Mục lục

Mẫu bài viết quảng cáo khách sạn siêu cuốn hút

Như mọi ngành nghề khác, các đơn vị kinh doanh khách sạn đang rất chú trọng việc quảng cáo để thu hút du khách tham quan, nghỉ dưỡng, đặc biệt là mùa cao điểm du lịch. Bạn đang kinh doanh khách sạn, chưa có kinh nghiệm sáng tạo các bài viết quảng cáo hay, hấp dẫn. Mẫu bài viết quảng cáo khách sạn được đề cập dưới đây sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng mới lạ.

Mẫu bài viết quảng cáo khách sạn siêu cuốn hút

Mẫu bài viết quảng cáo khách sạn siêu cuốn hút.

5 mẫu bài viết quảng cáo khách sạn hút khách ào ào

Viết content hay không hề dễ dàng, đặc biệt với lĩnh vực khách sạn, một dịch vụ lưu trú mang tính đặc thù, để viết bài quảng cáo hấp dẫn càng khó hơn. Nếu bạn là newbie, đang loay hoay chưa biết sáng tạo content hay cho khách sạn của mình thì hãy thử tham khảo 5 mẫu bài viết quảng cáo khách sạn hút dưới đây nhé:

Mẫu bài viết giới thiệu khách sạn

Kiểu bài viết phổ biến nhất được nhiều dịch vụ khách sạn thực hiện để thu hút khách hàng chính là giới thiệu khách sạn. Nhiều người vẫn nghĩ nội dung content dạng này thường khá nhàm chán. Tuy nhiên, với những khách hàng chưa từng trải nghiệm dịch vụ lưu trú tại khách sạn của bạn, những bài viết giới thiệu tổng quan thường sẽ rất hữu ích.

Bạn có thể sáng tạo, làm mới nội dung content này bằng viết đi sâu miêu tả, giới thiệu các ưu điểm hiện có tại khách sạn của mình. Lưu ý nên ghi rõ các nội dung thông tin như địa chỉ, cách thức liên hệ khi thực hiện bài viết giới thiệu khách sạn để khách hàng dễ dàng liên hệ khi có nhu cầu.

Mẫu bài viết giới thiệu khách sạn

Mẫu bài viết giới thiệu khách sạn thu hút.

Mẫu bài viết chia sẻ kinh nghiệm

Nếu bạn muốn tăng tương tác và thu hút sự chú ý của khách hàng, đừng bỏ qua dạng content chia sẻ kinh nghiệm du lịch. Trước khi muốn đi đến du lịch ở một nơi nào đó, thường du khách sẽ tìm kiếm các thông tin review, chia sẻ kinh nghiệm để có một hành trình suôn sẻ nhất. Vì thế, những bài viết theo dạng này thường có lượt tương tác khá cao, dễ lên top tìm kiếm.

Bạn nên tận dụng lợi thế này, viết bài theo kiểu chia sẻ kinh nghiệm du lịch và lồng ghép quảng cáo khách sạn của mình ở cuối bài viết. Tuy nhiên, khi thực hiện dạng bài này, bạn cần viết chi tiết hành trình trải nghiệm để khách hàng có nhiều thông tin hữu ích. Tránh việc tập trung quảng cáo quá nhiều về khách hàng sẽ khiến người đọc cảm thấy khó chịu.

Mẫu bài viết chia sẻ kinh nghiệm

Mẫu bài viết quảng cáo khách sạn dạng chia sẻ kinh nghiệm.

Nhấn ngay link https://vn4u.vn/dich-vu-viet-bai-chuan-seo để xem dịch vụ viết bài chuẩn SEO chất lượng, nhanh lên top.

Mẫu bài viết giới thiệu các đặc trưng của địa phương

Du lịch thường mang tính chất địa phương rất rõ ràng, mỗi khi đi đến một địa điểm du lịch nào đó, điều du khách quan tâm là trải nghiệm nền văn hóa, ẩm thực của địa phương đó. Vì thế, mẫu bài viết quảng cáo khách sạn theo kiểu giới thiệu các đặc trưng của địa phương cũng là một gợi ý bạn nên nghĩ đến. Tương tự như mẫu bài viết về nội dung chia sẻ kinh nghiệm khi du lịch, bạn cũng có thể lồng ghép quảng bá khách sạn của mình vào những thời điểm thích hợp khi viết bài.

Mẫu bài viết quảng cáo khách sạn dạng khuyến mãi

Vào những dịp như lễ tết hoặc các sự kiện đặc biệt, bạn nên lên một số bài viết khuyến mãi cho du khách khi đặt phòng. Những ưu đãi này có thể là giảm giá phòng, ưu đãi sử dụng các tiện ích của khách sạn hoặc combo các vé tham quan ở những di tích địa phương. Thông thường, khách hàng sẽ thích đi du lịch vào các mùa cao điểm như xuân hoặc hè vì thời tiết nắng ráo. Do đó, hãy tận dụng các mùa cao điểm du lịch để tiến hành ưu đãi, bạn chắc chắn sẽ nổ inbox vì khách hàng chốt đơn ào ào.

Mẫu bài viết quảng cáo khách sạn dạng khuyến mãi

Mẫu bài viết quảng cáo khách sạn dạng khuyến mãi.

Mẫu bài viết quảng cáo thể hiện sự uy tín của khách sạn

Nếu bạn muốn khách hàng tin tưởng lựa chọn khách sạn mình để lưu trú thì cần phải thể hiện được sự uy tín. Những bài viết theo dạng này thường thể hiện được sự chỉn chu, chuyên nghiệp và đẳng cấp trong việc mang đến dịch vụ trải nghiệm cho khách hàng. Nếu khách sạn của bạn là nơi được lựa chọn để tổ chức các sự kiện trọng đại hoặc có sự ghé thăm của những người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng, thì hãy đăng tải những nội dung này.

Mẫu bài viết quảng cáo thể hiện sự uy tín của khách sạn

Bài viết quảng cáo thể hiện sự uy tín của khách sạn.

VN4U – Đơn vị web giá rẻ Hà Nội không làm bạn thất vọng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

Viết bài quảng cáo khách sạn muốn hay không nên bỏ qua các lưu ý này

  • Xác định đúng nhóm khách hàng mục tiêu là lưu ý đầu tiên khi bạn viết bài quảng cáo khách sạn. Khi xác định đúng đối tượng người đọc mình hướng đến, bạn sẽ dễ dàng triển khai câu từ, sử dụng văn phong phù hợp, giúp việc truyền tải thông tin trở nên dễ dàng hơn.

  • Dù là viết bài quảng cáo trên website hay các nền tảng mạng xã hội, bạn cần chú ý đến việc tối ưu hóa SEO để bài viết dễ dàng lên xu hướng, tăng khả năng tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng.

  • Đầu tư thiết kế hình ảnh đẹp mắt cho các mẫu bài viết quảng cáo khách sạn để thu hút du khách.

  • Lồng ghép các yếu tố mang tính địa phương vào bài viết như ăn gì, chơi gì, tham quan gì khi đến địa điểm đó.

  • Nêu rõ các lợi thế mà khách hàng sẽ nhận được khi lưu trú tại khách sạn của bạn như gần trung tâm hay không, cho thuê sẽ di chuyển không, hồ bơi miễn phí,….

Hy vọng với những gợi ý về các mẫu bài viết quảng cáo khách sạn được đề cập, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn trong việc triển khai viết content cho khách sạn của mình. Dựa trên những gợi ý đó, bạn có thể sáng tạo thêm nhiều content phù hợp với hướng đi của đơn vị kinh doanh.

Lưu ý gì khi làm web bằng WordPress? Đến VN4U để được hỗ trợ chi tiết với giá thành tốt nhất.

Nhận Xét Của Khách Hàng