Mục lục

Bài viết quảng cáo son môi – Những mẹo hữu ích khi viết content

Son môi là vật bất ly thân với các chị em phụ nữ. Hầu như cô gái nào cũng có ít nhất một thỏi son luôn mang bên người để có được diện mạo tươi tắn nhất. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu kinh doanh mỹ phẩm và họ thường xây dựng các bài viết quảng cáo son môi để thu hút nhiều sự quan tâm. Cách tạo content bán son cuốn hút sẽ được VN4U cung cấp trong bài viết dưới đây.

Bài viết quảng cáo son môi vì sao quan trọng?

Giữa rất nhiều thương hiệu bán son môi trên thị trường việc tìm ra thương hiệu chất lượng không phải là vấn đề quá khó khăn. Ngoài việc đảm bảo chất lượng xứng đáng với giá tiền thì các công ty còn cần thực hiện nhiều chiến dịch marketing để quảng bá thương hiệu. Theo đó, các bài viết quảng cáo son môi được xây dựng cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng.

Bài viết quảng cáo son môi giúp doanh nghiệp bán được nhiều đơn hàng hơn

Bài viết quảng cáo son môi giúp doanh nghiệp bán được nhiều đơn hàng hơn

Một trong những cách hay để xây dựng bài viết đó là thêm các yếu tố hài hước. Như vậy, người đọc sẽ cảm thấy hứng thú và muốn tìm hiểu tiếp những nội dung sau đó. Bạn có thể kể một câu chuyện vui nhộn hoặc một hình ảnh hài hước nào đó liên quan đến quá trình dùng son chẳng hạn.

Bài viết quảng cáo son môi cần phải độc đáo, sáng tạo và không sao chép. Vốn đã có quá nhiều thương hiệu bán son trên thị trường nên khi bạn copy bài viết về và chỉ chỉnh sửa quoa loa sẽ khiến người tiêu dùng đánh giá thấp thương hiệu của bạn. Hãy hướng đến tâm lý khách hàng, hiểu họ muốn gì để thu hút được nhiều sự chú ý hơn.

Một vài mẹo viết bài giúp tăng lượt chốt đơn

Như đã nói, việc thực hiện các bài viết quảng cáo son môi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn. Tuy nhiên, không thể viết một cách cảm tính viết thế nào cũng được. Bài viết của bạn phải có điểm nhấn, phải khác biệt và thật sự hiểu được tâm lý khách hàng. Một vài mẹo hữu ích dưới đây sẽ giúp dân viết lách hoàn thiện bài viết dễ dàng hơn.

Bài viết cảnh báo

Một trong những cách để viết bài quảng bá sản phẩm son môi đó là thêm vào yếu tố cảnh báo. Định hướng xây dựng nội dung đi theo kiểu giúp khách hàng ý thức được vấn đề làm đẹp. Chẳng hạn như hướng dẫn cách chọn màu son môi phù hợp với màu da để không tự “dìm” nhan sắc.

Chọn màu son môi hợp với màu da để không bị “dìm hàng”

Chọn màu son môi hợp với màu da để không bị “dìm hàng”

Tham khảo dịch vụ viết bài chuẩn seo của VN4U để được phục vụ chu đáo với giá tốt nhất.

Mẫu bài bắt trend

Kiểu bài viết thứ hai mà VN4U muốn đề cập đến đó là viết kiểu bắt trend. Bạn sẽ thêm vào bài những từ ngữ hiện đang rất hot trên thị trường để tạo sự nổi bật. Cách này sẽ khiến nội dung bài viết không bị nhàm chán nhưng chỉ nên dùng tùy thuộc vào từng thời điểm và cũng phải thật phù hợp với nội dung bạn muốn thể hiện. Hãy tham khảo thêm các mẫu quảng cáo hot trend để xây dựng ý tưởng dễ dàng hơn.

Bài viết kiểu giật tít

Kiểu viết giật tít cũng là một ý tưởng hay để thêm vào bài viết của bạn. Có nghĩa là bạn thêm vào bài những câu nói ấn tượng để kích thích sự tò mò của người đọc. Từ đó bạn vừa có thể khỏe được sản phẩm mình bán lại vừa kích thích trí tò mò của họ, khiến người đọc muốn thử trải nghiệm dòng son của bạn.

Bài viết quảng cáo son môi kiểu giật tít ấn tượng

Bài viết quảng cáo son môi kiểu giật tít ấn tượng

Bài đề cập đến lợi ích

Một kiểu viết khá hay dành cho người làm content đó là đề cập đến những lợi ích khi dùng son môi. Bạn cần phải nêu bật được ưu điểm sản phẩm mang lại là gì và có gì khác so với những mẫu son trên thị trường. Khi tạo ra điểm khác biệt sẽ có nhiều khách hàng biết đến sản phẩm của bạn hơn.

Tìm hiểu về những công ty thiết kế web tại Hà Nội uy tín nhất hiện này.

Quảng cáo về chất lượng son

Kiểu bài viết quảng cáo son môi tiếp theo VN4U muốn đề cập đến là cung cấp chất lượng của thỏi son. Kiểu này sẽ giúp thương hiệu gia tăng được niềm tin với khách hàng thông qua những thông tin về màu sắc, công dụng, chất liệu, giá cả… Với những dòng son dưỡng thì bạn không thể quên được công dung trị thâm hay ngăn ngừa khô môi…

Kiểu bài viết quảng cáo chất lượng son môi

Kiểu bài viết quảng cáo chất lượng son môi

Bài viết có dùng hình ảnh người nổi tiếng

Làm sao để tạo uy tín cho một bài viết quảng cáo son và thu hút được nhiều người quan tâm hơn? Một mẹo hữu ích đó là thêm vào bài hình ảnh của người nổi tiếng. Doanh nghiệp của bạn cần tốn một khoản chi phí không nhỏ cho việc thuê người nổi tiếng để đại diện cho thương hiệu. Sau đó, công ty sẽ thu về khoản lợi nhuận khổng lồ nếu như chiến dịch quảng bá thành công.

Bài viết khuyến mại

Các bài viết quảng cáo son có đi kèm với khuyến mại luôn nhận được nhiều sự quan tâm hơn bài viết quảng cáo thông thường. Chẳng hạn như nhân dịp khai chương chi nhánh mới khuyến mại mua 1 son tặng 1 son dưỡng. Một vài khuyến mại khác đó là giảm 20%, 20%, 50%… tổng hóa đơn. Việc đánh vào các chương trình khuyến mại sẽ thu hút được nhiều sự chú của khách hàng.

Kiểu bài viết quảng cáo son có khuyến mãi

Kiểu bài viết quảng cáo son có khuyến mãi

Làm web bằng wordpress ở đâu chất lượng nhất? Liên hệ vớ VN4U để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bài viết quảng cáo son môi có nhiều cách để xây dựng nhưng phải viết làm sao để thu hút được nhiều sự chú ý. Hy vọng những mẫu bài viết ở trên đã giúp dân viết lách nắm được cách để tạo nên một content chất lượng, hiểu khách hàng và có ích cho doanh nghiệp.

Nhận Xét Của Khách Hàng