Mục lục

Traffic4seo | Hướng dẫn cài đặt & sử dụng Traffic4seo

Bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn đọc nhất là với các SEOer , một loại tool giúp hỗ trợ tăng traffic cho website của bạn một cách tốt nhất, để tăng khả năng ghi điểm trong các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là google. Đồng thời, hướng dẫn bạn cài đặt và sử dụng traffic4seo đúng cách và hiệu quả. Cụ thể sẽ có trong bài chia sẻ ngắn dưới đây.

Định nghĩ traffic4seo là gì và chức năng chính của traffic4seo là gì?

Định nghĩa: Traffic4seo (viết tắt là T4S) cũng là 1 công cụ, 1 loại tool hỗ trợ tăng lượt view, tăng lượt tiếp cận, tăng lượng truy cập, tăng traffic đến website của bạn từ người thật việc thật, từ các thành viên trong nhóm có sử dụng traffic4seo trao đổi tương tác qua lại với nhau qua một hệ thống.

Năm 2014, traffic4seo được tung ra thị trường và phát triển với mục tiêu cung cấp lượng truy cập thật chất lượng dành riêng cho SEOer. Đến hiện tại, traffic4seo đã có hơn 20.000+ thành viên và mỗi ngày đã và đang cung cấp hàng trăm ngàn lượt truy cập.

Chức năng: 

Traffic4seo (T4S) công cụ được các SEOer chọn dùng phổ biến, vì nó mang lại nhiều chức năng nổi bật như sau:

– Mang đến website mà các bạn đang seo 1 lượng người truy cập – tiếp cận ổn định.

– Giúp tăng cấp lượng search đến trang của nhiều hơn.

– Kéo view thật từ các trang social, các website vệ tinh đến trang chính.

– Trao đổi views nhanh chóng.

– Hỗ trợ tăng tỷ lệ giữ chân (on-site) bạn người xem cao, giảm tỷ lệ thoát (outside).

– Giúp giảm Rank xấu (alexa)một cách hiệu quả.

Lý do chúng tôi khuyên chọn bạn nên sử dụng traffic4seo?

Công cụ tool traffic4seo được rất nhiều những chiến binh seo đi trước đánh giá rất cao, họ nói rằng phần mềm tool này khá chất lượng và có hiệu quả rất tốt. Cụ thể:

– Yếu tố đầu tiên vì đây là công cụ này hỗ trợ miễn phí.

– Traffic4seo rất đơn giản trong việc sử dụng, không tốn công sức, vì nó mang đến khả năng tự động khởi chạy (Automatic).

– Hỗ trợ được hết trên mọi loại thiết bị từ di động, máy tính, laptop cho đến cả ipad…

– Giúp bạn dễ dàng có được lượt view và cũng giúp bạn dễ dàng quản lý lượt view đó (1 lượt view tương đương 1 điểm).

– Thời gian đảo view khủng, lên đến 1200s.

– Có tính năng toàn cầu hóa nên mang đến hiệu quả cao.

Đây chính là những lý do chính trong hàng ngàn lý do nổi bật của công cụ traffic4seo nên chúng tôi khuyên bạn nên dùng để tăng kéo view, tăng traffic, tăng lượng truy cập từ đó giúp website của bạn lên top cực kỳ nhanh chóng và đạt hiệu quả như ý muốn.

Cách hướng dẫn cài đặt & sử dụng Traffic4seo

Việc làm đầu tiên mà người dùng hãy truy cập vào website traffic4seo.com bằng trình duyệt Firefox, sau đó đăng nhập tài khoản bạn vào (tài khoản này có thể là bằng tài khoản Facebook hay Google đều được).

Sau khi người dùng đăng nhập thành công, hãy click vào biểu tượng download (như hình được khoang đỏ) để tiến hành download add-ons của Traffic4seo. Sau đó, thông báo hiển thị xác nhận việc cài đặt Add-ons, click Allow (như hình) >>> tiếp Click Install >>> tiếp theo traffic4seo hiển thị biểu tượng Play (như hình) lúc này bạn đã có thể sử dụng các tính năng của traffic4seo rồi đấy.

Hướng dẫn cách chạy traffic4seo tăng traffic hiệu quả

Bước 1: Cần phải đăng ký tạo tài khoản tại http://traffic4seo.com/ khởi chạy chương trình và tiến hành bắt đầu kiếm điểm trên T4S.(Bạn sign in tài khoản).

traffic4seo-la-gi

Bạn tạo 1 tài khoản traffic4seo cho riêng bạn qua phương pháp đăng ký nhanh qua google hoặc facebook. Sau khi đăng ký xong website traffic4seo sẽ chuyển bạn sang giao diện người dùng đã đăng nhập để quản lý điểm traffic của bạn và quản lý những link dự án website bạn đang muốn chạy traffic4seo như chúng tôi dưới đây.

Để có thể chạy traffic cho website của bạn thì bạn cần trao đổi view chéo website của những người khác sau đó bạn lấy số điểm đó để người khác có thể view lại cho bạn. Bạn yên tâm tính năng trao đổi view chéo được trao đổi tự động qua app traffic4seo bạn tiến hành theo video ở bước 2 để tiến hành cài đặt và kiếm điểm cho mình

Bước 2: Tiếp tục vào chương trình và đặt cấu hình. Tại bước này người dùng nên cho 1 số tab bất kỳ lên để view cho các member khác và bắt đầu kiếm điểm. Ở bước này người dùng cứ view tab thoải mái.

Bạn tại phần mềm kiếm điểm traffic4seo theo link dưới đây

Tải traffic4seo bản cài đặt 64bit
Tải traffic4seo bản cài đặt 32bit

Sau đó bạn tiến hành cài đặt lưu lượng ram phù hợp, nhằm  tránh trường hợp bị treo máy. theo video hướng dẫn dưới đây

Traffic4seo sẽ chạy ngầm trên máy tính của bạn để kiếm điểm và trao đổi view chéo vì vậy bạn vẫn có thể vừa trao đổi view và vừa làm việc khác được.

Bước 4: Sau khi bạn kiếm đủ điểm T4S rồi. Bạn hãy tiếp tục tăng view bằng cách sử dụng điểm đã view tab và chọn chế độ StarViews.

VN4U đã triển khai kéo traffic cho 2 dự án thiết kế website wordpress và thiết kế website uy tín tại hà nội thứ hạng từ khóa cũng có sự thay đổi nhẹ khi chúng tôi triển khai. Bạn có thể tìm kiếm trên google với bảng từ khóa dưới đây sẽ thấy sự thay đổi của chúng tôi khi sử dụng traffic4seo kéo traffic.

Bài viết trên đây là những chia sẻ về traffic4seo | Hướng dẫn cài đặt & sử dụng Traffic4seo, hy vọng giúp mọi người có thêm thật nhiều thông tin bổ ích để có thể hỗ trợ bạn tốt nhất trong việc seo website. Chúc bạn thành công.

Nhận Xét Của Khách Hàng
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments