CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE

Kho giao diện mẫu phong phú đa dạng các ngành nghề kinh doanh

Kinh doanh hiệu quả hơn trên internet

Thiết kế website cao cấp – kênh quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp

Thiết kế website cao cấp – kênh quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đang mất phương hướng trong việc quảng bá thương hiệu của mình ra thị trường. Họ làm mọi cách để quảng bá thương hiệu quả mình như quảng cáo truyền hình, tờ rơi,… mà quên mất có một kênh quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả mà chi phí rất thấp đó là thiết kế website cao cấp. Bạn đang thắc mắc tại sao thiết kế website cao cấp có thể quảng bá được thương hiệu cho doanh nghiệp bạn đúng không? Ngay tại đây chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc xoay quanh vấn đề này.

Tại sao cần phải thiết kế website cao cấp ?

Nền kinh tế đang được ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin như hiện nay, vậy mà một số người vẫn còn ái ngại lựa chọn thiết kế website cao cấp, họ thường đặt ra câu hỏi mỗi khi tìm đến với VN4U rằng:

 • Công việc kinh doanh của tôi hiện nay khá tốt thì tại sao tôi lại cần phải thiết kế website cao cấp làm gì?
 • thiết kế website cao cấp có đảm bảo tôi sẽ thu được lợi nhuận từ khỏan đầu tư này?
 • Làm sao để biết được công ty bạn thiết kế website cao cấp uy tín và đáp ứng được các tiêu chuẩn tôi đưa ra?
 • ….

Còn rất nhiều câu hỏi khác nữa từ khách hàng của VN4U nhưng chúng tôi tạm thời chỉ liệt kê một số câu hỏi mọi người thắc mắc nhiều nhất.

Việc thiết kế website cao cấp chưa chắc rằng sẽ đảm bảo công việc kinh doanh của bạn phát triển vượt bậc. Nhiều người luôn ngộ nhận rằng cứ thiết kế website cao cấp là sẽ có khách hàng tự tìm đến mình. Nhưng không một website mới cũng giống như một công ty mới, vì vậy bạn cần có chiến lược quảng bá nó đến với người tiêu dùng thì mới thu được hiệu quả.

Vậy tại sao chúng tôi lại khuyên bạn nên thiết kế website cao cấp ư? Vì thiết kế website cao cấp được đánh giá không khác gì một kênh kinh doanh hiệu quả và là kênh quảng bá thương hiệu rất tốt cho doanh nghiệp bạn. Bạn phải biết rằng phần lớn khách hàng của Việt Nam đều tìm kiếm mua hàng qua internet và con số này đang không ngừng gia tăng mỗi ngày. Và website có thể quảng bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp 24h/ngày, 7ngày/tuần bạn với chi phí thấp.

Bạn thử nghĩ xem nếu không có website làm sao khách hàng có thể tìm kiếm thông tin, sản phẩm của doanh nghiệp bạn nhanh nhất. Trong thời đại công nghệ, khách hàng không có thời gian chờ bạn gửi fax, mail và bạn cũng không thể gửi tất cả thông tin, sản phẩm của doanh nghiệp bạn qua đó được. Nhưng khi có website của riêng doanh nghiệp mình, mọi thông tin về doanh nghiệp, tất cả các sản phẩm doanh nghiệp bạn cung cấp đều được đăng tải lên website. Và đặc biệt thông qua website cơ hội mở rộng thị trường, tìm kiếm đối tác, khách hàng của bạn không chỉ còn trong nước mà nó trên phạm vi toàn cầu. Vì vậy bạn đừng nghĩ còn quá sớm để thiết kế website cao cấp.

Dịch vụ thiết kế website cao cấp của VN4U

Là đơn vị thiết kế website tại Hà Nội uy tín trong nhiều năm qua, chúng tôi đã nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng về các dịch vụ thiết kế website mà VN4U cung cấp. Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, luôn hết mình với công việc, không ngừng học hỏi sáng tạo để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website cao cấp của VN4U bạn sẽ được sở hữu một sản phẩm website với:

 • Giao diện web đẹp mắt, tính năng hiện đại phù hợp với xu hướng thiết kế web mới nhất.
 • Dịch vụ thiết kế website cao cấp của chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu quý khách đưa ra để phù hợp với  từng ngành nghề, lĩnh vực mà doanh nghiệp bạn đang hoạt động.
 • Có thiết kế thân thiện với người dùng và người quản trị, tương thích với mọi thiết bị truy cập internet.
 • Tốc độ load trang nhanh. Điểm này khá quan trọng, bạn thử nghĩ nếu bây giờ bạn đang truy cập vào một website mà nó load trang quá lâu bạn có khó chịu không? Hiểu được điều này nên các lập trình viên của VN4U sẽ tối ưu hóa tốc độ load trang, giúp người dùng không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.
 • Mỗi sản phẩm của VN4U khi hoàn thiện đều được kiểm duyệt chặt chẽ đảm bảo chạy mượt trên mọi trình duyệt web.
 • Tích hợp nhiều tính năng hữu ích mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất.
 • Bảo mật 2 lớp giúp website của bạn có thể chống chọi được với sự chống phá của các hacker.
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Qua những gì chúng tôi chia sẻ ở trên bạn nghĩ doanh nghiệp bạn có cần thiết kế website cao cấp không? Nếu cần hãy liên hệ với VN4U nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những vấn đề mà doanh nghiệp bạn đang gặp phải . Sau đó áp dụng những kỹ năng, tư duy cùng kinh nghiệm sẵn có của mình để mang đến cho bạn một giải pháp tốt nhất. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng ngay khi lần đầu tiên tìm đến thiết kế web VN4U.

0984 510 136

Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay 0984510136
Chat với chúng tôi qua zalo