Mục lục

Kiến thức cơ bản mà người quản trị website cần biết

Website chính là văn phòng online đại diện cho doanh nghiệp của bạn để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với các khách hàng tiềm năng. Do đó nhân viên quản trị website cần phải có các kiến thức cần thiết để website của bạn luôn hấp dẫn được khách hàng ghé thăm.

 

Khách hàng truy nhập vào website của bạn với mục đích để tìm kiếm thông tin. Do đó nếu website của bạn không được cập nhật những thông tin thường xuyên thì sẽ không thể níu chân người truy nhập. Nên bên cạnh các nội dung tự mang tính quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp thì bạn nên khéo léo lồng ghép thêm nhiều thông tin mang tính tin tức, đặc biệt là các thông tin có liên quan tới lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

      Website dù đẹp hay nội dung có hay đến đâu cũng sẽ chẳng là gì nếu như không được nhiều người biết đến. Điều này dẫn đến bạn có ít cơ hội quảng bá sản phẩm tới mọi người. Có rất nhiều cách để website của bạn được nhiều người biết tới như quảng cáo qua thư điện tử, diễn đàn hay qua các các mạng xã hội như Facebook, G+, … Cách quản lý web chuyên nghiệp thì luôn biết cách quảng bá website của mình để nó đến gần với khách hàng hơn.

      Ngoài ra còn có một điểm đáng chú ý là địa chỉ công ty và số điện thoại liên lạc là thông tin phải được xuất hiện trên website của doanh nghiệp bạn. Đây không chỉ là việc đảm bảo xác nhận rằng công ty bạn có thực mà nó còn tạo niềm tin cho người truy nhập và hơn nữa địa chỉ còn giúp cho các khách hàng tiềm năng tìm tới doanh nghiệp bạn.

     Nếu website của bạn có yêu cầu khách hàng đăng ký thành viên để nhận các thông tin về sản phẩm và dịch vụ, điều này giúp bạn xây dựng được một cộng đồng khách hàng thông qua các thông tin trực tuyến. Còn nếu website của bạn không yêu cầu đăng ký thì ít nhất bạn vẫn biết được số lượng khách tại website của bạn phân theo từng múi giờ, khách hàng đến từ đâu thông qua địa chỉ IP truy nhập cùng rất nhiều thông tin khác.

      Trên đây là một số kiến thức cơ bản nhất mà một nhân viên quản trị website cần phải biết. Nếu doanh nghiệp bạn đang cần tìm kiếm một người quản trị cho website của doanh nghiệp nhưng còn băn khoăn chưa tìm được nhân viên quản trị website chuyên nghiệp, hiệu quả thì  hãy liên hệ với công ty VN4U của chúng tôi để được tư vấn các gói dịch vụ quản trị website phù hợp.
Muốn biết được công việc cơ bản của người quản trị website mời bạn đọc bài Công việc của một người quản trị website là gì ?

 

Xem thêm dịch vụ thiết kế website của VN4U

Nhận Xét Của Khách Hàng
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments