Mục lục

Mẫu bài viết quảng cáo đồ ăn vặt, đọc đến đâu muốn order đến đó

Thiên đường các món ăn vặt luôn rất phong phú, nhu cầu thưởng thức của mọi người cũng tăng cao. Đây là lý do khiến các hàng quán ăn vặt mọc lên như nấm sau mưa. Nhưng để tồn tại được lâu, các quán ăn vặt phải duy trì được số lượng khách ổn định thường xuyên. Vậy làm thế nào để sáng tạo các mẫu bài viết quảng cáo đồ ăn vặt, đọc là muốn order ngay, cùng xem gợi ý dưới đây nhé.

5 mẫu bài viết đồ ăn vặt hay, nên thử áp dụng khi viết bài quảng cáo

Bạn đang cảm thấy loay hoay với việc lên ý tưởng cho các bài viết quảng cáo đồ ăn vặt, không biết cách làm thế nào để giới thiệu các món ăn ngon, hấp dẫn đến với khách hàng? Những lo lắng đó sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu thử áp dụng một số mẫu bài viết quảng cáo đồ ăn vặt dưới đây:

Mẫu bài viết quảng cáo bằng hình thức kể chuyện

Nhiều người vẫn nghĩ, hàng quán ăn vặt đơn thuần chỉ là những món ăn giải trí, không cần tiêu tốn quá nhiều tiền bạc, công sức đầu tư cho phần nội dung hình ảnh. Tuy nhiên, đồ ăn vặt cực kỳ phong phú, đa dạng từ màu sắc, hương vị đến hình thức chế biến. Hình thức viết bài quảng cáo thông qua việc kể chuyện trở thành chìa khóa giúp nhiều thương hiệu thành công khi muốn tăng độ nhận diện với khách hàng.

Với đồ ăn vặt, bạn có thể khai thác những câu chuyện từ việc chế biến món ăn, cơ duyên hình thành nên công thức món ăn mới, những câu chuyện nhỏ diễn ra hằng ngày khi khách hàng order món ăn, shipper giao hàng, đều thú vị và khiến người đọc cảm thấy mới mẻ hơn. Nếu muốn duy trì content dạng này lâu dài, bạn có thể tạo một nhân vật hoạt hình cho thương hiệu của mình, sử dụng chúng làm nhân vật chính để kể những câu chuyện của thương hiệu.

Mẫu bài viết quảng cáo bằng hình thức kể chuyện

Mẫu bài viết quảng cáo bằng hình thức kể chuyện

Content dạng giới thiệu menu món ăn

Đã gọi là thế giới ăn vặt thì ít hàng quán hay thương hiệu này lại chỉ kinh doanh duy nhất một món ăn. Menu các món ăn vặt sẽ rất dài và thường xuyên có sự thay đổi, đặc biệt là các món ăn mà nguyên vật liệu chế biến phụ thuộc vào mùa vụ.

Thêm nữa, với những khách hàng lần đầu tìm hiểu về quán ăn của bạn, hành động đầu tiên là tìm kiếm menu để xem có món mình yêu thích hay không. Vì thế, bạn cần xây dựng một bài content có nội dung cung cấp các thông tin giới thiệu menu món ăn với hình ảnh bắt mắt, giá thành cụ thể để khách hàng dễ theo dõi.

Tham khảo dịch vụ viết bài SEO không đạo văn, không copy, lên top nhanh tại VN4U.

Content ra mắt món mới

Làm mới menu các món ăn vặt là cách để thương hiệu không bị nhàm chán với những thực khách quen thuộc của mình. Khi ra mắt món mới, bạn cần một bài viết quảng cáo đầy đủ các thông tin về nguyên liệu, hương vị, cách chế biến với hình ảnh hoặc video cận cảnh món ăn. Rất nhiều các hàng quán ăn vặt trở thành xu hướng khi cho ra mắt những món ăn độc đáo, mới lạ, trà mãng cầu hay cà phê muối là ví dụ rõ ràng nhất.

Content ra mắt món mới

Content ra mắt món mới

Mẫu bài viết quảng cáo đồ ăn vặt dạng khuyến mãi

Ý tưởng không tồi kế tiếp mà bạn có thể áp dụng khi viết bài quảng cáo đồ ăn vặt chính là content dạng khuyến mãi. Không một ai có thể bỏ qua các chương trình ưu đãi, được ăn món mình thích, uống nước mình thèm với mức giá rẻ hơn bình thường.

Không nhất thiết phải khuyến mãi theo kiểu giảm giá tiền, bạn có thể tạo ra các combo món ăn với mức giá tối ưu nhất hoặc tặng kèm nước, đồ ăn vặt với hóa đơn có giá trị nhất định. Nội dung trong các bài viết khuyến mãi nên ghi rõ thời hạn áp dụng, hình thức, đối tượng áp dụng để khách hàng hiểu đúng.

Mẫu bài viết quảng cáo đồ ăn vặt dạng khuyến mãi

Mẫu bài viết quảng cáo đồ ăn vặt dạng khuyến mãi

VN4U là công ty thiết kế web tại Hà Nội chuyên nghiệp, đáng tin cậy, làm việc uy tín.

Content kiểu bắt trend

Đối tượng khách hàng tiềm năng mà các hàng quán ăn vặt thường hướng đến là giới trẻ, những người thường xuyên hoạt động mạng xã hội và rất tò mò, hào hứng với việc bắt trend. Tận dụng lợi thế này, bạn có thể tạo ra những content liên quan đến các câu nói, sự kiện, bài hát hay hình ảnh đang phổ biến trên các mạng xã hội để lồng ghép vào bài quảng cáo đồ ăn vặt của mình. Dĩ nhiên, không phải trend nào cũng phù hợp, hãy lựa chọn và có sự sáng tạo hợp lý để content bắt trend trở nên hợp lý nhất.

Content kiểu bắt trend

Content quảng cáo ăn vặt kiểu bắt trend

Với những mẫu bài viết quảng cáo đồ ăn vặt được gợi ý trong nội dung bài viết dưới đây, hy vọng bạn đã có cho mình những bí quyết hay để sáng tạo khi viết bài giới thiệu các món ăn vặt của mình đến với đông đảo khách hàng. Đừng quá chăm chút cho phần nội dung mà bỏ qua phần hình ảnh nhé, ảnh càng đẹp sẽ càng kích thích vị giác khiến khách hàng muốn order ngay món ăn vặt của bạn.

Tham khảo làm website bán hàng wordpress với sự tư vấn đầy đủ, tận tình nhất đến từ đơn vị VN4U.

Nhận Xét Của Khách Hàng