Mục lục

Mẫu bài viết quảng cáo sữa chua siêu cuốn, hấp dẫn

Sữa chua là sản phẩm bổ trợ hệ vi sinh đường ruột rất tốt, hiện nay không chỉ có các đơn vị lớn mà nhiều thương hiệu làm sữa chua thủ công, tại nhà cũng hướng đến việc kinh doanh sản phẩm này. Nếu bạn cũng đang ấp ủ mô hình kinh doanh sữa chua hoặc quán ăn có món ăn liên quan đến sữa chua nhưng chưa biết cách viết bài viết quảng cáo sữa chua hay, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé, sẽ có nhiều gợi ý thú vị.

Gợi ý mẫu bài viết quảng cáo sữa chua siêu cuốn, hấp dẫn.

Gợi ý mẫu bài viết quảng cáo sữa chua siêu cuốn, hấp dẫn.

Triển khai ý tưởng bài viết quảng cáo sữa chua sao cho hay, hấp dẫn?

  • Gây chú ý ngay từ tiêu đề: Tất cả những người copywriter kỳ cựu nhất đều cho rằng việc tạo ra một tiêu đề hay chiếm đến 40% sự thành bại của bài viết. Với thói quen đọc tin tức nhanh như hiện nay, nếu bạn không gây được ấn tượng mạnh ngay từ tiêu đề, khả năng cao người đọc sẽ vội lướt qua. Vì thế, hãy cố gắng tạo ra các tiêu đều đủ thu hút nhưng vẫn đi đúng trọng tâm bài viết nhé.

  • Dùng câu từ, văn phong sáng tạo: Nhóm khách hàng mục tiêu của các thương hiệu sữa chua thường là giới trẻ. Nếu muốn tạo sự thu hút, bạn cần sử dụng văn phong sáng tạo, kiểu trẻ trung năng động, không nên quá nghiêm túc, trịnh thượng vì sẽ tạo cảm giác khó chịu.

  • Đầu tư chăm chút về mặt hình ảnh: Đừng mãi sáng tạo cho phần nội dung bài viết quảng cáo sữa chua mà bỏ qua phần hình ảnh. Xu hướng quảng cáo hiện tại cần đánh mạnh vào mặt hình ảnh vì chưa biết ngon hay dở nhưng hình ảnh đẹp mắt là một điểm cộng lớn. Thêm nữa, bên cạnh ăn ngon, mọi người thường sẽ chụp ảnh check in. vì thế khi thấy các quảng cáo sữa chua có hình ảnh đẹp sẽ dễ thu hút người xem hơn.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp, chất lượng, bao lên top đến từ VN4U.

5 mẫu bài viết quảng cáo sữa chua đáng tham khảo khi bí ý tưởng

Sữa chua là món ăn hấp dẫn, bắt mắt, tuy nhiên, với những người làm quảng cáo, đặc biệt là các “con sen, làm thế nào để truyền tải sự ngon miệng từ sản phẩm đến với khách hàng thông qua bài viết không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là 5 mẫu bài viết quảng cáo sữa chua được đánh giá hay, thu hút, bạn có thể tham khảo trong trường hợp bí ý tưởng:

Mẫu bài viết giới thiệu món sữa chua mới

Mẫu bài viết bạn có thể ứng dụng thường xuyên mà không lo nhàm chán chính là content giới thiệu các món sữa chua mới. Dĩ nhiên, bạn không thể để mãi một nemu mà không có sự đổi mới theo thời gian. Mỗi khi sáng tạo món mới, bạn có thể đăng tải một bài viết thông báo để khách hàng có thể biết mà order nếu muốn thưởng thức. Với nội dung bài viết này, bạn nên cung cấp đầy đủ các thông tin về tên món, hương vị, nguyên liệu,…đừng quên đầu tư hình ảnh đẹp mắt để thu hút sự chú ý của khách hàng nhé.

Mẫu bài viết giới thiệu món sữa chua mới

Mẫu bài viết giới thiệu món sữa chua mới, menu mới.

Mẫu bài viết khuyến mãi

Nếu muốn tăng nhu cầu thưởng thức, order sữa chua tại cửa hàng, cách dễ dàng nhất lên các chương trình ưu đãi, khuyến mãi. Điều này cũng dễ hiểu vì hầu hết mọi người đều muốn mua sản phẩm với mức giá tối ưu hơn. Bạn có thể tạo nhiều combo sữa chua với mức giá ưu đãi, hỗ trợ freeship hoặc tặng kèm topping. Khi viết bài khuyến mãi, nên lưu ý ghi rõ thời hạn áp dụng, đối tượng được nhận khuyến mãi để khách hàng dễ dàng theo dõi.

Mẫu bài viết khuyến mãi

Mẫu bài viết khuyến mãi sữa chua.

Mẫu quảng cáo sữa chua bắt trend

Sữa chua là một ăn yêu thích của giới trẻ, vì thế, nếu muốn thu hút sự chú ý của nhóm đối tượng khách hàng này, bạn cần phải có những bài viết bắt trend phù hợp. Hãy theo dõi thường xuyên sự biến động của mạng xã hội, xem hôm nay có trend gì mới, sự kiện gì đặc biệt có thể theo được hay không. Tuy nhiên, bạn phải kết hợp quảng cáo sản phẩm sữa chua với trend phù hợp, không nên bắt trend tùy tiện vì có thể sẽ bị tác dụng ngược.

Mẫu quảng cáo sữa chua bắt trend

Mẫu quảng cáo sữa chua bắt trend.

VN4U – công ty thiết kế web tại Hà Nội chỉn chu, chuyên nghiệp, giá tối ưu.

Mẫu bài viết quảng cáo sữa chua kiểu mini game

Bên cạnh các bài viết khuyến mãi, việc sử dụng các mẫu content kiểu mini game cũng là cách tăng độ nhận diện thương hiệu với khách hàng. Hãy sáng tạo các game đơn giản, dễ tham gia, công bố thể lệ đầy đủ trong bài viết để khách hàng tham gia dễ dàng.

Mẫu bài viết quảng cáo sữa chua kiểu mini game.

Mẫu bài viết quảng cáo sữa chua kiểu mini game.

Mẫu content quảng cáo sữa chua kiểu chia sẻ kinh nghiệm

Bài viết quảng cáo sữa chua theo kiểu chia sẻ kinh nghiệm nên được thêm vào phần kế hoạch content của thương hiệu. Những mẫu bài viết này thường mang thông tích hữu ích, gợi ý khách hàng cách ăn sữa chua ngon, kết hợp sữa chua với nhiều món ăn khác để cho ra hương vị hấp dẫn hơn. Như ví dụ bên dưới, người viết bài đã lựa chọn chủ đề mách mẹ món ăn sáng hấp dẫn từ sữa chua cho bé.

Mẫu content quảng cáo sữa chua kiểu chia sẻ kinh nghiệm

Mẫu content quảng cáo sữa chua kiểu chia sẻ kinh nghiệm.

Những gợi ý về các mẫu bài viết quảng cáo sữa chua trên đây hy vọng đã hữu ích với bạn. Việc kinh doanh sẽ trở nên thuận lợi hơn nếu bạn biết cách tạo nên các hình thức quảng cáo mới mẻ, độc đáo. Đừng quên những lưu ý về cách triển khai bài được nhắc đến ở phần đầu bài viết, chúng sẽ giúp bạn tạo ra bài content thu hút hơn.

Thiết kế web wordpress giá rẻ không đâu tốt hơn VN4U, dịch vụ nhanh, chuyên nghiệp.

Nhận Xét Của Khách Hàng