Mục lục

5 mẫu bài viết quảng cáo yến sào hay, trúng tâm lý khách hàng

Bạn đang có ý định kinh doanh yến sào nhưng vẫn loay hoay chưa biết cách làm thế nào để sáng tạo bài viết quảng cáo yến sào hay, thu hút, khiến khách hàng phải móc hầu bao ngày. Dựa trên kinh nghiệm thực chiến từng viết bài cho các đơn vị kinh doanh yến sào, những gợi ý mà VN4U nhắc đến dưới đây sẽ rất hữu ích với bạn.

mẫu bài viết quảng cáo yến sào hay, trúng tâm lý khách hàng

Mẫu bài viết quảng cáo yến sào hay, trúng tâm lý khách hàng

Muốn viết quảng cáo yến sào hay đừng bỏ qua những lưu ý này

Trước khi muốn viết bài quảng cáo yến sào hay, bạn cần biết cách viết đúng và đủ các nội dung để khách hàng dễ hiểu. Dưới đây là những lưu ý quan trọng giúp newbie bắt đầu dễ dàng hơn với việc viết content bán yến sào:

  • Đây là một sản phẩm có giá thành cao, được quảng cáo là bổ sung dinh dưỡng tốt cho sức khỏe nên người mua sẽ cân nhắc rất nhiều trước khi quyết định chi tiền. Vì thế, bài viết của bạn cần cung cấp đúng và đủ các thông tin về sản phẩm yến sào mà bạn đang kinh doanh. Những thông tin như nguồn gốc xuất xứ, thời hạn sử dụng, đối tượng sử dụng, liều lượng dùng,…đều nên được nhắc đến trong bài viết.
  • Trước khi nghĩ đến việc viết hay, bạn cần viết dễ hiểu. Điều này yêu cầu người viết phải lựa chọn văn phong, câu từ phù hợp để diễn đạt.
  • Xác định đúng đối tượng khách hàng mục tiêu là bí quyết giúp bạn viết bài quảng cáo yến sào thu hút, chất lượng.
  • Tập trung triển khai ý chính, chủ đề chính, không viết lan man, ôm đồm quá nhiều ý vô tính làm bài viết dài dòng, không đi đúng mục đích.
  • Sáng tạo phần tiêu đề hấp dẫn, lôi cuốn, ngắn gọn nhưng gợi sự tò mò cho khách hàng. Viết tiêu đề hay chiếm đến 40% thành công của bài viết quảng cáo yến sào.
  • Ngoài việc đầu tư chất lượng cho bài viết, bạn cũng nên đầu tư mặt hình ảnh, ảnh càng đẹp sẽ càng thu hút, giúp người đọc quyết định ở lại xem đến cuối bài quảng cáo của bạn.

5 mẫu content quảng cáo yến sào hay nhất

Bạn đang lo lắng chưa biết cách lên ý tưởng quảng cáo yến sào thu hút, hấp dẫn, khách hàng đọc xong muốn mua ngay. Đừng lo lắng, những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có hướng đi dễ dàng hơn trong việc xây dựng content bán yến sào hay.

Mẫu content về công dụng yến sào

Mẫu bài viết được xem là “quốc dân”, nhiều người lựa chọn chính là bài quảng cáo về công dụng yến sào. Nội dung bài viết dạng này thường tập trung cung cấp các thông tin về công dụng, ưu điểm của việc sử dụng yến sào đối với sức khỏe. Khi viết dạng bài này, bạn nên làm rõ các công dụng một cách chi tiết, chia sẻ cụ thể về lợi ích đối với từng trường hợp, từng đối tượng. Nếu cảm thấy không thể gói gọn trong một bài viết, bạn có thể chia nhỏ thành nhiều bài liên quan đến công dụng yến sào để người xem dễ dàng tìm hiểu.

Mẫu content về công dụng yến sào

Mẫu content về công dụng yến sào

VN4U cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO lên top cao, trụ hạng lâu.

Mẫu content khuyến mãi

Không khách hàng nào muốn bỏ qua các chương trình khuyến mãi, vì thế, mẫu content này sẽ nhận được sự tương tác lớn từ khách hàng. Bạn có thể lựa chọn các thời điểm như lễ tết hoặc những sự kiện đặc biệt để lên bài về các chương trình ưu đãi khi mua yến sào. Đây được xem như cách thương hiệu tri ân khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm, cũng là cơ hội để những khách hàng chưa có từng sử dụng sản phẩm của thương hiệu có cơ hội sử dụng với mức giá tối ưu nhất.

Mẫu bài viết quảng cáo yến sào dạng khuyến mãi

Mẫu content chia sẻ kinh nghiệm sử dụng yến sào

Một dạng bài viết quảng cáo yến sào khác mà bạn có thể khai thác chính là các bài viết chia sẻ kinh nghiệm sử dụng yến sào. Bạn có thể tạo một series các bài viết chia sẻ kinh nghiệm về liều lượng dùng yến sào vào các thời điểm trong ngày, cách chế biến yến sào ngon, cách lựa chọn yến sào phù hợp với từng đối tượng ở những độ tuổi khác nhau.

Mẫu content chia sẻ kinh nghiệm sử dụng yến sào

Mẫu content chia sẻ kinh nghiệm sử dụng yến sào

VN4U đứng đầu trong top các công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội, giá phải chăng.

Mẫu content “hôm nay ăn/uống gì”?

Thỉnh thoảng, bạn có thể đăng tải các bài content gợi ý thực đơn hôm nay ăn/uống gì?, sau đó lồng ghép các sản phẩm từ yến sào của thương hiệu mình. Khi thực hiện mẫu content này, bên cạnh phần text, bạn nên sử dụng các hình ảnh hoặc các video hướng dẫn để giúp người xem dễ dàng hình dung hơn.

Mẫu bài viết quảng cáo yến sào “hôm nay ăn/uống gì”?

Mẫu content “hôm nay ăn/uống gì”?

Content về các lưu ý khi sử dụng yến sào

Yến sào là một sản phẩm thượng hạng, cao cấp, được quảng cáo nhiều về lợi ích và công dụng. Tuy nhiên, việc lạm dụng yến, sử dụng liều lượng không đúng, dùng cho đối tượng không phù hợp sẽ gây các tác dụng ngược. Vì thế, bạn nên lưu ý mẫu content về việc hướng dẫn khách hàng sử dụng yến sào đúng cách, lưu ý cụ thể những điều nên và không nên làm khi sử dụng yến sào để đảm bảo sản phẩm phát huy tối đa hiệu quả.

Content về các lưu ý khi sử dụng yến sào

Bài viết quảng cáo yến sào liên quan đến các lưu ý khi sử dụng

Trên đây là những lưu ý giúp bạn triển khai bài viết quảng cáo yến sào mạch lạc, hay và hấp dẫn hơn. Những mẫu content quảng cáo yến sào bên dưới cũng là các chủ đề bạn có thể tham khảo khi bí ý tưởng thực hiện nội dung cho trang bán hàng của mình. Hy vọng với những chia sẻ này, việc viết content bán yến sào không còn quá khó khăn với bạn.

Đến VN4U để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website wordpress chất lượng, chuyên nghiệp.

Nhận Xét Của Khách Hàng