Mục lục

10 ý tưởng tuyệt vời cho bài viết quảng cáo trị mụn hấp dẫn hơn

Hiện nay, vấn đề liên quan đến trị mụn trên da đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Nhiều doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ làm đẹp lựa chọn xây dựng bài viết trên trang web, fanpage, các trang mạng xã hội như TikTok, Instagram… để người dùng biết đến thương hiệu nhiều hơn. VN4U sẽ giới thiệu đến bạn những ý tưởng hay khi xây dựng bài viết quảng cáo trị mụn mà người viết có thể tham khảo.

Bài viết quảng cáo trị mụn từ một câu chuyện

Làm sao để tạo nên một bài viết quảng cáo trị mụn hấp dẫn và khác biệt? Người viết nào cũng muốn bài viết của mình tiếp cận được nhiều người đọc hơn để quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm. Tuy nhiên, làm sao để thực hiện được mong muốn này thì lại không hề dễ dàng. Bài viết quảng cáo trị mụn của bạn hãy bắt đầu từ một câu chuyện

Hãy bắt đầu kể một câu chuyện để từ đó hướng đến sản phẩm

Hãy bắt đầu kể một câu chuyện để từ đó hướng đến sản phẩm

Người đọc có xu hướng bị hấp dẫn bởi những câu chuyện liên quan đến sản phẩm thay vì chỉ tập trung PR thương hiệu. Bạn hãy xây dựng bài viết quảng cáo trị mụn theo dạng câu chuyện dẫn dắt từ đời sống rồi hướng đến sản phẩm. Không nên chỉ nói về vấn đề sản phẩm mang hiệu quả ra sao, dùng tốt như thế nào.

Chẳng hạn, bạn có thể chia sẻ về câu chuyện của một người nào đó đã từng bị mụn trên da. Sau đó, họ chữa khỏi mụn nhờ sản phẩm và cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống. Đây là kiểu viết bài kiểu gián tiếp nhằm hướng đến việc khách hàng cảm nhận như thế nào về sản phẩm, củng cố lòng tin và thu về nguồn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Dịch vụ viết bài thuê giá rẻ chỉ có tại VN4U. Liên hệ ngay để được nhân viên tư vấn đầy đủ thông tin cần thiết.

Chia sẻ hình ảnh trải nghiệm thực tế về sản phẩm

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trị mụn khác nhau. Vì thế, để sản phẩm của bạn được đón nhận và khiến khách hàng sẵn sàng bỏ tiền ra mua cần đến sự hỗ trợ của nhiều yếu tố khác nhau, nhất là lòng tin. Bài viết trị mụn nên chia sẻ hình ảnh thực tế liên quan đến trải nghiệm của khách hàng về hiệu quả của sản phẩm sau khi dùng.

Lưu ý, có rất nhiều đơn vị kém chất lượng thuê người review sản phẩm mà không nắm được công dụng thực tế hoặc chưa thực sự trải nghiệm. Kết quả là người dùng sau khi sử dụng da nhiều mụn hơn đi kèm triệu chứng đau rát khó chịu… Như vậy, xây dựng bài viết cần dựa trên hình ảnh trải nghiệm thực tế, chính xác mới có thể xây dựng được uy tín cho sản phẩm, thương hiệu.

Đầu tư hình ảnh cho sản phẩm

Để thu được những hình ảnh thực tế chất lượng thì sản phẩm của bạn cũng phải uy tín. Hãy sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp để chụp hình sản phẩm. Trước khi đăng tải có thể chỉnh sửa một chút về màu nền nhưng không được “ảo”, không làm sai lệch công dụng, tính chất của sản phẩm. Tóm lại, hình ảnh đăng tải trên trang web cần đúng với hình ảnh thực tế mới thể hiện được sự uy tín.

Hãy đầu tư vào hình ảnh sản phẩm cho chân thực, chính xác, sinh động

Hãy đầu tư vào hình ảnh sản phẩm cho chân thực, chính xác, sinh động

Hình ảnh có độ sắc nét, sinh động, không được mờ nhòe. Không một ai có hứng thú với những dịch vụ không rõ ràng, những sản phẩm không có sự chuyên nghiệp, chỉn chu trong đó. Doanh nghiệp của bạn có thể tự chụp ảnh hoặc thuê dịch vụ chụp bên ngoài để có được những tấm hình ưng ý.

Sử dụng video để quảng cáo

Không chỉ hình ảnh, bài viết quảng cáo trị mụn nên có thêm video. Chẳng hạn, khi kinh doanh mỹ phẩm online, người dùng không thể trực tiếp sờ vào hay trải nghiệm thử nên xây dụng video chính là một trong những giải pháp hữu ích. Video đăng tải trên Youtube, TikTok hay Facebook… sẽ thu hút được nhiều sự chú ý hơn.

Nội dung video đa dạng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm, giới thiệu sản phẩm qua câu chuyện nào đó, trải nghiệm thực tế của người dùng… Thời lượng video không cần quá dài cũng không nên quá ngắn mà hãy chú tâm vào việc hiểu tâm lý người xem và giới thiệu ưu điểm sản phẩm phù hợp với nhu cầu người dùng.

Tìm hiểu ngay những công ty thiết kế web giá rẻ Hà Nội để được phục vụ chu đáo, tận tâm nhất.

Đặt tiêu đề hấp dẫn

Tiêu đề là một yếu tố rất quan trọng trong bài viết quảng cáo trị mụn. Chú ý, hãy đặt tiêu đề gây tính tò mò, mang tính “giật tít”. Nhiều trang báo mạng đã áp dụng cách này và thành công, kích thích sự tò mò của đọc. Từ đó, số lượng traffic của bài viết sẽ gia tăng.

Bài viết về trị mụn cần có tiêu đề hấp dẫn gây được sự chú ý với người đọc

Bài viết về trị mụn cần có tiêu đề hấp dẫn gây được sự chú ý với người đọc

Giật tít hữu ích nhưng tuyệt đối không được lạm dụng quá nhiều. Đặc biệt, không được nói quá, dùng những từ ngữ hoa mỹ không chính xác về sản phẩm, không đúng sự thật. Nếu bạn chỉ tập chung làm nổi bật ưu điểm mà sau khi khách hàng nhận sản phẩm về sử dụng không đạt hiệu quả như quảng cáo, thương hiệu của bạn sẽ nhận được đánh giá thấp và bị cho là lừa đảo.

Có thể thêm yếu tố hài hước

Bài viết quảng cáo trị mụn có thể cân nhắc việc thêm các yếu tố hài hước để chọc cười người đọc. Tuy nhiên, việc thêm vào yếu tố này phải thật sự khéo léo mới đem lại hiệu quả truyền thông. Đừng cố kể những câu chuyện xa vời, kém duyên sẽ khiến người đọc cảm thấy sản phẩm thiếu uy tín.

Yếu tố hài hước sẽ giảm bớt nhàm chán nhưng cũng là con dao hai lưỡi. Khi đưa thông tin gây hài, hãy đặt mình vào vị trí người đọc để hiểu họ muốn gì. Không nên đưa những câu chuyện hài hước kém duyên để hạ bệ đối thủ và đôn cao thương hiệu của mình.

Chia sẻ kiến thức chuyên sâu

Theo nhiều cuộc khảo sát, khách hàng có xu hướng bị thuyết phục bởi những thông tin mang tính chuyên môn. Chẳng hạn, với sản phẩm trị mụn, lời nói của bác sĩ da liễu sẽ có giá trị hơn lời nói của nhà kinh doanh. Như vậy, bài viết quảng cáo trị mụn của bạn nếu đan xen các yếu tố chuyên môn sẽ mang tính chất thuyết phục cao hơn.

Bài viết nên thêm các kiến thức chuyên sâu để tạo lòng tin

Bài viết nên thêm các kiến thức chuyên sâu để tạo lòng tin

Sử dụng dạng cam kết

Hãy thử ý tưởng viết bài trị mụn dạng cam kết. Bài viết cần đánh vào tâm lý của khách hàng về cam kết những ưu điểm mà sản phẩm có thể đem đến cho người dùng. Từ đó, bạn sẽ có thêm những khách hàng tiềm năng cũng như tự nâng cao giá trị thương hiệu cho xứng với những gì đã cam kết.

Dựa vào trend để viết bài

Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển đi kèm với đó là các trend, các xu hướng mới được nhiều người quan tâm. Việc vận dụng các trend này để đưa vào bài viết là giải pháp thông minh để tăng số lượng traffic. Sản phẩm của bạn cũng theo đó mà trở nên khác biệt hơn với những dòng khác cùng thể loại.

Hãy cân nhắc dùng tren cho đúng, cho phù hợp với sản phẩm. Từ ngữ dùng trong bài viết cũng cần tỉ mỉ, trau chuốt. Ví dụ, khi bạn viết bài có các kiến thức chuyên sâu thì việc đưa các từ ngữ trend vào không những không hợp hoàn cảnh mà còn làm giảm bớt độ tin cậy trong mắt người đọc.

Thiết kế website bằng wordpress với VN4U bạn sẽ được cam kết về chất lượng đồng thời được cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thêm Slogan

Bài viết quảng cáo trị mụn sẽ hấp dẫn hơn nếu như được thêm vào những câu slogan độc đáo. Những câu nói này hãy đặt bằng từ ngữ dễ nhớ, bài thơ, câu nói nổi tiếng… Qua đó, thương hiệu của bạn sẽ được khách hàng nhớ đến theo một cách vô cùng đặc biệt.

Slogan là yếu tố làm nên thành công của bài viết

Slogan là yếu tố làm nên thành công của bài viết

Bài viết đã cung cấp đến bạn 10 ý tưởng tuyệt vời giúp bài viết quảng cáo trị mụn của bạn trở nên hấp dẫn hơn. Hãy lựa chọn và vận dụng linh hoạt để quảng bá thương hiệu, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm trọn vẹn hơn.

Nhận Xét Của Khách Hàng