Mục lục

Hướng dẫn quản trị website hiệu quả

Việc kinh doanh online trên website cần xác định được những mục tiêu cụ thể, rõ ràng và đặc biệt cần có nhân viên quản lý website chuyên nghiệp. Nhân viên quản trị website sẽ giúp doanh nghiệp bạn quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, phát triển việc kinh doanh online của doanh nghiệp. Sau đây sẽ là một vài kinh nghiệp mà VN4U chia sẽ, hướng dẫn quản trị website giúp doanh nghiệp bạn thực sự có thể làm chủ website khiến nó trở thành công cụ xuất sắc hỗ trợ hoạt động kinh doanh online.

Chuyên môn hóa đội ngũ quản trị website

Hãy đảm bảo rằng nhân viên quản trị website của doanh nghiệp bạn được đào tạo bài bản có thể tự biên tập đăng bài, có ý thức học hỏi và sáng tạo trong nội dung bài viết, năng động trong việc cập nhật nội dung.
Người dùng truy cập vào một website nhằm tìm hiểu thông tin. Do đó, để có thể thu hút, giữ chân họ ở lại website của mình lâu hơn thì người quản trị website phải thường xuyên cập nhật thông tin mới. Không chỉ cần cập nhật các sản phẩm, dịch vụ chính mà bên cạnh đó cần phải cập nhật thêm các bản tin mang tính thời sự liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

Tăng cường mối quan hệ với khách hàng tiềm năng

Website chính là cầu nối giữ doanh nghiệp với khách hàng. Website không chỉ quảng bá thương hiệu, sản phẩm mà nó còn giúp cho doanh nghiệp hiểu rõ hơn về nhu cầu của khách hàng để từ đó có hướng điều chỉnh phù hợp nhằm đem lại lợi nhuận cao. Hãy xây dựng hệ thống đăng ký thành viên hay đăng ký nhận tin khuyến mãi,… chức năng này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc phát triển kinh doanh.

Quản trị web cần thực hiện các chiến lược marketing online

Muốn việc kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất thì cần thực hiện các chiến lược marketing online riêng, cách quản lý website hiệu quả. Có rất nhiều cách để website của doanh nghiệp bạn được nhiều người biết đến như: quảng cáo qua mail, quảng cáo qua công cụ tìm kiếm của Google, quảng cáo qua youtube, Mobile Ads,…
Thiết lập chữ ký trên chương trình thư điện tử
Việc này rất ít được các nhân viên quản trị website chú ý đến nhưng nó mang lại hiệu quả rất tốt. Bằng cách thiết lập chữ ký bên dưới thư điện tử khi quản trị web gửi Email marketing đến khách hàng. Thiết lập một chữ ký đẹp sẽ để lại được ấn tượng tốt và khó quên đến khách hàng đối với doanh nghiệp bạn.
Quản trị web cần biết tận dụng các liên kết website
Việc đặt các liên kết từ website khác trỏ về website của doanh nghiệp bạn sẽ giúp cho website doanh nghiệp bạn nhanh chóng xuất hiện trên trang 1 công cụ tìm kiếm google. Việc này đồng nghĩa với việc website của bạn sẽ được nhiều người chú ý đến.
Quản trị web biết phát huy sức mạnh của từ “miễn phí”
Sẽ rất nhàm nếu bạn chỉ biết đưa ra khẩu hiệu quảng cáo: “hãy đến với website của chúng tôi và tìm hiểu về sản phẩm của chúng tôi”. Nếu có thể, bạn hãy đưa ra một dịch vụ miễn phí nào đó trên website của bạn. Tuy nhiên, bạn phải chắc chắn rằng dịch vụ miễn phí đó có liên hệ mật thiết với sản phẩm đang bán để thu hút những khách hàng tiềm năng. Điều này sẽ mang lại hiệu quả cao khiến bạn không ngờ tới.
Với những phân tích trên bạn có thể thấy rằng quản trị web là hoạt động cần phải làm thường xuyên và làm mới để thu hút khách hàng tiềm năng mua hàng cao hơn. Nếu website của doanh nghiệp bạn vẫn chưa có người quản trị thì hãy liên hệ với VN4U – công ty cung cấp dịch vụ quản trị web chuyên nghiệp, hiệu quả. Hứa hẹn sẽ mang lại số lượng lớn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp bạn.
 Để lý giải vì sao chúng tôi khuyên bạn cần có người quản trị website thì bạn có thể xem thêm : Vì sao bạn cần chăm sóc, quản trị nội dung website?
Xem thêm về giá thiết kế 1 website của VN4U
Nhận Xét Của Khách Hàng
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments