Mục lục

Quản trị website sẽ làm gì với website của bạn?

Bạn đã có cái nhìn tổng quan về quản trị website mà người ta quảng cáo. Bạn biết được mục đích của quản trị website nên quyết định thuê mội đội ngũ quản trị website về “chăm sóc” cho đứa con tinh thần của mình. Nhưng lại không rõ “bọn đó” sẽ làm những gì, liệu có xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.

Đọc thêm về dịch vụ thiết kế website của VN4U

Để tôi giải thích cho bạn nhé.
Quản trị website chúng tôi là bọn “đầu xù tóc rối”, người mặc quần áo tay cầm chuột, suốt ngày bấm bấm trỏ trỏ. Trong đầu lúc nào cũng lưu sẵn câu hỏi: Làm sao để kiếm được nhiều tiền nhất cho khách hàng và cho bản thân mình.
Bạn thấy chưa? Chúng tôi vừa giới thiệu về mình đấy. Tôi và bạn hợp tác dựa trên mối quan hệ “đôi bên cùng có lợi”. Tôi có tiền, bạn có website tốt. Chúng tôi làm theo hướng cả hai bên cùng có lợi (win – win) để có một mối cộng tác lâu dài .

Vậy thì như nào gọi là “một website tốt”?
Một website tốt là một website có giao diện ưa nhìn, dễ sử dụng, có nội dung tốt, được cập nhật nội dung thường xuyên và chạy ổn định.
Dịch vụ quản trị website của chúng tôi đáp ứng được hầu hết những điều này. Hầu hết là bởi vì quản trị không tạo nên website, nên quản trị website chúng tôi không thể bẻ khung nắn xương website của bạn thể khắc phục được sự cố “khó nhìn và khó sử dụng” được. Nếu bạn gặp phải vấn đề này, hãy đến với dịch vụ thiết kế website nhé.
Chúng tôi – Những quản trị viên website sẽ:    Kiểm tra hoạt động website của các bạn hàng ngày, thậm trí hàng giờ nếu được yêu cầu.
 

 Thực hiện sao lưu dữ liệu thường xuyên.
 Khắc phục dữ liệu website khi gặp sự cố. Cập nhật về nội dung website.

 Xử lý nội dung website theo yêu cầu (font chữ, căn chỉnh, tô màu, …)

 Cập nhật hình ảnh cho website (xử lí và tối ưu hình ảnh, chỉnh sáng tối, chèn chữ, …)

 Kiểm tra liên kết trong website, lỗi về Website.

 Thiết kế banner theo yêu cầu.

 Tư vấn bộ từ khóa SEO.

Đó là tất cả những việc mà quản trị website mà công ty VN4U sẽ làm đối với website của bạn. Bây giờ thì các bạn đã hiểu chính xác quản trị website là gì chưa? Và nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Chúng tôi làm việc vì tương lai vì vậy với chúng tôi, bạn có thể an tâm và tin tưởng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. 

Xem thêm về dịch vụ của công ty thiết kế website VN4U

Nhận Xét Của Khách Hàng
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments