiết. Không chỉ vậy khi tham gia bảo hiểm họ còn muốn biết các thủ tục hành chính, yêu cầu giải quyết bồi thường,… và nhiều người họ không muốn đến tận nơi công ty bạn để được nghe tư vấn thì bạn có thể giải thích trực tiếp các thắc mắc đó trên chính website của mình. Đây cũng là điểm cộng của cho doanh nghiệp bạn, tất cả các thông tin khách hàng cần đều được thể hiện rõ trên website thì họ sẽ tin tưởng doanh nghiệp bạn hơn, bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Dịch vụ thiết kế website môi giới bảo hiểm của VN4U

Tại VN4U chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những giải pháp cụ thể và thiết thực nhất khi bạn có ý định thiết kế website mô giới bảo hiểm. Chúng tôi sẽ mang đến một sản phẩm chất lượng nhằm quảng bá được thương hiệu của doanh nghiệp bạn cũng như các gói sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp bạn đang cung cấp, giúp khách hàng tiếp cận gần gũi đến bạn hơn.

Khi lựa chọn thiết kế website môi giới bảo hiểm tại VN4U, bạn sẽ có một website với:

 

  • Giao diện bắt mắt, sông động, tích hợp các công nghệ thiết kế web hiện đại nhất.
  • Hình ảnh đăng tải sắc nét, các tập tin video, audi sẽ được hiển thị trên trang chủ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về bạn.
  • Bố cục website rõ ràng, thân thiện, khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ cần thiết.
  • Tính an toàn, bảo mật cao.
  • Thân thiện vưới mọi thiết bị truy cập internet.

Những tính năng nổi bật trên website mô giới bảo hiểm được thiết kế bởi VN4U:

  • Trang hiển thị sản phẩm, dịch vụ sẽ được sắp xếp trên chuyên mục riêng phù hợp với nhóm sản phẩm dịch vụ. Bạn có thể đang tải chi tiết từng dịch vụ , sản phẩm mà không bị giới hạn về sô lượng. Các quản trị viên hoàn toàn có thể thêm bớt danh mục tùy thích.
  • Chức năng đăng ký mua bảo hiểm trực tiếp trên website. Sau khi đã nghiên cứ, xem xét kỹ lưỡng khách hàng có thể đăng ký mua gói dịch vụ mà mình thấy phù hợp trên website mà không cần đến trực tiếp công ty bảo hiểm để đang ký. Đơn hàng của khách sẽ được gửi trực tiếp về mail của công ty bạn
  • Đăng ký tư vấn đặt lịch hẹn. Là khách hàng có thể đặt lịch hẹn để được tư vấn thông qua công cụ đặt lịch tích hợp ngay trên website.
  • Hệ thống quản trị website thông minh. Người quản trị dễ dàng thêm mới, xóa bỏ, chỉnh sửa nội dung trên website.
  • Thống kê lượt xem, số người đang online: bạn sẽ biết được hiện tại có bao nhiêu khách hàng đang truy cập vào website công ty bạn cũng như 1 ngày có bao nhiêu lượt truy cập để đánh giá được hiệu quả họa động của web.

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác mà chúng tôi chưa để cập đến. Để biết chi tiết về gói dịch vụ thiết kế website mô giới bảo hiểm của VN4U hãy liên hệ ngay với chúng tôi. VN4U nhận thiết kế website trên nền tảng ngôn ngữ lập trình hiện đại nhất.

Dịch vụ thiết kế website

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VN4U VIỆT NAM

Website : https://vn4u.vn/

 

0984 510 136

Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay 0984510136
Chat với chúng tôi qua zalo