Mục lục

Báo giá dịch vụ chăm sóc website tại VN4U

Thiết kế website nhằm mục đích quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng, thúc đẩy việc kinh doanh trực tuyến hiệu quả. Tuy nhiên thiết kế website là vẫn chưa đủ, bạn cần phải chăm sóc website, thường xuyên cập nhật thông tin để website luôn được đổi mới. Đó là lí do vì sao VN4U cung cấp dịch vụ chăm sóc website hay còn gọi là dịch vụ quản trị website. Hãy cùng tìm hiểu xem chúng tôi cung cấp gì cho bạn qua dịch vụ này cũng như báo giá dịch vụ chăm sóc website của VN4U tại đây nhé.

Dịch vụ chăm sóc website VN4U

Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp website của doanh nghiệp bạn phát triển đầy đủ theo đúng định hướng của doanh nghiệp, website sẽ được suy trì hoạt động thường xuyên, ổn định. Đây là khâu vô cùng quan trọng với bất kỳ doanh nghiệp nào khi đã sở hữu website và muốn nó mang lại hiệu quả trong kinh doanh.

Các hạng mục cần chăm sóc trên website

Với bất kỳ một website nào dù mục đích là để giới thiệu, quảng bá thương hiệu hay bán hàng thì cũng sẽ có các hạng mục cần được đầu tư, chăm sóc thường xuyên. Dưới đây là một số hàng mục cần chăm sóc website mà chúng tôi muốn đề cập đến với các bạn:

  • đường dẫn trong website: thường thì các đường dẫn trong một website khá nhiều và được phân bổ nhiều nơi, không được quản lý chặt chẽ. Dẫn đến tình trạng có link bị chết hãy lỗi không hoạt động được mà bạn không biết. Do đó cần có một đội ngũ có kiến thức để quản lý, giám sát hệ thống link, chỉ cần có link lỗi là phải fix ngay, nhất là những link đã có TOP trên các công cụ tìm kiếm.
  • Hình ảnh: đây cũng là yếu tố được phân bổ nhiều nơi trên website và cũng hay bị lỗi. Đặc biệt ảnh khi đăng tải lên website cần được chú trọng về kích thước, màu sắc, dung lượng,… Và luôn cần cập nhật ảnh thường xuyên để làm mới website,…

  • Bải viết tin tức, blog: để website của bạ được các đánh giá cao thì bạn không chỉ đi copy bài viết từ nhiều nguồn khác nhau và dẫn nguồn về trang mà bạn cần có đội ngũ biên tập viên có sự sáng tạo độc đáo, tự sản xuất bài viết của riêng mình để website của bản có nội dung mới, sẽ thu hút được khách hàng.
  • Hệ thống source code, bảo mật website: Dù website của bạn là code tay hay code có sẵn thì cũng cần kiểm tra đều đặn, đảm bảo nó không gặp bất kỳ vấn đề nào về bảo mật, lỗi hosting,…

Tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website của VN4U https://vn4u.vn/thiet-ke-website/

Báo giá dịch vụ chăm sóc website của VN4U

Nếu doanh nghiệp bạn không có thời gian, nhân lực để quản lý, chăm sóc website, bạn có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc website của VN4U. Chúng tôi nhận quản trị website của mọi lĩnh vực với nhiều mức giá khác nhau. Bạn chỉ cần chọn gói dịch vụ quản trị website phù hợp với doanh nghiệp bạn, đội ngũ của VN4U sẽ tiến hành triển khai, thực hiện quản trị web cho doanh nghiệp bạn. Dưới đây là bảng giá dịch vụ chăm sóc website tại VN4U bạn có thể tham khảo:

NỘI DUNG GÓI CƠ BẢN GÓI TIÊU CHUẨN GÓI NÂNG CAO GÓI CHUYÊN NGHIỆP
1.000.000 VNĐ/Tháng Liên hệ Liên hệ Liên hệ
QUẢN TRỊ NỘI DUNG
Cập nhật nội dung, sản phẩm do doanh nghiệp cung cấp (Bài viết) 3 5 7 10
Biên soạn nội dung sản phẩm/dịch vụ chuẩn SEO (100%) (Bài viết) 2 5 7 12
Biên soạn nội dung tin tức tăng traffic và kèm từ khóa (Bài viết) 4 8 13 16
XÂY DỰNG WEBSITE
Sửa chữa, vận hành và xử lý các sự cố phát sinh Hàng tuần Hàng tuần Hàng ngày Hàng ngày
Sao lưu và phục hồi dữ liệu mới nhất khi có sự cố Hàng tháng Hàng tháng Hàng tuần Hàng tuần
TỐI ƯU ONPAGE WEBSITE
Kiểm tra bố cục giao diện website x x x
Phân tích lượng truy cập Google Analytics Hàng tháng Hàng tháng Hàng ngày
Đăng ký thông tin doanh nghiệp trên Google Maps x x x
Tối ưu và chỉnh sửa Title Description của nội dung bài viết x x x
Kiểm tra và tối ưu phiên bản mobile x x x
Tối ưu hóa hình ảnh website chuẩn SEO x x x
BÁO CÁO, PHÂN TÍCH và TƯ VẤN MARKETING Liên hệ để biết các nội dung, cụ thể Liên hệ để biết các nội dung, cụ thể Liên hệ để biết các nội dung, cụ thể Liên hệ để biết các nội dung, cụ thể

Lưu ý:

Đơn giá trên chưa bao thuế GTGT.

Hợp đồng tối thiểu:

– 6 tháng đối với: GÓI CƠ BẢN, GÓI TIÊU CHUẨN

– 3 tháng đối với: GÓI NÂNG CAO, GÓI CHUYÊN NGHIỆP

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về các gói dịch vụ chăm sóc website của VN4U nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VN4U VIỆT NAM

Website : https://vn4u.vn/

Nhận Xét Của Khách Hàng
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments