Mục lục

Bài viết mở đầu bán hàng online thu hút khách hàng

Ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển, việc kinh doanh online cũng phổ biến hơn. Việc mua bán, lựa chọn các sản phẩm online cũng dễ dàng và thuận lợi hơn. Tuy nhiên, bài viết mở đầu bán hàng online thế nào để hút khách, khách hàng chốt đơn thì đó là cả nghệ thuật.

Với sự phát triển của hàng loạt các trang thương mại điện tử, việc bán hàng online ngày càng dễ dàng và phổ biến. Người mua có thể ngồi tại nhà, nơi làm việc lựa chọn những sản phẩm yêu thích và chỉ việc chờ đợi đơn hàng tới thanh toán.

Đối với các mặt hàng phổ thông được nhiều người lựa chọn thì không cần mất quá nhiều thời gian, chi phí để truyền thông, quảng bá. Nhưng đối với các mặt hàng mới, phân khúc khách hàng cao hơn thì cần bài viết mở đầu bán hàng online ấn tượng, đặc sắc.

Không những ấn tượng, mà bài viết mở đầu bán hàng online cần phải tạo ra doanh thu và bùng nổ doanh số cho sản phẩm của mình. Những cách viết bài mở đầu bán hàng dưới đây sẽ giúp bạn đạt được doanh thu như kì vọng.

Tham khảo dịch vụ viết bài thuê tại Hà Nội

Cách viết bài mở đầu bán hàng online

  1. Viết mở đầu bằng những con số thống kê

Mở đầu bằng những con số thống kê là cách tạo ấn tượng đối với rất nhiều khách hàng. Với cách viết mở đầu này không những tạo ấn tượng mà còn tạo được niềm tin của khách hàng khi tìm hiểu, sử dụng sản phẩm của mình.

Các con số sẽ là minh chứng cho chất lượng sản phẩm khi người mua hàng còn “bán tín bán nghi”. Con số thống kê sẽ thay bạn giải thích tất cả những câu hỏi thắc mắc mà khách hàng đang chần chừ.

Ví dụ: Hơn 1000 sản phẩm đã bán hết chỉ trong chưa đầy 10 phút livestrem

Hơn 10000 người tiêu dùng đánh giá rất cao sau một thời gian sử dụng sản phẩm.

Viết bài mở đầu bằng các con số thống kê

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ hà nội

  1. Viết mở đầu bằng những câu trích của người nổi tiếng

Viết mở đầu bằng những câu trích dẫn của người nổi tiếng đạt được nhiều thành tựu cao trong kinh doanh cũng là cách tạo lòng tin đến khách hàng.

Những câu nói trở thành tuyên ngôn, triết lí trong kinh doanh của người nổi tiếng sẽ giúp bạn công việc kinh doanh của bạn thành công và suôn sẻ.

Thường xuyên đăng tải những câu nói của người nổi tiếng lên trang cá nhân giúp cho việc kinh doanh ngày càng thuận lợi và có nguồn doanh thu cao.

Ví dụ: Cuộc đời là những cuộc chiến đấu liên tục. Chúng ta cần nỗ lực hết mình để bản thân chiến thắng nhưng bao giờ cũng phải trải giá. Mirko Gomex

Trí tuệ của con người sẽ trưởng thành trong tĩnh lặng, thế nhưng tính cách sẽ trưởng thành trong sự bão táp, giông tố. W.Gơt

Viết mở đầu bằng câu nói nổi tiếng

  1. Viết mở đầu bằng những câu nói thách thức

Để khách hàng biết và quan tâm đến sản phẩm của mình bán, việc mở đầu bằng những câu nói thách thức sự mua hàng sẽ khiến người mua tò mò, kích thích.

Khi nghe những câu nói thách thức sẽ khiến người mua dễ cảm thấy hơn thua, đố kị và buộc phải mua cho bằng được sản phẩm của mình.

Ví dụ: “Đừng mua sản phẩm của chúng tôi nếu bạn chưa biết đến công dụng tuyệt vời của nó.

Hãy là người mua hàng thông minh, người tiêu dùng thông thái, đừng mua những sản phẩm ham rẻ mà phá nát gương mặt mình…khi thị trường kem trộn tràn lan…

“Khi bạn biết mà không dùng sản phẩm thì đây là một điều quá tệ dành cho bạn. Bởi bạn chưa phải là người tiêu dùng thông minh”

Viết bài mở đầu bằng câu nói mang tính thách thức

  1. Viết mở đầu bằng cách đăng tải clip

 Ngoài những cách viết mở đầu như nêu trên thì việc mở đầu hay đăng nội dung bằng cách đăng các clip đóng hàng, gói hàng cũng là cách viết mở đầu đấy ấn tượng.

Cách mở đầu này sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn vào sản phẩm của bạn, tạo được niềm tin ngay từ lúc đầu tiên khi giới thiệu sản phẩm.

Đăng tải clip là một lợi thế giúp người kinh doanh online bán hàng đắt hơn. Giúp doanh số của cửa hàng/ shop tăng lên một cách chóng mặt. Người tiêu dùng thường có tâm lý chung là nhiều người sử dụng chắc chất lượng sản phẩm tốt và uy tín.

Do đó việc đăng tải clip đóng gói hàng hóa hoặc giới thiệu hàng trăm hàng nghìn đơn hàng được in ra. Tin chắc khách hàng sẽ tin tưởng và chọn mua sản phẩm của bạn.

Dịch vụ làm web wordpress giá rẻ tại Hà Nội

  1. Viết mở đầu bán hàng bằng câu chào 

Viết bài mở đầu bằng câu chào

Xưa các cụ thường nói: “Lời chào cao hơn mâm cỗ” hay “Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”…chính vì thế câu chào đầu khi bán hàng online dù chưa biết sản phẩm của bạn thế nào nhưng người xem, người mua cũng cảm thấy dễ chịu, an tâm.

Với cách mở đầu này, bạn sẽ lấy được tình cảm của rất nhiều người. Đây là một cách đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả mà lời chào hỏi mở đầu khi bạn đăng tải sản phẩm lên các trang mạng xã hội.

Nó vừa là một câu mở đầu chào hỏi tế nhị vừa là một câu nói hay gây nhiều cảm tình với người tiêu dùng.

Chẳng hạn câu chào khi bạn đăng bài:

“Xin chào, mình là… Hôm nay mình sẽ…

Chào cả nhà, hôm nay chúng ta cùng đón nhận siêu phẩm, hot nhất của shop đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay…

Xin chào cả nhà yêu thương, mở đầu buổi live hôm nay mình sẽ…”

Với những cách viết bài viết mở đầu bán hàng online như trên sẽ giúp bạn tạo doanh thu và doanh số cao hơn mỗi ngày.

Nhận Xét Của Khách Hàng