CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE

Kho giao diện mẫu phong phú đa dạng các ngành nghề kinh doanh

Kinh doanh hiệu quả hơn trên internet

Dịch vụ thiết kế website du lịch phượt tại VN4U

Dịch vụ thiết kế website du lịch phượt tại VN4U

Đây là dịch vụ thiết kế website du lịch dành riêng cho tầng lớp thích đi du lịch theo hình thức tự túc, một mình và theo cách gọi trong ngành là phượt. Nó cũng không khác gì lắm so với dịch vụ thiết kế website tối ưu seo lắm.

Các website phượt nổi tiếng dành cho dân phượt bạn nên tham khảo

Để bạn có cái nhìn tổng quan hơn về website du lịch phượt bạn nên tham khảo một số mẫu website phượt mà các bạn trẻ, phượt thủ tham khảo nhiều mỗi khi có kế hoạch cho chuyến đi phượt của mình.

Dulichbui.org

Phuotvivu.com

Cuongchan.com

Toidi.net

Phuot.vn

Yeuphuot.com

Khamphadisan.com

Dandiphuot.com

Nội dung chính của các website này là mang đến các mục liên quan đến kinh nghiệm phượt thực tế được các phượt thủ chia sẻ và là kênh gắn kết các bạn yêu thích loại hình du lịch này. Từ những website này bạn có thể tham khảo và lên ý tưởng cho công ty thiết kế website du lịch phượt của mình.

Các tính năng cần có của một website du lịch phượt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế website du lịch, VN4U hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm website du lịch phượt ấn tượng, thân thiện với người sử dụng. Các tính năng chúng tôi mang đến cho website bạn nổi bật hơn cả:

  • Hiển thị các danh mục nội dung rõ ràng và bạn hòan toàn có thể tùy chỉnh, cài đặt theo ý mình.
  • Sở hữu đầy đủ dành mục cần thiết như: Du lịch trong nước, du lịch nước ngoài, ảnh đẹp, kinh nghiệm, mẹo vặt, review địa điểm, ăn uống,…
  • Hình ảnh HD sắc nét, có thể tạo slide-show, các cuốn album cho mỗi địa điểm du lịch để người đọc có cái hình dung rõ nhất mà vẫn không ảnh hưởng đến tốc độ load trang.

  • Tích hợp lịch trình tự động để quản trị web có thể tạo lịch trình cho mỗi chuyến đi phượt  theo form sẵn có.
  • Bộ lọc tìm kiếm thông minh để mỗi khi người đọc muốn tìm kiếm bất kì thông tin nào chỉ cần gõ vào bộ lọc, thông tin cần tìm sẽ hiện ra.
  • Tích hợp một trang blog để nơi bạn có thể cung cấp thông tin đến địa điểm du lịch hay bày tỏ cảm xúc của mình với một địa điểm, nơi ăn uống, món ăn nào đó,…

  • Bảo mật: Kích hoạt bảo mật SSL & 3D thanh lọc các liên kết khong an toàn ra ngoài hệ thống.
  • Responsive: Giao diện thân thiện với mọi thiết bị truy cập internet mang lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời, hoàn hảo trên mọi nền tảng.
  • Liên kết các trang MXH: tất cả các trang MXH nổi tiếng như FB, Twitter, Instagram, G+,… đều được tích hợp trên website để mọi người dễ dàng chia sẻ về các trang MXH của mình.
  • Đăng nhập, đăng ký tài khoản free: Cho phép người dùng được tạo tài khoản trên website của bạn, họ có thể đăng bài chỉ sẻ về chuyến đi của mình, hay đăng nhận xét, đánh giá về bài viết,…

Nếu bạn có ý định thiết kế website du lịch phượt, hãy liên hệ với Công Ty VN4U để được tư vấn chi tiết hơn nhé! Chúc bạn được sở hữu một website du lịch phượt đẹp về giao diện, hoàn hảo về tính năng.

0984 510 136

Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay 0984510136
Chat với chúng tôi qua zalo