Mục lục

10+ Web viết content tự động, sáng tạo, tốt nhất 2023 

Hiện nay với sự hỗ trợ của công nghệ, các nhà nhà sáng tạo nội dung có thể tạo ra nhiều content chất lượng mà lại tiết kiệm thời gian, công sức. Có rất nhiều web viết content tự động ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, không phải công cụ nào cũng đều cho ra content như đúng mong đợi của bạn. Dưới đây là danh sách các web viết content được nhiều người dùng nhất, giúp bạn có thêm những ý tưởng nội dung chất lượng phục vụ cho công việc của mình. 

Web viết content BuzzSumo

BuzzSumo sẽ là công cụ cứu cánh lý tưởng dành cho những bạn đang bí content. Thật đơn giản, bạn chỉ việc đưa cho BuzzSumo một vài keyword mà bạn hướng đến. Sau đó, BuzzSumo sẽ tự động tạo ra hàng loạt content marketing dựa trên những chủ đề liên quan đã được đăng trước đó. Sau đó, bạn chỉ việc tối ưu lại và sử dụng cho website của mình. 

Phiên bản nâng cấp BuzzSumo cho phép người dùng có thể dễ dàng phân tích đối thủ dựa trên các số liệu thống kê.

Web viết nội dung chất lượng BuzzSumo

Web viết nội dung chất lượng BuzzSumo

Xem tại đây

Evernote

Đúng với tên gọi của nó, Evernote được tạo ra để ghi chú, tổ chức lại các tài liệu content cho người dùng. Khác với những công cụ khác, Evernote có thêm nhiều tính năng hữu ích như: 

 • Khả năng quản lý ghi chú.
 • Giúp người dùng dễ dàng lưu lại những hình ảnh, âm thanh.
 • Quản lý ý tưởng người dùng.
 • Ghi chú những việc cần làm.
 • Spin nội dung content từ những trang web khác.

Web viết content Spineditor

Spineditor ắt hẳn là một web viết content mà bất kỳ Copywriter và SEOer nào cũng cần nên có. Spineditor được dân trong ngành đánh giá là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc phát triển nội dung. Theo thống kê thì Spineditor đứng đầu trong danh sách các app mà Copywriter và SEOer hay dùng nhất.  

Spineditor được xây dựng và phát triển tại đội ngũ lập trình của Việt Nam. Mục đích chính là hỗ trợ cho SEOer làm việc hiệu quả hơn. Từ đó, giúp thăng hạng từ khóa và website cho khách hàng. 

Web viết nội dung Spineditor được nhiều người dùng nhất

Web viết nội dung Spineditor được nhiều người dùng nhất

Spineditor có tính năng chính là hỗ trợ spin nội dung từ bất kỳ website nào mà bạn mong muốn. Nó hoạt động trên nguyên tắc dựa vào nội dung của những website đã được đăng trước đó, sau đó sắp xếp lại ngôn từ và biến đổi thành bài viết mới. Ngoài ra, Spineditor còn có nhiều chức năng khác như: 

 • Gợi ý từ khóa
 • Đăng bài tự động lên website.
 • Tìm kiếm từ khóa có Traffic cao.
 • Check đạo văn
 • Kiểm tra tên miền
 • Xem tin nhanh
 • Check thứ hạng từ khóa 
 • Tăng view cho website

Đặc biệt việc đăng ký Spineditor siêu nhanh, giá rẻ. Chỉ 30.000 bạn dùng cả tháng. Hoặc để tiết kiệm hơn thì bạn có thể đăng ký gói theo năm.

Kingcontent bản tiếng Việt 

Nếu bạn đang tìm kiếm một Web viết content gần giống với phong cách của con người nhất thì Kingcontent là một sự lựa chọn tuyệt vời. Đây là website hiếm hoi mang thương hiệu “hàng Việt Nam, chất lượng cao”. Chính vì được phát triển tại Việt Nam nên website này có ngôn từ đồng điệu với phong cách người Việt. 

Kingcontent – vua content cho ra “lò” hàng loạt gợi ý về nội dung. Bạn gõ một từ, app trả về một cầu. Ngoài ra, tool này còn tìm ra những content đang Hot và chỉnh sửa lại để phù hợp với mặt hàng, sản phẩm của bạn. Sử dụng Kingcontent tự động tạo content và lên lịch đăng bài cho cả tháng giúp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho việc viết nội dung. 

Trình sáng tạo chủ đề Portent Content Idea Generator

Portent Content Idea Generator là một trình sáng tạo tiêu đề vô cùng lý tưởng cho dân content. Bạn chỉ cần nhập từ khóa, hoặc chủ đề tự chọn. Sau đó app sẽ cho ra những tiêu đề hấp dẫn, độc đáo và có sự sáng tạo. 

Website sẽ phân tích và chia tiêu đề thành nhiều phần khác nhau. Muốn hiểu lý do vì sao nên có các yếu tố đó, người dùng chỉ việc click vào các cụm từ. Sẽ xuất hiện những lý do mà công cụ đề xuất tiêu đề. Lúc này, bạn chỉ việc chọn lọc và sử dụng tiêu đề nào mà mình cho là hợp lý nhất. 

App Portent Content Idea Generator

App Portent Content Idea Generator

Trình phân tích tiêu đề CoSchedule Headline Studio

Một bài viết hay, thu hút người đọc thì phần tiêu đề đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Với những nhà sáng tạo nội dung, việc có một trình phân tích tiêu đề mạnh mẽ như CoSchedule Headline Studio là rất cần thiết. 

Theo đó, sau khi sử dụng các web viết content hỗ trợ tạo nội dung. Người dùng có thể sử dụng thêm công cụ CoSchedule Headline Studio để phân tích đưa ra tiêu đề chuẩn SEO, lôi cuốn người đọc. 

Bạn chỉ việc đưa ra tiêu đề định hướng của bạn, app sẽ tiến hành phân tích miễn phí và đánh giá dựa theo thang điểm 100. Điểm số đưa ra dựa trên các tiêu chí sau:

 • Số lượng tự, ký tự xuất hiện trong một tiêu đề ( thông thường chuẩn SEO sẽ là khoảng 55-65 từ).
 • Loại tiêu đề( thường những bài top list sẽ được đánh giá điểm số cao hơn.
 • Câu từ cân bằng, rõ ràng, dễ đọc, không quá hoa văn và phải đi đúng vào trọng tâm.

Hiện nay, app CoSchedule Headline Studio được nâng cấp cho phép người dùng tra cứu thứ hạng từ khóa, gợi ý từ khóa và mức độ cạnh tranh của chúng. Rất tiện lợi và hữu ích. 

Web viết content siêu hot Chat GPT

Một trong những web viết content hay, sáng tạo và rất biết chiều lòng khách hàng phải kể đến là Chat GPT. Công cụ AI sáng tạo nội dung này đang “làm mưa làm gió” trên các kênh mạng xã hội trong những năm gần đây. 

Người dùng Chat GPT rất thích thú về độ thông minh và tính ứng dụng thực tiễn mà công cụ này mang lại.

Thoạt nhìn, Chat GPT hoạt động gần giống với những công cụ AI trước đó. Nó sẽ nhận các câu hỏi từ người dùng và nhanh chóng đưa ra các câu trả lời khách quan nhất. Tuy nhiên, nếu đi sâu thì Chat GPT còn làm được nhiều điều thú vị, ngoài sức tưởng tượng của bạn. 

Web viết content Chat GPT

Web viết content Chat GPT

Nguyên tắc hoạt động của nó là thu thập các dữ liệu văn bản có trên internet với một con số khổng lồ. Sau đó, nó sẽ sắp xếp các câu trả lời đúng để đưa đến mỗi khi khách hàng hỏi. 

Điều thú vị của Chat GPT là nó luôn biết cách học hỏi, và nếu bạn biết “dạy” nó thì sẽ là điều rất tuyệt vời. Ví dụ “Hoa na màu gì?”, nếu app trả lời sai, lập tức câu trả lời đúng sẽ được lưu vào hệ thống và giúp hệ thống xây dựng kiến thức. Do đó, nếu biết cách tận dụng thì Chat GPT sẽ là một công cụ rất hữu ích cho mọi người, đặc biệt là những ai đang kinh doanh online.

Lời kết 

Trên đây là một số web viết content chuẩn SEO tự động. Tuy nhiên, cần lưu ý, nên sử dụng kết hợp nhiều app khác nhau. Và dù cho có dùng bất kỳ web viết bài nào đi nữa thì tầm quan trọng của con người vẫn đặt lên hàng đầu. Do đó, nếu nội dung quan trọng, cần sự sáng tạo, tư duy thì không nên phụ thuộc vào app. Chúc bạn có những sự lựa chọn đúng đắn nhất. Nếu cần làm website wordpress chuẩn SEO vui lòng liên hệ VN4U theo Hotline: 0984.510.136 để được tư vấn cụ thể!

https://vn4u.vn/thiet-ke-website/top-5-cong-ty-thiet-ke-website-uy-tin-chuyen-nghiep-tai- ha-noi/

Nhận Xét Của Khách Hàng