Mục lục

Thiết kế website giá rẻ và thiết kế website chuyên nghiệp – nên chọn dịch vụ nào?

Với sự bùng nổ của nền công nghệ thông tin như hiện nay thì việc mỗi doanh nghiệp sở hữu riêng cho mình ít nhất một website là điều không còn xa lạ gì mà thậm chí nó còn là một tiêu chuẩn bắt buộc để doanh nghiệp cạnh tranh trên thị trường. Hiểu được tầm quan trọng của website đối với doanh nghiệp nên các cá nhân và doanh nghiệp đang tìm kiếm cho mình một dịch vụ thiết kế website uy tín, chất lượng. Tuy nhiên họ còn phân vân không biết nên chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp hay giá rẻ? VN4U sẽ đi phân tích vấn đề này để bạn có được sự lựa chọn đúng nhất.

Có nên lựa chọn thiết kế website chuyên nghiệp?

Bạn đã biết các lợi ích mà website mang lại cho doanh nghiệp chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay tại bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ nhé: 5 Lợi ích vàng của thiết kế website chuyên nghiệp đối với doanh nghiệp. Website thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến với người dùng. Và bạn có thể hiểu nôm na là thiết kế website cũng giống như bạn đang xây dựng một chi nhánh, cửa hàng. Nếu bây giờ bạn bỏ ra một khoản chi phí quá ít thì cửa hàng của bạn sẽ không được chú trọng đầu tư nhiều, các chức năng, phụ kiện thiếu thốn không thể làm cửa hàng của bạn nổi bật so với các cửa hàng khác. Thiết kế website cũng vậy, một website giá rẻ sẽ không thể có nhiều tính năng bằng một website chuyên nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Mẫu giao diện của dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp được cam kết là duy nhất do chính đội ngũ thiết kế, lập trình viên thực hiện. Bạn sẽ được sở hữu một giao diện web chính chủ, hợp pháp. Quy trình thực hiện thiết kế website chuyên nghiệp bài bản, khoa học, giao sản phẩm đúng hẹn. Website của bạn không chỉ độc đáo về giao diện mà còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật, áp dụng các công nghệ tiên tiến, mới nhất.

Thiết kế web giá rẻ thì sao nhỉ?

Xưa ông bà ta thường nói “ tiền nào của ấy” và tôi tin rằng điều này đúng trong mọi thời điểm. Thói quen và tâm lý của người Việt là luôn thích đồ rẻ nên có quá nhiều doanh nghiệp đã lợi dụng điều này mà quảng cáo rầm rộ các dịch vụ giá rẻ để thu hút khách hàng nhưng chất lượng dịch vụ thì thường không đảm bảo, đúng như quảng cáo.

Tuy nhiên chúng tôi cũng không phủ nhận rằng thiết kế website gía rẻ có nhiều ưu thế riêng. Nhưng vẫn phải nhìn nhận vào thực tế là thiết kế website giá rẻ khó có thể thu hút và tiếp cận được khách hàng.

Lời khuyên khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web

Nếu bạn đang có suy nghĩ chỉ cần một website tạm thời vì bạn cũng chưa có thời gian cập nhật nội dung cho web hay doanh nghiệp bạn còn nhỏ, thông tin ít thay đổi , chỉ đơn giản là thiết lập website để giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp thì thiết kế website giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá. Nhưng vẫn phải lưu ý, tùy thuộc vào tính chất công việc để lựa chọn dịch vụ thiết kế website cho phù hợp chứ đừng ham rẻ. Sau một thời gian bạn sẽ phải hối hận và tốn thêm chi phí nâng cấp website điều này vô cùng mất thời gian và rắc rối chưa nói đến tiền bạc.

Vì vậy nếu doanh nghiệp bạn có ý định làm ăn lâu dài, muốn tiếp cận và giữ chân khách hàng hiệu quả thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Chi phí chênh lệch không phải quá lớn mà bạn có thể sở hữu ngay một website hoàn hảo của riêng mình.

Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp bạn.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website của VN4U tại https://vn4u.vn/thiet-ke-website/

Nhận Xét Của Khách Hàng
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments