Mục lục

Bài viết quảng cáo cho sản phẩm rau sạch cho dân newbie

Các sản phẩm rau sạch rất được quan tâm khi dinh dưỡng trong bữa ăn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cả gia đình. Bài viết quảng cáo cho sản phẩm rau sạch chất lượng là như thế nào, làm sao để đa dạng các mẫu bài viết, kích thích nhu cầu mua sắm của chị em nội trợ, hãy đọc bài viết bên dưới, những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.

Hướng dẫn viết quảng cáo cho sản phẩm rau sạch cho dân newbie

Hướng dẫn viết quảng cáo cho sản phẩm rau sạch cho dân newbie

Hướng dẫn cách viết bài quảng cáo cho sản phẩm rau sạch

Với newbie, viết bài quảng cáo sản phẩm rau sạch không hề đơn giản. Bạn cần có kinh nghiệm và am hiểu kỹ về lĩnh vực thực phẩm nói chung và thị trường thực phẩm sạch nói riêng mới có thể tạo ra các bài viết chất lượng. Dưới đây là thông tin hướng dẫn cách viết bài quảng cáo rau sạch khiến khách hàng “đặt gạch” liền tay:

Bước đầu tiên: Đưa ra lý do

Bài viết quảng cáo cho sản phẩm rau sạch chất lượng cần được triển khai mạch lạc, các ý rõ ràng. Đừng vội nói về những ưu điểm trong các sản phẩm rau sạch đến từ thương hiệu của bạn mà hãy đưa ra lý do vì sau ngày nay việc lựa chọn rau sạch cho bữa ăn trở nên cần thiết và quan trọng.

Thực trạng thực phẩm bẩn, rủi ro đến từ thực phẩm bẩn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe là những thông tin bạn có thể khai thác khi đưa ra lý do vì sao người dùng nên lựa chọn rau sạch. Thay vì tập trung quảng cáo chất lượng rau sạch, việc sử dụng cách nói đối lập về tác hại khi ăn rau bẩn, rau chứa thuốc trừ sâu, bảo vệ thực vật sẽ giúp khách hàng có cái nhìn đầy đủ hơn về việc ăn uống sao cho lành mạnh.

Bước thứ 2: Tạo dựng giá trị cho nội dung bài viết

Một bài viết quảng cáo không thể thành công nếu không mang đến bất kỳ giá trị nào cho người đọc. Đó là lý do mà người viết cần phải đầu tư kiến thức, nội dung, thể hiện rõ mục đích chính mà bài viết muốn nhắc đến là gì. Chất lượng bài viết cần đảm bảo yêu cầu logic, mạch lạc, không lan man, tập trung giải quyết vấn đề chính trước khi đi đến phần PR sản phẩm.

Với những bài viết quảng cáo thực phẩm, bạn có thể lựa chọn những nội dung giá trị như hướng dẫn cách nhận biết, lựa chọn rau sạch, lợi ích khi ăn rau sạch, cách chế biến các món ngon từ rau sạch, ăn rau sạch đúng cách,…Một bài viết content chất lượng không chỉ mang đến hiệu quả chốt đơn mà con giúp khẳng định giá trị thương hiệu đối với khách hàng.

Tạo dựng giá trị cho nội dung bài viết

Tạo dựng giá trị cho nội dung bài viết

Lưu ngay địa chỉ dịch vụ viết bài SEO chất lượng.

Bước 3: Quảng cáo rau sạch chất lượng

Ở bước cuối cùng của bài viết là đất diễn dành cho thương hiệu của bạn. Sau những thông tin cung cấp về kiến thức, kinh nghiệm cho khách hàng, người viết sẽ chốt đơn bằng việc nêu những ưu điểm về chất lượng trong các sản phẩm rau sạch đến từ thương hiệu mình.

Lúc này, bạn cần quảng cáo được những lợi thế từ sản phẩm rau sạch của mình so với đối thủ, vì sao khách hàng nên lựa chọn mua rau của thương hiệu bạn mà không phải ở ngoài chợ, siêu thị hay một brand khác. Người viết có thể nêu rõ ưu điểm về quy trình canh tác rau sạch như thế nào, không dùng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học. không chứa chất bảo quản, rau tươi được hái mỗi ngày và ship trực tiếp đến cho khách hàng,…

Để bài viết quảng cáo rau sạch gây ấn tượng mạnh, bạn cần thể hiện được những lợi thế về chất lượng mà không phải đơn vị canh tác rau nào cũng có thể làm được.

Để bài viết quảng cáo rau sạch gây ấn tượng mạnh, bạn cần thể hiện được những lợi thế về chất lượng

Để bài viết quảng cáo rau sạch gây ấn tượng mạnh, bạn cần thể hiện được những lợi thế về chất lượng

Gợi ý mẫu viết content quảng cáo cho sản phẩm rau sạch thu hút

Bài viết quảng cáo sản phẩm rau sạch ra đơn ầm ầm sẽ không còn quá khó khăn nên “cọn sen” thử áp dụng một số mẫu content gợi ý dưới đây.

Mẫu bài viết đi chợ online mua rau sạch chất lượng

Xu hướng mua rau online đang rất phổ biến tại nhiều thành phố lớn. Người trẻ thường bận rộn với công việc nên rất khó để dành thời gian đi chợ, mua thức ăn cho gia đình mỗi ngày. Vì thế, bạn có thể triển khai dịch vụ đi chợ online, cung cấp các combo rau sạch chất lượng theo yêu cầu. Khách hàng chỉ cần đặt trực tuyến, ra sẽ được giao tươi mới mỗi ngày. Khi viết các bài đi chợ online, bạn nên cung cấp rõ ràng thông tin về các loại rau hiện có tại cửa hàng để khách hàng biết chính xác hôm nay có rau gì.

Mẫu bài viết đi chợ online mua rau sạch chất lượng

Mẫu bài viết đi chợ online mua rau sạch chất lượng

Mẫu bài viết gợi ý món ăn ngon từ rau, củ quả

Một trong những dạng content thu hút đông đảo sự quan tâm của chị em nội trở chính là các bài viết gợi ý cách chế biến món ăn từ rau, củ quả. Hằng tuần, người viết có thể lên một đến hai lần dạng content hướng dẫn chế biến món ăn để thu hút sự tương tác của khách hàng.

Đây là dạng bài viết có giá trị cao, mang đến nội dung hữu ích với khách hàng nên sẽ được đón nhận tốt. Đặc biệt, hãy lựa chọn các công thức chế biến món ăn liên quan đến các loại rau sạch mà cửa hàng đang có thể tăng khả năng chốt đơn từ khách hàng.

Đừng bỏ qua dịch vụ thiết kế web Hà Nội chất lượng của VN4U.

Mẫu content nói về ưu điểm trang trại rau sạch

Cách thức, quy trình canh tác rau như thế nào là điều mà khách hàng rất chú trọng. Vì thế, bạn có thể sử dụng chủ đề này để triển khai bài viết hoàn chỉnh, cung cấp các thông tin chi tiết về công nghệ trồng rau sạch mà thương hiệu mình đang áp dụng. Việc thương hiệu minh bạch với khách hàng về quy trình trồng trọt sẽ củng cố thêm niềm tin của khách hàng khi quyết định liên hệ mua rau sạch.

Mẫu content nói về ưu điểm trang trại rau sạch

Mẫu content nói về ưu điểm trang trại rau sạch

Mẫu content khuyến mãi

Bên cạnh các bài viết bán hàng, quảng cáo sản phẩm, thỉnh thoảng nên áp dụng một số content khuyến mãi, ưu đãi để kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng. Bạn có thể triển khai các ưu đãi như mua combo rau củ tặng thêm ớt, hành lá, rau mùi,…Khi thực hiện các bài viết quảng cáo cho sản phẩm rau sạch theo dạng ưu đãi, nên thiết kế hình ảnh bắt mắt, thể hiện chi tiết khuyến mãi trong từng ảnh cụ thể. Nếu khuyến mãi đi kèm các điều kiện, bạn cũng nên ghi rõ để khách hàng biết và thực hiện theo.

Xem ngay thiết kế wordpress giá rẻ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Lưu ý gì khi viết bài quảng cáo cho sản phẩm rau sạch

  • Lên ý tưởng trước khi thực hiện bài viết, lập dàn ý rõ ràng để các ý được triển khai mạch lạc, logic
  • Xác định đúng đối tượng khách hàng muốn tiếp cận để sử dụng văn phong,câu từ phù hợp.
  • Chú ý cách hành văn đúng, thực hiện chuẩn các yếu tố SEO để bài viết có thể lên top cao.
  • Triển khai các bài viết dưới nhiều hình thức khác nhau như hình ảnh, video ngắn, video dài để khách hàng cảm thấy thú vị mỗi lần đọc bài viết.
  • Luôn đọc lại bài viết thật kỹ trước khi đăng tải để chỉnh sửa câu văn, kiểm tra lỗi chính tả.

Trên đây là những thông tin về cách viết, gợi ý một số mẫu bài viết quảng cáo cho sản phẩm rau sạch hấp dẫn, thu hút người đọc. Hãy đầu tư kiến thức, hình ảnh, cách trình bày, văn phong để tạo ra bài viết chất lượng nhất.

Nhận Xét Của Khách Hàng