Mục lục

5 web sửa đạo văn chất lượng cho dân content tha hồ “bung lụa”

Hiện nay, có rất nhiều nguồn tham khảo trên mạng để dân content và copywriter tham khảo ý tưởng viết bài. Tuy nhiên, nếu quá dựa dẫm vào các nguồn này thì bạn sẽ dễ mắc lỗi copy và không nhận được nhiều đánh giá cao từ Google. Để tránh khỏi tình trạng này, hãy tham khảo 5 web sửa đạo văn miễn phí với cách sử dụng vô cùng đơn giản trong bài viết dưới đây của VN4U.

Web sửa đạo văn Turnitin

Trong bài viết về web sửa đạo văn này không thể bỏ qua cái tên Turnitin. Đây là trang web được sử dụng rộng rãi với rất nhiều tính năng đặc biệt, giúp bạn khắc phục lỗi đạo văn nhanh chóng. Một số tính năng chỉ có ở Turnitin đó là:

Turnitin là web chỉnh sửa đạo văn tiếng việt uy tín, dễ sử dụng

Turnitin là web chỉnh sửa đạo văn tiếng việt uy tín, dễ sử dụng

 • Kiểm tra lỗi ngữ pháp: Turnitin mang đến công cụ xác định lỗi ngữ pháp, lỗi chính tả và chỉnh sửa cấu trúc câu cho người dùng.
 • Kiểm tra lỗi đạo văn: Web chỉnh sửa đạo văn Turnitin tiến hành bước so sánh tài liệu của bạn với các loại dữ liệu khác trên mạng Internet. Từ đó, web xác định xem bài viết của bạn có bị tính lỗi copy hay không.
 • Đưa ra feedback: Web chỉnh sửa văn bản Turnitin không chỉ sửa đạo văn, sửa ngữ pháp mà còn có thêm feedback cho các lỗi mà bạn mắc phải để chỉnh sửa cho hoàn hảo hơn.

Turnitin mang ưu điểm là cung cấp chi tiết các thông tin về nội dung, ngữ pháp để người dùng nắm được lỗi và cải thiện kỹ năng viết. Trang web có thể tìm ra các đoạn mắc lỗi đạo văn từ tài liệu trực tuyến, giúp bạn sửa lỗi và hoàn thiện bài viết tốt hơn. Tuy nhiên, các tính năng miễn phí của trang web không có nhiều và Turnitin cũng không xác định được các trường hợp đạo văn trong nội bộ.

Tìm hiểu dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ, chất lượng nhất tại đường link https://vn4u.vn/dich-vu-viet-bai-chuan-seo.

Web sửa đạo văn tiếng anh Grammarly

Nếu đang muốn tìm một web sửa văn bằng tiếng Anh thì bạn không thể bỏ qua cái tên Grammarly. Trang web này kiểm tra các lỗi ngữ pháp khi sử dụng tiếng Anh và có xác định thêm các lỗi đạo văn. Hiện nay, Grammarly được đông đảo học sinh và các công ty sử dụng nhờ vào các tính năng hấp dẫn dưới đây:

 • Grammarly phát hiện các lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp có trong văn bản của bạn.
 • Lỗi đạo văn cũng sẽ được phát hiện bằng cách gạch đỏ bên dưới. Khi ấn vào, bạn sẽ được trang web cung cấp lời khuyên thích hợp để hoàn thiện bài viết.
 • Grammarly hỗ trợ thêm feedback chi tiết cho các lỗi sai về ngữ pháp cũng như lỗi đạo văn.

Có thể nói, Grammarly là web sửa đạo văn hữu ích không chỉ dân viết lách mà cả người học tiếng Anh cũng sử dụng rất nhiều. Trang web giúp tối ưu hóa tài liệu, kiểm tra lỗi cho nhiều loại văn bản như bài viết blog, email, tài liệu văn phòng… Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của trang web có thể sẽ bỏ sót một vài lỗi ngữ pháp và bị giới hạn tính năng.

Trang web sửa đạo văn PlagScan

Web sửa đạo văn tiếng Việt bài viết này muốn cung cấp đến bạn đó là PlagScan. Trang web này được cấu trúc dưới dạng trực tuyến, dễ sử dụng với các thao tác rất đơn giản. Cũng giống như nhiều trang web khác, tính năng của PlagScan như sau:

Trải nghiệm web sửa đạo văn PlagScan với nhiều tính năng hấp dẫn

Trải nghiệm web sửa đạo văn PlagScan với nhiều tính năng hấp dẫn

 • Cung cấp tính năng phát hiện đoạn văn đáo nhái và đưa là gợi ý chỉnh sửa.
 • Tính năng so sánh văn bản của bạn với các nguồn trên internet sẽ phát hiện lỗi sai trong thời gian sớm nhất.
 • PlagScan có feedback để xác định xem bài viết đạt chuẩn ở mức độ nào.

PlagScan phát hiện đạo văn với độ chính xác cao, tốc độ nhanh chóng. Người dùng chỉ cần vài thao tác là có thể kiểm tra được văn bản của mình chất lượng thế nào. Tuy nhiên, bạn sẽ bị giới hạn số lượng văn bản được kiểm tra trong ngày. Với những tệp có định dạng đặc biệt, web không thể kiểm tra được.

Tham khảo thêm về công ty thiết kế web uy tín tại Hà Nội VN4U. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn chu đáo.

Web check đạo văn Quetext

Web sửa đạo văn Quetext là cái tên nhất định không thể không nhắc đến trong bài viết này. Cũng giống như các trang web sửa đạo văn khác, Quetext kiểm tra văn bản của bạn để xác định lỗi sai, so sánh với các văn bản trên nguồn Internet để xác định những đoạn văn giống nhau. Từ đó, Quetext đưa ra feedback để giúp bài văn của bạn được khắc phục lỗi nhanh nhất.

Một trong những ưu điểm của trang web đó chính là dễ sử dụng, chỉ làm quen vài bước là xong. Bên cạnh đó, trang web còn có rất nhiều tính năng đặc biệt, giúp văn bản của bạn được hoàn thiện, được Google đánh giá cao. Tuy nhiên, web cũng sẽ giới hạn số lượng văn bản được kiểm tra trong ngày và không có tính năng check ngữ pháp.

SmallSEOTools – Kiểm tra đạo văn chính xác

SmallSEOTools được biết đến là công cụ sửa đạo văn trực tuyến, kiểm tra lỗi chính tả được dùng rất nhiều. Nó mang đến nhiều tính năng khác nhau, giúp người dùng tối ưu hóa nội dung, cải thiện tốc độ tải trang web. Những điều khiến SmallSEOTools trở nên đặc biệt đó là:

SmallSEOTools hỗ trợ phát hiện lỗi copy nhanh chóng

SmallSEOTools hỗ trợ phát hiện lỗi copy nhanh chóng

 • Kiểm tra và phát hiện các đoạn văn đạo nhái một cách đầy đủ, chi tiết.
 • Kiểm tra lỗi chính tả, giúp xác định lỗi sai và gợi ý phương án chỉnh sửa.
 • SmallSEOTools cung cấp thêm nhiều công cụ khác để tối ưu hóa nội dung, gia tăng thứ hạng bài viết khi đăng tải lên mạng.

SmallSEOTools dễ sử dụng, tốc độ kiểm tra văn bản nhanh chóng. Tuy nhiên, công cụ này lại có chứa quảng cáo và sẽ gây gián đoạn quá trình sử dụng của người dùng.

Dịch vụ thiết kế website bằng wordpress giúp khách hàng xây dựng trang web theo đúng mục đích kinh doanh.

Bài viết cung cấp đến bạn 5 web sửa đạo văn chất lượng, dân viết lách có thể sử dụng để nâng cao chất lượng bài viết. Mỗi trang web sẽ mang những đặc điểm riêng, tính năng đi kèm cũng rất đa dạng. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện văn bản tốt hơn.

Nhận Xét Của Khách Hàng