Mục lục

Top 5+ web sửa văn bản tiếng anh dân viết lách cần phải biết

Các văn bản khi được xây dựng bằng tiếng Anh đôi khi sẽ mắc một vài lỗi về cách dùng từ cũng như ngữ pháp. Lúc này, bạn cần đến sự hỗ trợ của các trang web sửa văn bản tiếng Anh để kiểm tra và đánh giá bài viết của mình. Thông tin về các trang web này sẽ được VN4U cung cấp trong bài viết dưới đây.

Web sửa văn bản tiếng Anh Grammarly

Một trong những web sửa văn bản tiếng Anh được đánh giá cao nhất hiện nay đó chính là Grammarly. Web mang đến rất nhiều tính năng khác biệt, hỗ trợ bạn chỉnh sửa bài viết và kiểm tra lỗi ngữ pháp nhanh chóng. Ngoài ra, trang web này còn mang các ưu điểm như sau:

Trang web sửa văn bản tiếng Anh Grammarly mang nhiều đặc tính vượt trội

Trang web sửa văn bản tiếng Anh Grammarly mang nhiều đặc tính vượt trội

 • Grammarly được sử dụng trên nhiều hệ điều hành, trình duyệt khác nhau. Bên cạnh việc đăng nhập trang web qua máy tính, bạn có thể tải app trên di động về sử dụng.
 • Giao diện trang web đơn giản, dễ dùng, thao tác dễ dàng chỉ với vài bước làm quen.
 • Kiểm tra ngữ pháp, cách dùng từ và đề xuất cách sửa chính xác, hợp lý hơn.
 • Không chỉ ngữ pháp, Grammarly còn hỗ trợ kiểm tra chính tả trong bài đăng, email.

Tham khảo dịch vụ viết bài chuẩn SEO của VN4U tại link https://vn4u.vn/dich-vu-viet-bai-chuan-seo.

Trang web chỉnh sửa văn bản tiếng Anh Virtual Writing Tutor

Nếu đang tìm một web sửa văn bản tiếng Anh thì bạn có thể tham khảo Virtual Writing Tutor. Trang web này sẽ kiểm tra lỗi ngữ pháp miễn phí, online đi kèm các tính năng dưới đây:

 • Virtual Writing Tutor có thể giúp bạn kiểm tra số lượng từ sau khi dán văn bản.
 • Những từ bị sai chính tả cũng sẽ được xác định bằng cách gạch đỏ ở bên dưới. Người dùng chỉ cần ấn vào từ sai sau đó sửa theo gợi ý là xong.
 • Virtual Writing Tutor có một tính năng nữa là kiểm tra ngữ pháp. Hệ thống tiến hành phân tích, xác định lỗi như sai dấu câu, chính tả, dùng sai từ…
 • Website hỗ trợ việc kiểm tra từ vựng theo nhiều lĩnh vực. Đồng thời, một vài từ dùng sai, từ vô nghĩa sẽ được loại bỏ.
 • Virtual Writing Tutor có thêm tính năng hỗ trợ thi chứng chỉ Toeic, Ielts, Toefl. Người dùng có thể phản hồi về chất lượng bài luận, đồng thời rút kinh nghiệm cho việc viết thư xin việc bằng tiếng Anh.

Web sửa đoạn văn tiếng anh PaperRater

PaperRater là một trang web sửa văn bản tiếng Anh không thể không nhắc đến trong bài viết này. Trang web hỗ trợ kiểm tra ngữ pháp miễn phí với rất nhiều tính năng ưu việt. Người dùng được quyền dán trực tiếp văn bản vào web để kiểm tra hoặc nếu văn bản dài thì tải file lên cũng được. Lúc này, hệ thống sẽ cung cấp các tính năng như:

PaperRater gợi ý cách sửa lỗi sai cho người dùng biết

PaperRater gợi ý cách sửa lỗi sai cho người dùng biết

 • Chọn mục đích cho bài viết.
 • Kiểm tra trình độ của tác giả với văn bản.
 • Kiểm tra lỗi đạo văn, lỗi dùng từ không chính xác…
 • Lỗi sai trong văn bản của bạn được hệ thống tô màu đỏ để đánh dấu. Người dùng ấn vào lỗi sai này là hệ thống tự động gợi ý cách chỉnh sửa phù hợp nhất và chấm điểm cho bài viết dựa theo sự lựa chọn ban đầu của bạn.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu về những công ty thiết kế website uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội mời bạn tham khảo tại: https://vn4u.vn/thiet-ke-website/top-5-cong-ty-thiet-ke-website-uy-tin-chuyen-nghiep-tai-ha-noi/.

Trang web kiểm tra lỗi Grammar Check

Grammar Check là một gợi ý cho những ai đang có ý định chọn một trang web nào đó để sửa lỗi cho văn bản tiếng Anh của mình. Website được thiết kế với giao diện rõ ràng, khoa học và dễ nhìn. Từ đó, người dùng có thể thao tác nhanh chóng ngay trong lần đầu tiên sử dụng.

Để xem được các lỗi ngữ pháp, người dùng dán văn bản vào ô mẫu của Grammar Check. Lúc này, những lỗi sai sẽ được hệ thống gạch chân màu đỏ bên dưới để bạn tiện quan sát hơn. Cũng như một số trang web sửa lỗi văn bản khác, chỉ cần ấn vào lỗi sai là bạn đọc thể nhanh chóng hoàn thiện văn bản của mình.

Kiểm tra văn bản bằng Title Capitalization Tool

Title Capitalization Tool là trang web sửa lỗi sai tiếng Anh hiện đang thu hút được rất nhiều người sử dụng. Cũng như nhiều website khác, các tính năng được cung cấp có tác dụng giúp bạn khắc phục lỗi nhanh chóng, loại bỏ bớt các từ ngữ thừa, không cần dùng đến trong văn bản. Các thao tác sử dụng web vừa đơn giản lại vừa tiết kiệm thời gian.

Title Capitalization Tool hỗ trợ kiểm tra các lỗi liên quan đến chính tả, ngữ pháp, lỗi sai trong blog, lỗi viết hoa… Người dùng chỉ cần sao chép văn bản đã viết, sau đó dán vào trang web là xong. Hệ thống sẽ chỉ cho bạn các lỗi sai ở đâu sau đó gợi ý phương hướng khắc phục hoàn hảo nhất.

Tìm hiểu dịch vụ làm web bằng WordPress tại VN4U để được phục vụ chu đáo nhất.

Sửa lỗi văn bản với GrammarBase.com

Trang web sửa văn bản tiếng Anh cuối cùng được nhắc đến trong bài viết này đó chính là GrammarBase.com. Không hề khó khăn khi sử dụng trang web này vì mọi thư mục đã được phân chia rõ ràng, giao diện dễ nhìn, màu sắc thiết kế hài hòa, tạo thiện cảm với người dùng.

Nếu muốn tìm trang web sửa văn bản tiếng Anh hãy chọn GrammarBase.com

Nếu muốn tìm trang web sửa văn bản tiếng Anh hãy chọn GrammarBase.com

Với GrammarBase.com, người dùng chỉ cần sao chép lại văn bản tiếng Anh đã được tạo. Sau đó, bạn đưa bài viết của mình lên trang web để hệ thống tiến hành kiểm tra các lỗi đang có, gợi ý cách sửa. Với trang web này, người dùng không cần đăng ký tài khoản vẫn có thể sử dụng.

Bài viết của VN4U đã giới thiệu đến bạn những trang web sửa văn bản tiếng Anh hiện đang nhận được đánh giá cao nhất trên thị trường. Mỗi trang web mang những đặc điểm riêng, phù hợp với đối tượng sử dụng khác nhau. Hãy chọn cho mình website phù hợp nhất để tiện cho việc hoàn thiện văn bản tiếng Anh của mình.

Nhận Xét Của Khách Hàng