Mục lục

Quản trị website như thế nào để mang lại hiệu quả kinh doanh?

Các doanh nghiệp luôn bận rộn với việc sản xuất, kinh doanh của mình, do đó không có đủ thời gian để định hướng, tìm thông tin, biên tập và cập nhật nội dung cho website của mình. Họ luôn đặt ra câu hỏi phải quản trị website như thế nào để hiệu quả?
Ngay cả nhân viên quản trị website nếu không được đào tạo đủ chuyên môn cần thiết, cũng như không đủ kiến thức về kỹ thuật, thẩm mỹ khi làm công việc quản trị web. Họ sẽ cảm thấy nhàm chán và mệt mỏi khi phải kiểm tra tính xác thực của thông tin trước khi đăng lên website, lỗi chính tả, từng chi tiết nhỏ của một bức ảnh.
Một số doanh nghiệp cũng đã lựa chọn cách thuê 1-2 nhân viên quản trị website làm toàn thời gian chỉ để cập nhật thông tin cho website. Nhưng doanh nghiệp vẫn không thu được hiệu quả do nhân viên đó không đảm bảo được các yếu tố về chuyên môn. Họ có thể cập nhật nội dung cho website của bạn, nhưng khi website xảy ra lỗi do lỗi máy chủ thì họ lại không biết xử lý như thế nào.

Mặc dù tốn kém về chi phí nhưng website của bạn vẫn không thể hiện được sự chuyên nghiệp, hiệu quả khi không vượt qua được các đối thủ cạnh tranh. Chính vì vậy doanh nghiệp bạn cần phải có nhân viên quản trị website chuyên nghiệp. Người đó phải hội tụ tất cả các yếu tố như: am hiểu về doanh nghiệp bạn, có sự hiểu biết về internet, có kỹ năng cơ bản về viết bài, biên tập, chọn ảnh, đồ họa, có hiểu biết về quản trị mạng, bảo trì máy chủ, … Có được như vậy thì website của doanh nghiệp bạn mới trở thành một văn phòng online của doanh nghiệp – nơi doanh nghiệp gửi thông điệp tới khách hàng. Và khách hàng cũng có thể giao dịch, tương tác trực tiếp với doanh nghiệp trên website.

Sự cần thiết của quản trị nội dung website

Để website được hoàn thiện, đem lại đúng ý nghĩa thực của nó cho doanh nghiệp bạn và khách hàng, bạn sẽ phải tốn công sức rất nhiều. Nếu như bạn đầu tư không đúng thì nó chỉ là một thứ bỏ đi, không ý nghĩa. Vậy cách quản lý website hiệu quả là như thế nào? Yếu tố đầu tiên một người quản trị website cần xác định được đó là tầm quan trọng của nội dung.
– Doanh nghiệp của bạn đã có một website rất đẹp nhưng chưa biết quản trị website như thế nào để thu hút khách hàng quan tâm tới?
– Nhân viên của bạn cũng như bạn rất bận rộn với công việc kinh doanh?
– Bạn muốn website của doanh nghiệp bạn luôn mới, thu hút cũng như giữ chân được nhiều khách hàng truy cập?
– Doanh nghiệp của bạn có nhiều sự kiện, sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi,… muốn được cập nhật thường xuyên lên website để giới thiệu đến khách hàng, đối tác trong và ngoài nước?
– Doanh nghiệp bạn không muốn bỏ ra một khoản tài chính lớn để trả lương cho nhân viên quản trị website mà doanh nghiệp bạn tuyển dụng kèm theo đó là phải trang bị các thiết bị làm việc, các chính sách, chế độ,…?
Dịch vụ quản trị website của VN4U sẽ thay bạn làm đẹp website của doanh nghiệp bạn. Với chi phí bạn phải trả ở mức rất thấp, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, năng động và chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ mang lại doanh thu lớn cho doanh nghiệp bạn trong thời gian ngắn.

Xem thêm về bảng giá thiết kế giao diện web của VN4U

Nhận Xét Của Khách Hàng
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments